1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

7 cách xây dựng lòng tin cho khách mua hàng online

Thảo luận trong 'Marketing xã hội - Social Media Marketing' bắt đầu bởi Serena, 22/6/18.

Lượt xem: 4,937
 1. Serena

  Serena Top 10

  Gia nhập:
  20/6/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Mua hàng online là một trong những xu hướng của thời hiện đại. Tuy nhiên vấn đề khiến nhiều người lo lắng đó chính là chất lượng sản phẩm. Để tăng lòng tin cho khách hàng thì các doanh nghiệp bắt buộc phải có chiến lược phù hợp như là tăng tính bảo mật, sử dụng Google Shopping, tăng tính nhận diện thương hiệu,… Dưới đây là những cách mà các doanh nghiệp có thể áp dụng sao cho phù hợp.

  1. Sử dụng kênh Google Shopping
  Bên cạnh các kênh quảng cáo truyền thống là Facebook và Google mà hầu như doanh nghiệp nào cũng sử dụng, bạn cần phải tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng của mình bằng hình thức quảng cáo Google Shopping. Đây là một dịch vụ của Google cho phép người mua tìm kiếm, so sánh sản phẩm trực tuyến bằng việc hiển thị luôn giá cả, hình ảnh, tên doanh nghiệp… Khách hàng sẽ có cái nhìn trực quan hơn và sẵn sàng mua hàng nhanh hơn.

  Lợi ích từ Google Shopping
  [​IMG]
  Google Shopping
  Theo đánh giá, Google Shopping là một kênh bán hàng hiệu quả, thu hút được người mua trực tiếp ngay khi họ mới chỉ đang tìm kiếm về sản phẩm. Bởi lẽ có tới 70% số lượng người dùng thường xuyên sử dụng Google khi có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ nào đó.

  Điểm khác biệt của phương thức quảng cáo này đó là người mua sẽ nhìn được trực tiếp hình ảnh sản phẩm hiển thị ngay ở trang đầu tiên của Google. Bạn sẽ không cần sử dụng từ khóa mà Google Shopping sẽ sử dụng luôn các thuộc tính của sản phẩm để hiển thị.

  Tỷ lệ chuyển đổi từ Google Shopping cũng cao hơn hẳn so với các mẫu quảng cáo khác bởi khi ấy khách hàng đã nắm rõ các thông tin có liên quan đến sản phẩm họ cần.

  Tỷ lệ cạnh tranh trên Google Shopping hiện nay đang khá thấp bởi đây vẫn là hình thức mới ở Việt Nam.

  Đặc biệt, quảng cáo của bạn sẽ chỉ được tính tiền khi có khách hàng click vào quảng cáo đó. Nghĩa là bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho những ai quan tâm đến sản phẩm, click xem chi tiết và quyết định mua hàng.

  2. Tăng khả năng bảo mật
  Hãy khiến cho khách hàng của bạn có cảm giác an toàn khi đến mua hàng tại trang web của bạn. Đảm bảo sự bảo mật 100%. Từ đó chắc chắn sẽ giúp cải thiện sự tin tưởng của khách hàng đến với thương hiệu của bạn.

  Hãy đảm bảo thông tin của khách hàng được bạn “cất giữ” thật cẩn thận nhé.

  3. Nói ít làm nhiều
  [​IMG]
  Xây dựng lòng tin cho khách hàng
  Niềm tin của khách hàng hiện không còn quá cao, họ dễ bị cảm thấy bị lừa dối. Và khi họ phát hiện ra dối trá thì họ sẽ từ bỏ ngay lập tức. Vì thế, hãy trung thực về giá cả, thông tin và thông báo đúng sự thật về chất lượng sản phẩm.
  BẠN ĐỌC TIẾP TẠI ĐÂY NHÉ: http://hotrogoogleadwords.com/7-cach-xay-dung-long-tin-cho-khach-mua-hang-online/


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...