1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

9. Bắt đầu chiến dịch đầu tiên của bạn (kinh nghiệm AdCombo)

Thảo luận trong 'Affiliate marketing là gì?' bắt đầu bởi Nina Nguyen, 26/9/16.

Lượt xem: 1,769
 1. Nina Nguyen

  Nina Nguyen Administrator

  Gia nhập:
  1/6/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  38
  Web:
  Khi bạn tin rằng bạn đang ở giai đoạn cần phải thực hành và sẵn sàng để bắt đầu chiến dịch marketing affiliate của bạn, có rất nhiều điều để suy nghĩ. Tuy nhiên, những sai lầm phổ biến nhất là thông qua suy nghĩ mọi thứ. Marketing affiliate thường dẫn đến kết quả tốt nhất khi bạn nghĩ rằng nó nằm bên ngoài box và không theo hướng dẫn được thiết lập. Và nếu bạn nghĩ rằng bạn đang đi để kiếm tiền sau chỉ một đêm thì bạn hoàn toàn sai lầm.

  Phải trải qua nhiều công việc khó khăn và thử nghiệm thì bạn mới có thể thực hiện nó. Bạn càng thất bại, bạn càng gần chạm tới để đạt được điều đó. Nếu bạn làm theo các bước này, chúng sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có một điểm khởi đầu tốt nhất.

  Thực hành

  [​IMG]
  Trước khi bạn nhảy vào chiến dịch lần đầu tiên của bạn, tốt nhất là bạn cần phải có một số kiến thức về những gì bạn đang làm. Tốt nhất là bạn nên biết một chút về những gì bạn đang làm trước khi bạn áp dụng nó cho một mạng lưới. Hãy dành một chút thời gian để đọc và nghiên cứu marketing affiliate và các mô hình đằng sau nó.

  Tham gia một mạng lưới

  [​IMG]
  Chọn một mạng lưới phù hợp với tiêu chuẩn của marketing affiliate. Đừng áp dụng với các mạng lưới độc quyền nếu bạn mới bắt đầu làm quen với marketing. Hãy hỏi những câu hỏi trên diễn đàn này và tìm ra những mạng lưới phù hợp nhất cho bạn và kế hoạch của bạn.

  Nói chuyện với người quản lý Affiliate của bạn

  [​IMG]
  Sau khi được chấp nhận vào mạng lưới đầu tiên của bạn, tôi muốn tư vấn cách tiếp cận để quản lý liên kết của bạn. Giới thiệu bản thân bạn qua email hay nhắn tin và yêu cầu bất kỳ câu hỏi mà bạn có liên quan đến mạng lưới.

  Tìm một nhà cung cấp

  [​IMG]
  Tôi sẽ khuyến cáo bạn nên hỏi nhà quản lý affiliate của bạn và nếu bạn là một người mới trong lĩnh vực marketing affiliate, bạn nên bắt đầu với những gì tôi cung cấp. Điều này xuất phát với việc chọn một nguồn lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn chọn một phân khúc phù hợp mà bạn biết.

  Chọn một nguồn lưu lượng truy cập

  [​IMG]
  Một số nhà cung cấp sẽ chỉ cho phép bạn chọn một loại hình lưu lượng truy cập, vì vậy hãy kiểm tra nó. Nhưng bạn muốn có đề nghị mới của bạn với một nguồn lưu lượng truy cập, hãy kiểm tra với người quản lý affiliate của bạn và xem họ có gợi ý gì. Hãy thử gắn nó vào nguồn tài nguyên cho đến khi bạn làm chủ nó. Một số loại nguồn lưu lượng truy cập có thể tìm thấy tại đây.

  Nghiên cứu Demographics

  [​IMG]
  Nếu bạn đang sử dụng lưu lượng truy cập trả tiền, bạn cần phải nghiên cứu đối tượng mục tiêu của bạn và demographics của họ. Bạn sẽ cần phải biết thị trường mà họ đang nhắm tới và đặc điểm chung mà họ chia sẻ. Điều này sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập cho những người có khả năng chuyển đổi. Bạn có thể đọc về demographics và mục tiêu bằng cách click vào đây.

  Đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ đúng

  [​IMG]
  Với sự hiện diện lớn của FTC, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng chiến dịch của bạn là phù hợp. Việc cập nhật là rất quan trọng để đảm bảo rằng khi bạn bắt đầu xây dựng các trang đích và quảng cáo, chúng phải tuân thủ pháp luật.

