1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

6 Lý Do Giúp Bạn Quyết Định Thuê Ngoài Marketing

Thảo luận trong 'Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing' bắt đầu bởi namihate, 9/6/22.

Lượt xem: 35,344
 1. namihate

  namihate Top 9

  Gia nhập:
  8/2/18
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]


  Thuê Ngoài Marketing và những lợi ích của nó? Đối với doanh nghiệp không đủ nguồn lực và tài lực để xây dựng đội ngũ Marketing cho doanh nghiệp mình. Còn với doanh nghiệp lớn, dù có đủ nguồn nhân lực nhưng team In-house đôi lúc sẽ thực hiện công việc theo quán tính và thiếu đi sự sáng tạo cần có trong Marketing.

  Bạn hoàn toàn có thể khắc phục những khuyết điểm bằng cách thuê Marketing Online. 6 Lý do sau sẽ khiến bạn mong muốn thuê ngay một đội ngũ Marketing cho doanh nghiệp của mình.

  1. Tiết kiệm thời gian quản lý
  [​IMG]

  Thuê Agency giúp doanh nghiệp đỡ nắm bắt và kiểm soát thời gian

  Để một chiến dịch Marketing diễn ra đúng tiến độ,cần phải lập ra bản kế hoạch rõ ràng và cụ thể. Thời gian dự kiến để chuẩn bị trước khi triển khai ít nhất cũng phải tiêu tốn của bạn 3 tháng. Bạn phải thực hiện theo trình từ bước như: nghiên cứu và phân tích thị trường, xây dựng kế hoạch, quản lý dự án… đến các công việc nhánh như tuyển dụng và đào tạo nhân sự.

  Đối với những doanh nghiệp không có chuyên môn về ngành Marketing thì công việc này còn tốn thời gian và công sức hơn nữa, cũng như họ không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào. Vào thời điểm như thế bạn dành thời gian ra để thực hiện hoạt động Marketing thì bạn sẽ mất thời gian và công sức nhưng kết quả lại không như ý muốn.

  Giải pháp tốt nhất chính là thuê ngoài Marketing tại các agency. Vì họ đã có kinh nghiệm thực tế và dày dặn kinh nghiệm trên nhiều mảng nên khả năng sáng tạo sẽ cao hơn, họ có thể thích ứng nhanh với môi trường doanh nghiệp. Một phần vì họ đã có sẵn nguồn lực về con người, công nghệ, mạng lưới đối tác…Qua những điều trên, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng rút ngắn thời gian thực hiện chiến dịch cũng như tin tưởng và năng lực làm việc của đội ngũ nhân viên Marketing thuê ngoài.

  2. Thuê ngoài Marketing giúp tối ưu hóa chi phí vận hành

  Việc tạo lập team Marketing In-house cần nhiều thời gian và chi phí. Vì thế, những công ty lớn có nguồn ngân sách dồi dào mới có khả năng xây dựng đội ngũ marketing cho riêng họ.

  Nhưng tại Việt Nam, phần lớn đều là doanh nghiệp SMEs nên việc này trở thành gánh nặng đối với tài chính doanh nghiệp. Khi có những dự án cần thực hiện, doanh nghiệp lại phải chi ra những khoản ngân sách phục vụ cho chiến dịch và cùng với đó là các chi phí để duy trì đội ngũ nhân viên, đã tạo áp lực lớn cho doanh nghiệp.

  Bạn có thể giản lược hệ thống nhân sự bằng hình thức thuê ngoài Marketing. Nhờ đó, bạn không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc đào tạo, công nghệ,... vì tất cả đã có sẵn tại đội ngũ của Agency. Họ sẽ tư vấn chiến lược phù hợp với tình hình và quy mô công ty. Nếu bạn muốn đầu tư chi phí thấp nhưng hiệu quả cao thì có thể thuê Marketing Online. Từ đó giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn của các công ty.

  3. Doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc khi thuê ngoài Marketing

  [​IMG]

  Phòng marketing thuê ngoài có thể giúp doanh nghiệp đạt năng suất làm việc

  Có thể dễ dàng nhận thấy phương pháp thuê ngoài Marketing chính là cách giúp doanh nghiệp “1 mũi tên trúng 2 con nhạn”. Lý do là vì những cơ sở thuê Marketing hợp tác với đa dạng các loại hình sản phẩm, dịch vụ nên họ có sự hiểu biết cao, cùng với đó là khả năng thích ứng, kiến thức đa lĩnh vực và nắm bắt xu hướng đi kịp thời đại.

