1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

90 chuyên gia Seo thế giới nói về xây dựng liên kết mũ trắng (Phần 8)

Thảo luận trong 'Thủ thuật xây dựng liên kết - Link building' bắt đầu bởi thegioiseo, 14/9/15.

Lượt xem: 2,482
 1. thegioiseo

  thegioiseo Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,688
  Trải qua 7 phần trước về cách xây dựng link của các chuyên gia Seo trên thế giới chúng ta đã được đọc nhiều chia sẻ thú vị về vấn đề này. Hôm nay tiếp tục với phần 8 về series bài viết này.

  41. JOSEPH E. GOJO CRUZ

  Phương pháp xây dựng liên kết mũ trắng yêu thích mà tôi sử dụng trong năm 2014 là xây dựng hình ảnh liên kết. Nó khá là đơn giản và tỷ lệ đáp ứng luôn luôn là tốt.

  Thậm chí nó trở thành một nhiệm vụ được lặp đi lặp lại trong tháng của tôi, một hình ảnh mới được tạo ra và các trang web của những ngành công nghiệp có liên quan đã sử dụng nó.

  Trang web mà tôi nắm giữ là trong ngành công nghiệp xuất bản và mỗi tháng họ phát hành một vấn đề và mỗi vấn đề đi kèm với hình ảnh mới mà tôi có thể sử dụng cho các cơ hội liên kết. Và đây là cách tôi đã làm nó.

  Sử dụng logo website và bao trùm các vấn đề trong tháng, tôi xác định website mà tôi đã sử dụng hoặc bao trùm các vấn đề của chúng tôi.

  Tôi đã sử dụng Google Image Research để tìm kiếm website nhưng tất nhiên là chỉ sử dụng một công cụ là không đủ. Vì vậy tôi đã sử dụng một công cụ khác có tên gọi là ImageRaider. Tôi sẽ cho bạn thấy một ví dụ...

  Lấy một hình ảnh copy của bạn và tải nó lên imageraider hoặc images.google.com. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần sao chép URL của hình ảnh, bạn sẽ tìm thấy chúng ở những nơi khác trên web và dán nó vào khung.

  90 chuyen gia Seo the gioi

  Sau khi công cụ làm việc xong, bạn sẽ thấy một cái gì đó như hình dưới đây:

  90 chuyen gia Seo the gioi 2

  Những điểm chính

  Bạn phải đi qua từng trang web để xem chúng có lợi cho bạn khi bạn tiếp cận chúng hay không.

  Cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn một sự trải nghiệm tốt. Giả sử chúng có liên quan đến ngành công nghiệp của bạn, cung cấp Tweet,share Facebook hoặc +1 đến các trang mà bạn tìm thấy hình ảnh của bạn.

  Cá nhân hóa email của bạn. Cảm ơn họ bằng cách sử dụng hình ảnh của bạn và cho họ biết rằng bạn sẽ giúp họ thúc đẩy trang web của họ thông qua việc chia sẻ trên các mạng xã hội.

  42. JOSH BACHYNSKI

  Tôi không thích xây dựng liên kết. Thuật toán PageRank hầu hết là chết. Bạn hãy xem hangout của John Mueller tại đây.

  Mọi chiến lược xây dựng liên kết mà không vi phạm nguyên tắc của Google Webmaster Guidelines thì sẽ đều được coi là tự nhiên.

  Chúng tôi tạo ra “buzz” cho một thương hiệu hoặc một trang web hiện có trên interwebs theo cách mà Google sẽ chọn nó và sử dụng như một tín hiệu xếp hạng. Cả hai đều mạnh mẽ và hoàn toàn an toàn.

  Làm thế nào để mở rộng quy mô?


  Khuếch đai nó và tạo ra nội dung có tính lan truyền cao trong các phân khúc. Chúng tôi đã nhìn thấy 80% sự gia tăng trong một vài các truy vấn.