  Xây dựng trang của bạn

  [​IMG]
  Đây là thời gian để xây dựng trang web, trang đích và các quảng cáo của bạn….nó tùy thuộc vào nguồn lưu lượng truy cập của bạn và bạn sẽ cần phải xây dựng các trang của bạn trước khi bạn bắt đầu lái lưu lượng truy cập đó. Tìm hiểu về trang đích ở đây để xây dựng trang đích đầu tiên của bạn.

  Cài đặt theo dõi

  [​IMG]
  Tracking là chìa khóa để hiểu những gì làm và những gì không làm trên chiến dịch của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn cài đặt các thiết lập chính xác trên các trang đích và các liên kết của bạn và kiểm tra chúng xem có làm việc chính xác hay không. Bạn có thể đọc bài viết này.

  Thúc đẩy lưu lượng truy cập

  [​IMG]
  Sau khi mọi thứ được thiết lập và thử nghiệm, đây là thời gian để bắt đầu thúc đẩy lưu lượng truy cập. Nếu bạn sử dụng phương pháp thanh toán, hãy bắt đầu với thử nghiệm nhỏ và theo dõi tất cả mọi thứ. Các nền tảng khác nhau cung cấp lưu lượng truy cập khác nhau, vì vậy bạn cần kiểm tra các nguồn lưu lượng khác nhau.

  Tối ưu hóa

  [​IMG]
  Khi bạn đã thu thập đủ dữ liệu từ việc theo dõi chiến dịch của bạn, đây là thời gian để tối ưu hóa. Nếu bạn có thể nhìn thấy chiến dịch của bạn chưa làm việc, hãy để cho nó đi. Tuy nhiên, nếu nó có tiềm năng bạn có thể cần phải tối ưu thử nghiệm nhiều hơn nữa. Có rất nhiều cách kháu nhau để tối ưu hóa chiến dịch của bạn, bạn có thể xem xét một số gợi ý tại đây.

  Mở rộng quy mô

  [​IMG]
  Nếu chiến dịch của bạn đủ may mắn để có lãi, bây giờ là lúc để mở rộng nó. Mở rộng quy mô là nghệ thuật của sự cố gắng để nhận được lợi ích nhiều nhất. Với lưu lượng truy cập trả tiền, các chiến dịch không phải lúc nào cũng kéo dài quá lâu. Vì vậy, hãy cố gắng mở rộng những lợi nhuận này một cách nhanh chóng. Dưới đây là một số thủ thuật để mở rộng quy mô.

  Làm sạch và lặp lại

  [​IMG]
  Khi bạn đã tìm thấy công thức chiến thắng, đây là thời gian để thử nó với các lưu lượng truy cập khác nhau. Đây là một công việc full time và khó khăn. Vì vậy, khi bạn đã tìm thấy một cái gì đó, hãy tạo ra một số thay đổi nhỏ và lặp lại theo một cách khác nhau. Marketing Affiliate là cuộc chơi số 1. Theo dõi dữ liệu của bạn và sử dụng nó một cách khôn ngoan.

  Tôi đã từng nghe nói “Marketing Affiliate không phải là một phép ma thuật mà đó là phương pháp toán học” và điều đó là đúng. Khi bạn đã làm những việc trên, bạn sẽ nhanh chóng tìm hiểu nó. Đó là tất cả các công việc liên quan đến việc kiểm tra và thực hiện một công thức sau đó nhân rộng nó. Hãy luôn cố gắng để mở rộng nó.


  Đọc bài tiếp theo ->
  10. Marketing Affiliate đúng nghĩa (kinh nghiệm AdCombo)

  Bạn muốn hỏi hoặc cần sự giúp đỡ? Hãy viết vào đây nhé->

  Last edited: 26/9/16
  hoivuth thích bài này.
 2. huutrienlh12345

  huutrienlh12345 Top 9

  Gia nhập:
  12/2/17
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  12
 3. Nina Nguyen

  Nina Nguyen Administrator

  Gia nhập:
  1/6/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  38
  Web:
  hãy đọc hết tất cả các bài các bạn nhé :)
 4. duykhoa1

  duykhoa1 Top 8

  Gia nhập:
  10/5/16
  Bài viết:
  360
  Đã được thích:
  73
  Nơi ở:
  Nam Định
  Web:
  marketing affiliate có cần website riêng không bạn?
 5. Nina Nguyen

  Nina Nguyen Administrator

  Gia nhập:
  1/6/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  38
  Web:
  ko bắt buộc bạn a, bạn có thể chạy qua mạng xã hội hoặc đi mua traffic của adnetwork khác nhau.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...