  Xét trên góc độ chuyên sâu, vì team In-house có thời gian gắn bó và tìm hiểu về doanh nghiệp nên sẽ có ưu thế hơn. Nhưng điều này cũng tạo nên hạn chế về mặt tư duy, sáng tạo. Bạn phải luôn nhớ rằng khách hàng của bạn luôn đổi mới, nếu bạn cứ làm chiến dịch Marketing theo mô típ cũ thì khả năng đem lại thất bại rất cao cho công ty.

  Đáng chú ý hơn khi thuê ngoài Marketing giúp doanh nghiệp có thể nâng cao hiệu suất công việc. Lúc này, bạn chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh. Mọi việc về tiếp thị đã được đội ngũ thuê ngoài Marketing lo cho bạn “tất tần tật”.

  Nếu bạn còn nhiều băn khoăn, liên hệ AZTECH tại Website: https://marketing.aztech.com.vn/ hoặc gọi HOTLINE: 0903.858.865 để tư vấn, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

  4. Tăng độ nhận diện, tiếp cận với nhóm khách hàng mục tiêu

  Các nền tảng mạng xã hội phát triển là hình thức vững vàng cho Marketing hiện đại đi lên, chính là nơi mà doanh nghiệp và khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận cũng như đánh đúng vào nhóm đối tượng mua tiêu của doanh nghiệp.

  Tuy nhiên, cùng với sự đa dạng kênh khiến doanh nghiệp không biết nên chọn kênh nào để tập trung vào hay phải phủ sóng hầu hết các kênh mạng xã hội. Đến lúc này, bạn cần đến sự trợ giúp từ Agency chuyên nghiệp. Nếu thuê Marketing Online bạn sẽ được hỗ trợ đánh giá, phân tích, xác định tệp khách hàng của bạn sử dụng nền tảng nào. Từ đó đưa ra chiến lược, kế hoạch triển khai phù hợp với doanh nghiệp.

  5. Có cái nhìn đa chiều

  Nếu đứng từ vị trí của doanh nghiệp, có thể bạn sẽ không thể nhìn ra vấn đề Marketing nào đang cản bước phát triển của bạn. Nếu thuê ngoài Marketing để nhờ những người có chuyên môn, góc nhìn từ khách hàng thì chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng có thể giải quyết được vấn đề của bạn.

  Hiện tại, không phải doanh nghiệp nào cũng nhận ra điều này. Họ tự nhìn vào tình hình tài chính thấy sự bất ổn nhưng lại đinh ninh bản thân chẳng làm gì sai để xảy ra tình trạng xấu ngày hôm nay.

  Hay những cá nhân chọn cách ở trong vòng an toàn. Nói cách một cách rõ hơn, họ không vận dụng sự sáng tạo nên có trong Marketing mà chỉ đi theo lối mòn. Việc như thế này tưởng chừng an toàn nhưng lại vô cùng nguy hiểm. Vì cách thức cũ dù đã từng hiệu quả nhưng sẽ thật chủ quan nếu bạn cứ áp dụng nó nhiều lần và biến nó trở thành sự nhạt nhẽo trong mắt khách hàng. Từ đó khách hàng không còn muốn trung thành với doanh nghiệp nữa


  6. Tiếp sức cho đội Sales dễ dàng bán nhiều đạt được KPI

  [​IMG]

  Giúp đỡ cùng hỗ trợ cho đội ngũ nhân viên Sale

  Không ít những doanh nghiệp gặp rắc rối giữa cuộc chiến đổ lỗi giữa team Sales và team Marketing mỗi khi doanh số bán hàng không đạt KPI. Để tránh tình trạng đó thì ngay từ đầu, bạn sẽ phải lập chi tiết những hạng mục, công việc và mục tiêu của từng team. Để khi không đạt KPI sẽ xác định được vấn đề đang nằm ở đâu.

  Việc thuê ngoài Marketing khiến công việc được tách biệt rõ ràng và hạn chế xảy ra mâu thuẫn. Ngoài ra, đội ngũ Marketing bên ngoài sẽ công tâm và cố gắng thực hiện chiến dịch tốt nhất để mang về lợi thế trong quá trình thuyết phục khách hàng cho team Sales.

  Dịch vụ thuê ngoài Marketing đã giải quyết được rất nhiều những vấn đề mà các công ty không có đội ngũ marketing. Marketing thuê ngoài đã giúp cho các công ty tối ưu hiệu suất, chất lượng công việc và đạt được nhiều hiệu quả cao. Cho nên việc thuê đội ngũ marketing bên ngoài được coi là phương pháp giải quyết tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. Dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ ngay cả một công ty startup đã có chỗ đứng trên thị trường thì việc thuê ngoài Marketing cũng là sự lựa chọn tuyệt khi đội ngũ là những người giàu kinh nghiệm cùng với đó là 6 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thuê Marketing.