  Bạn chỉ cần phải biết làm thế nào để làm điều đó đúng. Cần phải có kế hoạch cụ thể hơn. Nếu bạn muốn biết làm như thế nào? Hãy gửi email đến cho tôi.

  43. JOY HAWKINS

  Chiến dịch xây dựng liên kết mũ trắng yêu thích của tôi tại thời điểm này là backlinko. Tôi sẽ nói thêm về điều này tại đây.

  - Tôi bắt đầu bằng cách làm những gì họ tham chiếu và tìm kiếm Google cho trang web: wikipedia.org [keyword] + “dead link. Về phần từ khóa, tôi sẽ đề cập đến chủ đề có liên quan đến ngành công nghiệp của khách hàng.

  - Khi tôi tìm một vài bài viết với các liên kết chết, tôi biên soạn một danh sách các liên kết và nhìn thấy nếu tôi có thể sử dụng Wayback Machine (archive.org) để tìm những trang được sử dụng.

  - Sau đó tôi viết nội dung của chúng tôi hoặc chủ doanh nghiệp viết một bài viết về chủ đề đó nếu không tồn tại. Tôi chắc chắn rằng nó chính xác và trích dẫn từ nhiều nguồn.

  - Khi một bài viết được sống, tôi vào hồ sơ Wikipedia editor của tôi và chỉnh sửa bài viết Wikipedia để thay thế các liên kết chết trên site của khách hàng.

  - Khi liên kết sống trên Wikipedia, tôi đặt các liên kết chết vào Ahrefs.com và kiểm tra các trang web khác liên kết đến nó.

  - Tôi tiếp cận với các webmaster của các trang web để xem họ có thể thay thế các liên kết chết cùng với tôi.

  Wikipedia là một nguồn tài nguyên tuyệt vời và việc spam nó là một điều không bao giờ mong muốn.

  Nếu tôi đã thay thế các liên kết chết, tôi luôn muốn việc thay thế có giá trị bằng các liên kết có giá trị bằng hoặc lớn hơn các liên kết trước đó.

  44. KEN LYONS

  Chúng tôi đã có rất nhiều chiến thuật xây dựng liên kết thành công chẳng hạn như "đi đến địa phương" và với những nguồn có thể kết nối đến và tận dụng sức mạnh của địa phương.

  Tôi chắc rằng bạn thấy điều này một cách thường xuyên.

  Chỉ cần suy nghĩ về những điều mà bạn bè Facebook của bạn tự hào chia sẻ rằng thành phố, thị xã hoặc hệ thống trường học của trẻ em như một cái gì đó đứng đầu hoặc tốt nhất.

  Vấn đề là nếu bạn có thể tìm thấy một cách để làm việc ở một vùng hay một khu vực địa phương nào đó đưa vào nội dung của bạn, đặc biệt là một trong những kỷ niệm trong khu vực của bạn, bạn có thể nhập vào một đối tượng và họ sẽ nhiệt tình chia sẻ, quảng bá và liên kết tới nội dung có quy mô.

  Ví dụ:

  - Bản đồ nội dung, như thương hiệu Google có mặt hầu hết ở mỗi tiểu bang.

  - Các giải thưởng khu vực như trường học tốt nhất, thành phố thông minh nhất ở Mỹ.

  Những danh sách này thôi thúc sự tò mò của chúng tôi và gần như không thể cưỡng lại click. Cha mẹ nào không muốn biết nếu trường học của con em mình nằm trong danh sách "các trường công lập hàng đầu" trong nước của họ?

  Khi nói đến liên kết tiếp cận cộng đồng, cách tốt nhất của bạn là nhắm mục tiêu vào các nhà báo địa phương và các trang web phát thanh địa phương.

  Chúng thường xuyên được trang bị loại nội dung này, vì vậy đó là một góc độ hoàn hảo để lựa chọn khi làm tiếp cận cộng đồng.

