1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

6 ứng dụng giúp bạn theo dõi thị trường tiền ảo trên iOS và Android

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi nguyenanhtu98, 25/11/20.

Lượt xem: 36
 1. nguyenanhtu98

  nguyenanhtu98 Top 9

  Gia nhập:
  25/10/18
  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  1
  Sáu ứng dụng xem giá tiền ảo được liệt kê dưới đây đều có phổ quát tính năng như theo dõi thời gian thực, lịch sử thị trường,… Ngoài Bitcoin, những phần mềm quản lí này đều tương trợ theo dõi phổ quát loại tiền ảo như Ethereum, Tether, Litecoin, Ripple. Một trong những tính năng vượt bậc của các áp dụng là phần quản lí đầu tư được đặt ở phía trên cộng với tin tức và thiên hướng, giúp người dùng dễ dàng theo dõi.

  Coinbase
  [​IMG]

  Góc lăng xê, cảm ơn các bạn

  Coinbase là một ví dùng trữ tiền Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, và Litecoin, một trong các đồng bạc ảo đa dạng nhất thế giới. Đây là ứng dụng rất dễ dùng. Coinbase có sẵn cho Android và iOS cũng như giao diện web. Bạn có thể tiện dụng sắm bán tiền tệ bằng các account ngân hàng, PayPal, thẻ nguồn hỗ trợ và thẻ ghi nợ.

  lúc sắm tiền ảo, Coinbase cung cấp cho quý khách tính năng theo dõi giá cụ thể và nhận thông báo cho những thời điểm quan trọng. Biểu đồ giá theo thời kì thực và lịch sử luôn có sẵn cho từng loại tiền tệ để các bạn có thể nhanh chóng Nhìn vào sự thay đổi của thị trường.

  Coinbase cũng có tính bảo mật cao. Ứng dụng này bảo vệ thông báo khách hàng bằng cách cho phép các bạn vô hiệu hóa từ xa, phòng trờng hợp điện thoại của các bạn bị mất.

  CryptoTrax
  CryptoTrax vận hành mọi thứ đơn giản nhưng rất hoàn hảo. Với kiểu dáng gọn gàng, người dùng có thể tiện dụng xem thông tin các loại sàn tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, NEM, NEO…

  áp dụng này giúp bạn theo dõi thị trường tiền ảo theo thời gian thực và giá trị đầu cơ dao động mỗi giây. CryptoTrax cũng phân phối một biểu đồ hình tròn để cho các bạn một cái nhìn trực giác về các tin tức mới nhất về tiền ảo, ICO, Blockchain.

  CryptoTrax hoạt động không quá phức tạp. Lúc mở ứng dụng, các bạn có thể tiện dụng trông thấy những Thống kê xuất hiện. Các bạn chỉ việc click vào những Báo cáo quan yếu hiển thị khi mới mở áp dụng để biết thông tin chi tiết về mục đầu cơ. CryptoTrax có sẵn cho cả Android và iOS với giao diện đơn giản.

  Blockfolio Bitcoin Altcoin App
  Blockfolio là một áp dụng quản lý Bitcoin và Altcoin. Ứng dụng này có không ít công cụ để theo dõi những khoản đầu tư của bạn. Blockfolio cũng có phần tổng quan về danh mục đầu cơ, nơi các bạn có thể xem đầy đủ các tài khoản blockchain của mình cộng một lúc. Ngoài ra còn có biểu đồ hình cột, sổ đơn hàng và chi tiết thị phần cho từng loại tiền ảo của bạn.

  Blockfolio có các thông tin lúc giá vượt qua ngưỡng bạn định trước. Bạn có thể theo dõi hơn 2.000 loại tiền ảo không giống nhau với tin tức mới nhất. Ứng dụng có sẵn cho Android và iOS.

  Enjin Cryptocurrency Wallet
  Enjin Cryptocurrency Wallet là ứng dụng có bảo mật chặt chẽ. Enjin ko có bất kỳ quyền tróc nã cập nào vào tài khoản, giúp bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn những thông tin riêng tây. Ứng dụng này bảo đảm ko người nào có quyền truy nã cập ví của các bạn bằng quá trình nghỉ dưỡng với mật khẩu hơn 12 cụm trong khoảng.

  Enjin Cryptocurrency Wallet khá thông minh với giao diện tiện lợi phù hợp với nhu cầu người mua. Phí đàm phán được tính toán linh động và thuần tuý với mã QR. Enjin hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Enjin Coin và phần nhiều những token ERC-20 cộng với nhiều altcoins sẽ sớm được hỗ trợ chỉ mất khoảng đến.

  Investing.com Cryptocurrency
  Investing.com là một cái tên thân thuộc trong ngành nghề đầu cơ. Với giao diện rõ ràng dễ sử dụng, áp dụng này sản xuất tính năng theo dõi dữ liệu giá theo thời kì thực và lịch sử cho phổ thông loại tiền ảo khác nhau. Song song nó cũng phân phối thông tin hơn 1.300 đồng altcoins cùng khối lượng trao đổi của từng loại.

  áp dụng này đích thực chuyên dụng và toàn diện đối với những người tụ họp vào tài chính. Investing.com nhập và phân tích tin tức trong khoảng phổ quát nguồn không giống nhau gồm CoinDesk, NewsWire, Yahoo, Reuters…

  Chức năng danh mục đầu tư của ứng dụng cho phép các bạn có thể theo dõi tổng lợi nhuận và tổn thất trong 24 giờ. Không chỉ vậy còn xác định khuynh hướng, các thay đổi và cơ hội khi các bạn tiến hành thương lượng. Các thông tin về giá cũng được thiết lập mau chóng. Áp dụng mới chỉ có trên iOS.

  Delta Crypto Portfolio Tracker
  [​IMG]

  Cách hoạt động của Delta Crypto Portfolio Tracker rất hữu hiệu lúc theo dõi những khoản đầu cơ của bạn. Áp dụng hiển thị cho các bạn trong thời gian tâm thành hình tiền ảo của các bạn, làm nổi trội tổng lợi nhuận và mất mát đề cập bắt đầu từ bạn khởi đầu đầu cơ cũng như trong 24 giờ sắp nhất. Chỉ cần khoảng ngắn, các bạn có thể rà soát tổng quan tiền, danh sách theo dõi để xem giá hiện tại và biểu đồ khuynh hướng với hơn hai.000 loại tiền được tương trợ.

  phân tích chi tiết luôn có sẵn cho mỗi loại tiền các bạn sở hữu. Điều này giúp các bạn có thể theo dõi giá thành cao nhất và thấp nhất. Đồng thời áp dụng cũng xác định thời điểm tốt nhất để bán đi hết hoặc thu về. Thông báo cho các đồng tiền ảo tiềm năng luôn sẵn sàng để các bạn biết khi nào có đổi thay đột ngột từ thị trường.

  Đăng kí nhà sản xuất này cho phép bạn tạo tối đa 10 danh mục đầu tư không giống nhau, cũng như đồng bộ hóa dữ liệu đấy trên đa dạng thiết bị. Áp dụng này có sẵn cho cả Android và iOS.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...