1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

9 Plugins wordpress tuyệt vời cho SEO

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo cho Blog' bắt đầu bởi tienhip, 26/11/10.

Lượt xem: 2,003
 1. tienhip

  tienhip Top 9

  Gia nhập:
  3/6/10
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  10
  Nơi ở:
  Hanoi
  Web:
  WordPress là một mã nguồn web hỗ trợ đến 80% cho SEO cung cấp cho người dùng khả năng tuỳ biến tối ưu từ URL, tags tới các thẻ meta. Cộng đồng người dùng wordpress còn biết đến kho plugins khổng lồ đáp ứng nhu cầu phát triển mọi dạng website và hỗ trợ trong việc thiết kế web và quảng bá website, blogs của mình. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu với các bạn 9 plugins hỗ trợ SEO cho website rất tuyệt.
  [​IMG]

  • All in One SEO Pack – Giống như tên gọi nó là một công cụ “tất cả trong 1″ để SEO website của bạn có khả năng tuỳ biến.
  • Google XML Sitemap – Nếu bạn quyết định sử dụng một XML sitemap giúp những trang con của bạn dễ dàng được tìm thấy bởi search engines thì đây là công cụ tốt nhất để làm điều đó và hoàn toàn tự động.
  • Permalink Redirect – Tự động redirect 301 những bài viết của bạn tới địa chỉ URL đã được tối ưu (SEO friendly) do bạn tự đặt.
  • Post Teaser – Plugin này giúp tăng lượt page views trên website của bạn. Hiển thị preview của bài post bao gồm đếm số từ, đếm ảnh và tính toán thời gian để đọc.
  • WordTwit – Tự động tweets bài viết của bạn lên Twitter ngay khi nó được đăng (published).
  • TweetMeme – Một plugin tuyệt vời giúp khuyến khích bài viết/trang của bạn được retweeted trên Twitter, nó cũng hiển thị một số stat (chỉ số) rất hay.
  • Yet Another Related Posts Plugin – Một cách tuyệt vời để giữ chân người đọc, tăng internal links (links trong trang) tới những bài viết liên quan.
  • Cookies for Comments – Một plugin kết hợp với Akismet để chống comment spam.
  • Wptouch iPhone (ANDROID) Theme – Tự động biến site của bạn thành định dạng thân thiện với mobile khi xem trên iPhone hoặc điện thoại di động Android.
  Các bạn đã biết SEO theme phổ biến là Thesis được sử dụng bởi Matt Cutts, Michael Gray, Rhea Hoffman, và nhiều người khác trong thế giới Internet Marketing thì nó là một theme tuyệt vời nếu bạn không thể code hoặc đơn giản là không muốn code một theme khác.
  Thesis có rất nhiều cấu trúc SEO mà bạn không cần đến All in One Seo Pack tuy nhiên để giảm thiểu việc code tôi khuyến cáo bạn nên dùng Thesis OpenHook plugin.


  Theo Cuoc Thi SEO

  Last edited: 26/11/10

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...