 2. hoangcf

  hoangcf Top 9

  Gia nhập:
  4/11/15
  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  10
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  thuê marketing ngoài cũng được nhưng cần phải hiểu về chuyên môn để còn trao đổi điều khoản hợp đồng
 3. hocseo247

  hocseo247 Top 8

  Gia nhập:
  12/9/15
  Bài viết:
  381
  Đã được thích:
  26
  Nơi ở:
  Hà nội
  Web:
  Chiến dịch Marketing cũng nên vừa làm tự lực vừa thuê ngoài thì việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng sẽ tốt hơn.
 4. tivihanoi

  tivihanoi Seo Newbie

  Gia nhập:
  19/4/15
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Web:
  thuê marketing ngoài cũng được nhưng cần phải hiểu về chuyên môn để còn trao đổi điều khoản hợp đồng
 5. lanhcf

  lanhcf Top 9

  Gia nhập:
  28/3/13
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  15
  Nơi ở:
  Tp Hồ Chí Minh
  Web:
  thuê marketing ngoài là thuê như nào? dịch vụ bao gồm những hoạt động nào và cần phải hiểu chuyên môn thi mới kiểm soát được
 6. tamtg2402

  tamtg2402 Top 8

  Gia nhập:
  21/9/11
  Bài viết:
  574
  Đã được thích:
  39
  Nơi ở:
  Rèm cửa Minh Đăng
  Web:
  Chiến dịch Marketing cũng nên vừa làm tự lực vừa thuê ngoài thì việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng sẽ tốt hơn. thanks !
 7. sontic

  sontic Top 9

  Gia nhập:
  12/6/13
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  1
  Web:
  thuê ngoài thì rảnh tay hơn nhưng để bám sát thực tế và am hiểu về lĩnh vực thì xếp hạng đểm 2/10 thôi, cộng với không biết gì thì ko kiểm soát đc, chưa kể thuê dịch vụ như chơi đề, hên thì vớ đc cty có tí tình người ko thì mất tiền oan
 8. thanhtulvt

  thanhtulvt Top 10

  Gia nhập:
  7/8/14
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Thuê hẳn 1 người về làm SEO cho, đảm bảo chất lượng hơn thuê ngoài :v, dịch vụ toàn spam link dễ die hết link lắm
 9. binhchelsea

  binhchelsea Top 9

  Gia nhập:
  6/11/15
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Có nhiều lý do để quyết định thuê ngoài marketing thay vì tự làm bởi các chuyên gia.

  1. Tiết kiệm thời gian và nỗ lực: Nếu bạn làm marketing trong nhà, bạn sẽ phải dành thời gian và nỗ lực để tìm hiểu, áp dụng và kiểm soát chiến lược. Điều này có thể tốn thời gian và sức lực đáng kể của bạn. Nhưng nếu bạn thuê ngoài, bạn có thể tiết kiệm thời gian và nỗ lực để tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính.

  2. Chuyên môn và kinh nghiệm: Các chuyên gia marketing thuê ngoài có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực của họ. Họ có thể giúp bạn tạo ra các chiến lược marketing hiệu quả hơn và đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn.

  3. Sáng tạo và đổi mới: Những chuyên gia marketing thuê ngoài thường có tầm nhìn mới và sáng tạo trong việc đưa ra các chiến lược và ý tưởng marketing mới. Họ có thể giúp bạn đổi mới và phát triển các hoạt động marketing của bạn để cạnh tranh tốt hơn trong thị trường.

  4. Điều chỉnh dễ dàng: Nếu bạn làm marketing trong nhà và phát hiện ra rằng một chiến lược không hoạt động, bạn sẽ phải chịu chi phí để sửa chữa hoặc thay đổi chiến lược. Nhưng nếu bạn thuê ngoài, bạn có thể yêu cầu các chuyên gia marketing điều chỉnh chiến lược của bạn một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

  5. Tiết kiệm chi phí: Dù cho việc thuê ngoài có chi phí, nhưng nếu bạn tính toán kỹ, thì sẽ thấy việc thuê ngoài có thể tiết kiệm được chi phí so với việc tự làm marketing trong nhà. Bởi vì bạn sẽ không phải trả lương, bảo hiểm và các chi phí khác cho các nhân viên marketing, cũng như không phải đầu tư vào các công cụ và thiết bị cần thiết cho việc marketing.
 10. nabeyu

  nabeyu Top 10

  Gia nhập:
  27/3/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Các bác cho em hỏi có nên thuê seo không . Em vừa tự làm mọi thứ , tranh thủ mới cày được tí link . Từ khóa chả thấy lên gì . Giờ thuê thì không biết bên nào uy tín nữa .

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...