  Bạn cũng có thể mua quảng cáo Facebook và nhắm mục tiêu vào những nỗ lực quảng bá, phân bổ và khuếch đại nội dung của bạn.

  Giống như tôi đã đề cập trước đó, Facebook là nền tảng hoàn hảo cho việc này.

  Sự gắn bó với địa phương làm việc ngay cả đối với những phân khúc hẹp nhất. Bạn vẫn có thể tìm cách để làm việc trong một góc khu vực nào đó để thu hút khán giả địa phương.

  45. KIM ÄNGALID

  Tôi đang làm việc trong lĩnh vực affiliate nơi mà khách truy cập tìm kiếm thông tin đáng tin cậy trước khi mua hàng.

  Tôi đã thử một loạt các chiến lược xây dựng liên kết khác nhau trong những năm qua và một trong những chiến lược xây dựng liên kết mũ trắng yêu thích của tôi đã được chứng minh để làm việc cho trang web của tôi trong thời gian dài là chất lượng tốt và nội dung xứng đáng để liên kết.

  Tôi thường bắt đầu bằng việc tập trung thời gian của mình để nghiên cứu đối thủ cạnh tranh bằng cách sử dụng công cụ như Ahrefs.com.

  Sau đó, tôi viết một danh sách với các chủ đề khác nhau mà tôi muốn đề cập tới cùng với các hướng dẫn chi tiết để chắc chắn rằng văn bản của tôi về các chủ đề cụ thể là tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh của tôi.

  Nếu ai đó đang tìm kiếm một tài liệu tham khảo hay một văn bản nào đó được công bố thì trang web của tôi sẽ có thể cung cấp điều đó.

  Vâng, nó chắc chắn không phải là một chiến lược tốt nếu bạn đang mất kiên nhẫn và tìm kiếm kết quả trong một khoảng thời gian ngắn.

  Nhưng bất cứ khi nào nội dung tạo ra liên kết, chúng có xu hướng có màu trắng và nếu bạn không nhận được bất kỳ liên kết nào sau 12 tháng thì cơ hội để bạn kiếm tiền cùng với nhận lưu lượng truy cập trở lại là không bao giờ có.

  Xây dựng nội dung cũng là khả năng mở rộng vì nó dễ dàng và khá rẻ để thuê bên ngoài bởi một tổ chức đáng tin cậy.

  Nếu bạn muốn đi ngủ mà không phải lo lắng về các bộ lọc trong tương lai và hình phạt từ Google thì tôi chắn chắn sẽ tư vấn cho bạn rằng dành nhiều tiền và thời gian vào các thiết kế của họ đặc biệt là các nội dung.

  Nếu bạn không nhận được bất kỳ liên kết nào, trường hợp xấu nhất là bạn cần phải nhận được nhiều giá trị cho trang web của bạn.

  1. 90 chuyên gia Seo thế giới nói về xây dựng liên kết mũ trắng (Phần 1).
  2. 90 chuyên gia Seo thế giới nói về xây dựng liên kết mũ trắng (Phần 2).
  3. 90 chuyên gia Seo thế giới nói về xây dựng liên kết mũ trắng (Phần 3).
  4. 90 chuyên gia Seo thế giới nói về xây dựng liên kết mũ trắng (Phần 4).
  5. 90 chuyên gia Seo thế giới nói về xây dựng liên kết mũ trắng (Phần 5).
  6. 90 chuyên gia Seo thế giới nói về xây dựng liên kết mũ trắng (Phần 6).
  7. 90 chuyên gia Seo thế giới nói về xây dựng liên kết mũ trắng (Phần 7).

