1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

AdsOptimal - Giải pháp thay thế khi không đăng ký được Google Adsense

Thảo luận trong 'Advertisers - Publishers' bắt đầu bởi anhlada2002, 28/11/15.

Lượt xem: 8,316
  1. anhlada2002

    anhlada2002 Top 10

    Gia nhập:
    28/11/15
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    3
    Bạn đang có một blog với số lượng người truy cập khá ổn khoảng nghìn người trong một ngày và bạn đã đã liên hệ với google adsense để đăng ký đặt quảng cáo nhưng vì một lí do nào đó mà đơn đăng ký của bạn không được chấp thuận. Đã đến một giải pháp quảng cáo khác để thay thế nó.

    Dạo quanh một số trang để kiếm hình thức đặt quảng cáo khác ngoài Google Adsense mình khám phá ra 1 giải pháp khác. Đó là mạng quảng cáo Adsoptimal.

    Adsoptimal với sự chấp thuận đơn giản hơn nhiều so với Google Adsense hình thức thanh toán tương đối đơn giản bạn chỉ cần có tài khoản PayPal là được, bạn sẽ có được 5USD khi bạn có 10.000 lượt hiển thị quảng cáo điều này là quá tốt khi so sánh với các mạng quảng cáo khác chưa tính click nhé các bạn.

    Vài thông tin về AdsOptimal
    AdsOptimal là một mạng quảng cáo được thành lập từ năm 2012, có trụ sở tại San Francisco, California, Mỹ. Họ là đối tác của nhiều mạng quảng cáo nổi tiếng khác, trong đó có Google Adsense, DoubleClick (by Google), Criteo… nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín cũng như chất lượng của quảng cáo.
    Hoa hồng chủ yếu được tính theo số lần hiển thị quảng cáo. Tức là nếu site của bạn có số lượng pageviews càng lớn thì số tiền mà bạn kiếm được càng cao.

    Vài thông tin về AdsOptimal Adsoptimal – Giải pháp kiếm tiền từ quảng cáo thay thế cho Google Adsense

    Đầu tiên để đăng ký được bạn cần phải có website với lượng truy cập không cần nhiều như google adsense. Sau đó bạn click vô hình bên dưới để đăng kí tài khoản.

    [​IMG]

    Sau đó giao diện đăng ký với một lời giới thiệu khiến bạn phải hứng thú ngay. Với hơn 50.000 website đã sử dụng hệ thống quảng cáo này. Và đặc biệt bạn sẽ có được 15 USD ngay khi bạn trở thành nhà xuất bản cao cấp (để trở thành nhà xuất bản cao cấp đòi hỏi website của bạn phải có lượng truy cập và click chuột theo đúng chỉ tiêu của họ, tuy nhiên bạn đừng có nản lòng, khi bạn đăng ký thành công bạn sẽ có được 5 USD và khi bạn đặt quảng cáo lên trang web của bạn thành công sẽ có thêm 5 USD tổng cộng bạn sẽ có 10 USD với một tài khoản bình thường).

    Để đăng ký bạn click vô Sign up for AdsOptimal lúc này giao diện đăng kí xuất hiện.
    [​IMG]
    Nhấn “Submit” khi đã hoàn thành. Bạn sẽ nhận được thông báo sau:
    [​IMG]

    Lưu ý quan trọng: Bạn nên kiên nhẫn chờ đợi nó xét duyệt nhé, không hấp tấp vội vàng hãy đợi nó gửi mail lại cho bạn (Riêng mình thì phải mất 2 ngày thì nó mới hồi âm lại)

    Sau khi có thư hồi âm chấp nhận, bạn sẽ có được 5 USD trong tài khoản:

    [​IMG]

    Bạn hãy đăng nhập vào và thêm webite bạn muốn đặt quảng cáo:
    [​IMG]
    Nếu bạn nhận được email với nội dunng sau:
    [​IMG]

    Chúc mừng bạn đã được cộng thêm 5 USD vào tài khoản, vì họ đã chấp nhận bạn là tài khoản Premium. Tiếp theo bạn hãy bắt đầu chèn code quảng cáo vào website của bạn để tiến hành kiếm tiền:

    [​IMG]
    [​IMG]

    Bảng mã code hiện ra bạn chỉ cần sao chép và vào trang web của bạn và dán vào vị trí muốn xuất hiện là được.

