1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

6 lời khuyên để thiết kế trang đích website hiệu quả

Thảo luận trong 'Onpage Seo - Tối ưu các yếu tố trên trang web' bắt đầu bởi vislogo, 6/3/17.

Lượt xem: 380
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Bạn đang thuê chuyên gia SEO để giữ cho trang web luôn xuất hiện trên đầu bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Nhưng điều đó là không đủ để giúp bạn bán được hàng. Một khi khách hàng tiềm năng của bạn bấm vào liên kết trên trang web bằng một nút action hoặc là một mẫu thiết kế logo trên website, điều quan trọng là trang đích phải thật sự ấn tượng để họ ở lại trang web của bạn. Nếu thiết kế có thông tin liên quan, ngôn ngữ đơn giản, hình ảnh bắt mắt và nút CTA được thiết kế hoàn hảo, cơ hội lớn là sẽ giúp bạn chuyển đổi thành những người mua các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cao hơn.

  Trang đích là một trang web độc lập và có một mục tiêu cụ thể. Không giống như các trang web khác.

  Dưới đây là một số lời khuyên để tạo ra thiết kế trang đích giúp bạn chuyển đổi khách truy cập thành người mua hiệu quả.

  1. Hãy suy nghĩ cảm nhận của người dùng cuối

  Trang đích của bạn nên được thiết kế cho các đối tượng mục tiêu mà bạn hướng tới. Để nắm bắt thông tin về đối tượng mục tiêu hay khách hàng bằng cách nghiên cứu nhu cầu và mong muốn của họ. Điều này giúp trong việc nắm thêm các yếu tố cụ thể như màu sắc, phông chữ,... để phản ánh kỳ vọng của khách hàng.

  Bạn cũng phải tìm ra cách tốt nhất để truyền đạt thông điệp thương hiệu của bạn trên trang đích. Nghiên cứu và biết những từ khóa để khuyến khích họ đưa ra quyết định mua hoặc bất kỳ hành động dự định khác như đăng ký bản tin ... Đặt mình vào vị trí của người sử dụng để xem khách hàng muốn gì ở bạn.

  [​IMG]

  2. Sự đơn giản của trang đích

  Trang đích phải là một trang được thiết kế đơn giản. Đừng bao giờ tạo ra nhiều yếu tố gây chật chội nội dung hay rối mắt, một trang như vậy sẽ chỉ làm xao lãng khách hàng tập trung vào nội chính của website hoặc mua hàng. Khi khách truy cập đến trang đích của bạn, họ phải nhận được thông tin mà họ cần ngay lập tức cho dù đó là trang web hoặc các trang mạng xã hội. Vì vậy, hãy chú ý đến nội dung văn bản trên trang web thật kỹ. Hãy chắc chắn rằng nội dung trang web được viết nhắm tới khách hàng bằng ngôn từ dễ hiểu và bình dân.

  [​IMG]

  3. Cho khách thăm bảo đảm an ninh

  Người ta sợ rằng các thông tin cá nhân của họ có thể không an toàn trên một trang web nào đó. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng trang đích của bạn phải có sự đảm bảo này một cách rõ ràng với khách hàng. Bạn có thể làm điều này bằng cách đảm bảo thông tin liên lạc như số điện thoại, email, địa chỉ...

  Bạn cũng có thể thêm một số ý kiến cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và doanh nghiệp trên trang đích. Điều này sẽ giúp thúc đẩy khách hàng tự tin truy cập hơn.

  [​IMG]

  4. Tạo một thiết kế chuyên nghiệp

  Khách hàng sẽ ngay lập tức rời khỏi trang web của bạn nếu thiết kế trông thiếu chuyên nghiệp và quá đơn giản để lôi cuốn người xem. Nhiều trang web sử dụng các mẫu thiết kế miễn phí với chi phí thấp nhưng các trang này thường không gây ấn tượng với người xem nhiều cho mấy. Vì vậy, hãy thuê một chuyên viên thiết kế trang web và lập trình viên, vì họ hiểu được làm thế nào để sử dụng trang đích buộc khách hàng phải hành động mua hàng.

  5. Sử dụng hình ảnh liên quan và trực quan

  Các trang đích sẽ trông ấn tượng và hiệu quả hơn nếu nó có các hình ảnh liên quan. Chọn hình ảnh giúp truyền đạt một thông điệp về công ty và công việc kinh doanh của mình. Hãy chắc chắn rằng hình ảnh mà bạn sử dụng trên trang này phù hợp với thông điệp thương hiệu. Mỗi hình ảnh trong trang đích của bạn phải có mục đích rõ ràng.

  [​IMG]

  6. Tăng cường kêu gọi hành động(CTA)

  Các nút kêugọi hành động trên trang đích phải truyền đạt thông điệp một cách thẩm mỹ và bắt người xem.

  [​IMG]

  Bạn nên kiểm tra thật kỹ lưỡng màu sắc trên trang web, phông chữ, hình dạng và kích cỡ, mẫu thiết kế logo thương hiệu v.v... để kết hợp các yếu tố này nhằm tạo ra một thiết kế hấp dẫn.

  -> Những lời khuyên này nghe có vẻ đơn giản. Nhưng nhiều công ty đã bỏ qua các thiết kế của trang đích và họ phải trả giá bằng việc mất khách hàng trong tay của nhiều đối thủ cạnh tranh.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...