  HẾT PHẦN 8. ĐÓN ĐỌC PHẦN 9 Ở THỜI GIAN TIẾP THEO...


  seonhanhlentopAdmin thích bài này.
 2. shin-ah

  shin-ah Top 9

  Gia nhập:
  6/9/15
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Web:
  áp dụng mô hình Seo mũ trắng có khó không ạ tại em mới làm seo nên cũng đang tìm hiểu về cái này
 3. dungca

  dungca Top 9

  Gia nhập:
  8/8/14
  Bài viết:
  482
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  hà nội
  Mỗi phương pháp cách làm đều có những cái khó nhất định vấn đề là bạn có nhận định được ra chân lý của nó để đưa ra phương pháp riêng cho mình không thôi
 4. Đoàn Văn Quyết

  Đoàn Văn Quyết Top 9

  Gia nhập:
  25/5/15
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  1
  Em đang nghiên cứu phương pháp này, thanks chủ thớt nhé. oánh dấu để xem ạ, em là newbie nên rất cần cái này ạ.
 5. Lê Xuân Thái

  Lê Xuân Thái Top 7

  Gia nhập:
  31/8/15
  Bài viết:
  351
  Đã được thích:
  735
  Làm cách này thì là chuẩn trong seo rồi cần j phải nghiên cứu nữa bạn
  luyện văn trườngvanbacad thích bài này.
 6. vanbacad

  vanbacad Top 7

  Gia nhập:
  26/7/15
  Bài viết:
  438
  Đã được thích:
  742
  Web:
  nghiên cứu j nữa làm thử luông đi không sao đâu bạn ơi
  Lê Xuân Tháiluyện văn trường thích bài này.
 7. luyện văn trường

  luyện văn trường Top 7

  Gia nhập:
  22/8/15
  Bài viết:
  368
  Đã được thích:
  739
  Theo mình thì làm cái j cũng phải có sự chắc chắn như vậy mới thành công được
  Lê Xuân Tháivanbacad thích bài này.
 8. kientaovietvn

  kientaovietvn Top 9

  Gia nhập:
  30/10/13
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  8
  Web:
  Nhiều phần mình đọc không được hiểu cho lắm, dịch vẫn còn lủng củng
 9. sthaihien

  sthaihien Top 8

  Gia nhập:
  16/4/15
  Bài viết:
  1,589
  Đã được thích:
  15
  Bài viết tốt cần đọc :)
 10. mrzer0123

  mrzer0123 Seo Newbie

  Gia nhập:
  14/9/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Mình thấy chuyên viên seo thứ 90 chưa xuất hiện nhỷ?
 11. evnbay

  evnbay Top 7

  Gia nhập:
  29/2/12
  Bài viết:
  561
  Đã được thích:
  145
  Web:
  Việc xây dựng các liên kết mũ trắng sẽ giúp cho website của bạn tránh được những thuật toán mà Google đưa ra. Mình cũng đã từng đọc các xây dựng liên kết trên blog của ahrefs họ có hướng dẫn cách xây dựng liên kết như thế nào cho hiệu quả. Một nội dung tốt + link chất lượng sẽ giúp cho thứ hạng từ khóa của bạn bền vững nhất.
 12. QuyBaoTu

  QuyBaoTu Seo Newbie

  Gia nhập:
  14/9/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Bác thớt ơi bài hay quá mà cho em xin địa chỉ của mấy bài trước em để em đọc với. Em không biết.
 13. seonhanhlentop

  seonhanhlentop Top 9

  Gia nhập:
  2/4/15
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Seo mũ trắng ý nói là seo trong sạch ấy mà!
  Vì giờ đa số SEO Mũ đen :D toàn đi link SPAM hết cỡ luôn
 14. kissonyourskin

  kissonyourskin Top 9

  Gia nhập:
  22/4/15
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  4
  Chẳng biết thế nào, quá khó luôn
 15. QuyBaoTu

  QuyBaoTu Seo Newbie

  Gia nhập:
  14/9/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Anh mới nói đúng một phần thôi ạ. Seo mũ đen còn là những người chuyên đi dìm trang web của người khác vào những trang đen để bị google phạt và đẩy trang web của họ lên ạ

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...