    [​IMG]

    Sau khi bạn đặt code quảng cáo lên trang web của bạn, tài khoản của bạn đã được cộng thêm 5 USD tiền thưởng nữa và đồng thời kiếm tiền bằng quảng cáo. Để được thanh toán bạn cần phải đạt được 50 USD, tuy nhiên số tiền này là không lớn nếu website của bạn có lượng truy cập cao. Và một điều mình lưu ý đừng có gian lận nhé vì nó sẽ phát hiện ra đấy. Chúc bạn thành công và đừng quên đăng ký để tham gia vào mạng quảng cáo AdsOptimal nhé!

    [​IMG]

  2. seotadien

    seotadien Top 7

    Gia nhập:
    30/10/12
    Bài viết:
    1,721
    Đã được thích:
    496
    Nơi ở:
    Tân Bình
    Hỏi 1 xíu là bro nhận được thanh toán của nó chưa vậy :):):) Thấy thanh toán bằng Paypal cũng ham ham :D:D:D
    Last edited: 28/11/15
  3. anhlada2002

    anhlada2002 Top 10

    Gia nhập:
    28/11/15
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    3
    Mình mới chơi nên chưa có thanh toán, nhưng search trên mạng thấy có nhiều người nhận rồi.
    seotadien thích bài này.
  4. seotadien

    seotadien Top 7

    Gia nhập:
    30/10/12
    Bài viết:
    1,721
    Đã được thích:
    496
    Nơi ở:
    Tân Bình
    Nó tính theo CPC hay CPA bro nhỉ :(:(:(
  5. anhlada2002

    anhlada2002 Top 10

    Gia nhập:
    28/11/15
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    3
    CPM nha bạn
  6. seotadien

    seotadien Top 7

    Gia nhập:
    30/10/12
    Bài viết:
    1,721
    Đã được thích:
    496
    Nơi ở:
    Tân Bình
    Thanks bro nhiều nha :p:p:p
  7. kenhxaydung.vn

    kenhxaydung.vn Top 10

    Gia nhập:
    2/12/15
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    2
    Mình đang chạy cho trang kenhxaydung và kiếm được nhiêu đó tiền Zalo_ScreenShot_2_12_2015_911302
    anhlada2002seotadien thích bài này.
  8. seotadien

    seotadien Top 7

    Gia nhập:
    30/10/12
    Bài viết:
    1,721
    Đã được thích:
    496
    Nơi ở:
    Tân Bình
    Bro @kenhxaydung.vn đăng ký được ngay à :oops::oops: tui đăng ký xong mãi mà chả thấy mail qua lại gì cả :rolleyes::rolleyes::rolleyes:
    anhlada2002 thích bài này.
  9. anhlada2002

    anhlada2002 Top 10

    Gia nhập:
    28/11/15
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    3
    Chờ có khi vài ngày mới có thông báo nha bạn.
  10. kenhxaydung.vn

    kenhxaydung.vn Top 10

    Gia nhập:
    2/12/15
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    2
    Mình nghỉ bên optimal rồi bạn, hiện làm đối tác của Netlink chơi chính thống adsense luôn chứ optimal trả tiền bèo lắm
  11. giangvanminhpc

    giangvanminhpc Top 9

    Gia nhập:
    24/11/15
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    1
    Web:
    Có ngon ko vậy kenhxaydung của bác bằng 1/2 site em thôi, chỉ sợ chạy xong ko chịu chả tiền mới chết cơ! hix

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...