1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

7 phương pháp xây dựng thương hiệu hiệu quả

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp - Startup' bắt đầu bởi sonynguyenxyz, 4/11/16.

Lượt xem: 61,358
 1. sonynguyenxyz

  sonynguyenxyz Seo Newbie

  Gia nhập:
  21/9/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Để xây dựng thương hiệu thành công không chỉ trong một số một chiều mà đó là quá trình xây dựng. Một thương hiệu tốt cần thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp cho khách hàng thấy những điểm vượt trội của bạn so với đối thủ. Cùng Bigsouth Brand tìm hiểu những phương pháp xây dựng thương hiệu thành công nhé.

  1. Khám phá và truyền đạt những giá trị của bạn một cách rõ ràng.

  Đầu tiên bạn phải xác định được giá trị mà sản phẩm/dịch vụ của bạn đem lại cho khách hàng là gì? Hãy liệt kê cho mình những giá trị mà bạn muốn khách hàng có thể thấy được trong doanh nghiệp bạn.

  2. Tạo ra một thông điệp cho thương hiệu.

  Sau khi đã nghĩ ra những giá trị mà khách hàng sẽ nhận ra bạn, hãy đưa nó vào sản phẩm/dịch vụ của bạn, hướng đến với khách hàng. Khi bạn có thể hòa trộn những nhu cầu và mong muốn của bạn với nhu cầu và mong muốn của khách hàng trong một thông điệp ngắn gọn là bạn đã có cho mình một thông điệp cho thương hiệu rồi đó.

  3. Xây dựng những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.

  Bạn muốn khách hàng nghĩ gì khi họ nhìn thấy thương hiệu của bạn, nghe nói về thương hiệu của bạn? Một suy nghĩ tích cực hay một sự thích thú mà khách hàng dành cho thương hiệu của bạn? Để làm cho khách hàng có suy nghĩ tốt về bạn, cách tốt nhất là hãy đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng qua từng sản phẩm.

  4. Thuê những nhân viên hiểu được tầm quan trọng của quá trình xây dựng thương hiệu.

  Những nhân viên hiểu được giá trị bản thân, yêu thích thương hiệu của bạn, họ sẽ đóng vai trò như một đại sứ cho công ty bạn. Khi nhân viên yêu thích thương hiệu sẽ hoàn thành công việc tốt hơn, tạo sự phấn chấn trong công việc.

  5. Đặt ra những cột mốc so sánh.

  Đặt ra mục tiêu sẽ giúp bạn có thêm động lực để hoàn thành mục tiêu đó. Có được những cột mốc so sánh sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn, biết được mình làm được gì và chưa làm được gì để đưa ra cách khắc phục.
  [​IMG]

  6. Tập trung vào cảm nhận của khách hàng.

  Hãy cho khách hàng đóng góp ý kiến về dịch vụ/sản phẩm của bạn qua các hình thức như để lại email trên website, thông tin liên hệ hay hòm thư để thông qua những ý kiến giúp bạn hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm của mình hơn.

  7. Hãy linh hoạt. Bạn nên nhớ rằng những trở ngại sẽ xuất hiện trên đường đi.

  Trên con đường xây dựng thương hiệu chắc chắn sẽ có những thử thách. Hãy linh hoạt trong việc xử lý chúng. Khi bạn vượt qua một thử thách, bạn sẽ rút ra được nhiều bài học, kinh nghiệm quý báu. Hãy làm mới mình khi cần thiết và phải luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để hoàn thiện mình hơn.

  Trên đây là 7 phương pháp xây dựng thương hiệu. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thương hiệu hay cần tư vấn các giải pháp thiết kế thương hiệu thì hãy liên hệ với Bigsouth Brand – chuyên gia thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu để được tư vấn và xây dựng thương hiệu tốt nhất.

 2. thuylanh94

  thuylanh94 Top 10

  Gia nhập:
  28/10/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  2
  nếu mình chỉ muốn tạo một thương hiệu nhỏ thì có nhất thiết phải đủ những tiêu chí trên?
  camtrinhag thích bài này.
 3. Ân Mai

  Ân Mai Top 9

  Gia nhập:
  23/12/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  bài viết hay nhỉ
 4. AH Wrap Decal 2017

  AH Wrap Decal 2017 Seo Newbie

  Gia nhập:
  14/1/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Bạn hãy tìm kiếm các blog thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người trong ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp bạn, sau đó viết và đăng tải một vài bài viết có liên quan tới hoạt động kinh doanh của bạn. Hãy để những tính cách cá nhân của bạn toả sáng trong giọng điệu ngôn từ.
 5. camtrinhag

  camtrinhag Seo Newbie

  Gia nhập:
  22/1/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  tất nhiên rồi, mình thấy kiến thức là quan trọng nhất

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...