1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

6 CÁCH TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ

Thảo luận trong 'Marketing hiển thị - Display marketing' bắt đầu bởi otakusama, 5/7/22.

Lượt xem: 38,420
 1. otakusama

  otakusama Top 9

  Gia nhập:
  29/5/18
  Bài viết:
  468
  Đã được thích:
  6
  [​IMG]

  Tiếp cận khách hàng tiềm năng như thế nào là đúng cách & hiệu quả? Làm thế nào để khách hàng biết đến thương hiệu mình và tìm đến một cách dễ dàng? Đây là những câu hỏi khó trong kinh doanh khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu tìm lời giải.

  Trong thời đại số, các doanh nghiệp đang phải chạy đua từng ngày để phát triển và tăng doanh thu. Vì vậy, họ phải miệt mài làm việc để tìm ra những giải pháp thu hút khách hàng độc đáo và hiệu quả nhất. Tham khảo ngày bài viết dưới đây để cùng AZTech tìm hiểu 6 cách tiếp cận khách hàng tiềm năng đơn giản & hiệu quả nhất.

  #1. Cách tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng việc khuyến khích mọi người tham gia vào danh sách Email của bạn
  Xu hướng Marketing thông qua mạng xã hội ngày nay trở nên quá quen thuộc và phổ biến với sự phát triển của công nghệ và thị trường, đã có hàng loạt hình thức Marketing ra đời để đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp & lập kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng. Email Marketing là một trong số các cách tiếp cận khách hàng tiềm năng đó – Email Marketing được đánh giá là một trong những chiến lược Marketing mang lại hiệu quả cao.

  Chính vì việc hầu hết mọi người đều nhận xét là nó có ưu điểm vượt trội hơn so với các chiến thuật tiếp thị bằng các phương tiện truyền thông xã hội hay tìm kiếm có trả tiền khác.

  Doanh nghiệp bạn có thể bắt đầu bằng việc đăng ký một đơn vị cung cấp Email Marketing và thu thập thông tin khách hàng bằng một chương trình khuyến mãi, quà tặng được đăng ký vào Website. Sau đó hãy gửi Email tới khách hàng bằng cách sử dụng các thông điệp Email chuyên nghiệp của mình.

  #2. Khảo sát ý kiến khách hàng hiện tại của doanh nghiệp
  Doanh nghiệp bạn đang mong muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng, nhưng lại bỏ qua việc khảo sát khách hàng hiện tại. Như vậy doanh nghiệp bạn đã mắc phải một sai sót trầm trọng. Để thu hút khách hàng mới hiệu quả thì điều tiên quyết cần thiết là tìm hiểu và lắng nghe ý kiến khách hàng hiện tại của mình.

  Bạn phải thực sự biết vì điều gì mà khách hàng hiện tại biết đến sản phẩm/dịch vụ của mình? và họ đang quan tâm đến sản phẩm/ dịch vụ nào của bạn nhất? Sẽ có rất nhiều người không chắc chắn về câu trả lời của mình. Chính vì vậy mà bạn hãy thăm dò nhanh để hiểu hơn về sở thích và hành vi của khách hàng. Từ đó, bạn sẽ có thể nhân đôi nỗ lực của mình ở đúng chỗ và tiếp tục lên kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng.

  #3. Cách để tiếp cận khách hàng tiềm năng qua việc tạo ra một Website hữu ích và hấp dẫn
  Một trong các cách tiếp cận khách hàng tiềm năng ngày nay đó chính là đăng tải nội dung lên Website, điều này đang trở thành xu hướng được các doanh nghiệp lựa chọn làm cách để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Nếu doanh nghiệp bạn sở hữu trang Web với nhiều nội dung hay, chất lượng và đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng thì càng thu hút.

  [​IMG]
  Tạo ra một Website hữu ích để thu hút khách hàng tiềm năng​

  Tạo ra một Website hữu ích và độc đáo sẽ là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt nhất. Hãy bắt đầu tạo một Website riêng cho doanh nghiệp của bạn và biến nó thành một nơi để đăng tải những thông tin sẽ trả lời những thắc mắc mà khách hàng của bạn thực sự quan tâm.

  Việc xuất bản các bài viết hữu ích không những thể hiện được chuyên môn của bạn về lĩnh vực đang hoạt động mà còn nhanh chóng tiếp cận được khách hàng khi họ tìm kiếm câu trả lời trực tuyến.

  Thông qua những nội dung đó, doanh nghiệp bạn cũng có thể nhận được sự tương tác, thảo luận của khách hàng về chính vấn đề mà bạn đang đề cập. Như vậy có thể những đối tượng mục tiêu cũng sẽ bị “lôi kéo” và chủ động tiếp cận với doanh nghiệp bạn hơn.

  #4. Yêu cầu giới thiệu
  >>Xem thêm bài viết tại: https://mobile.aztech.com.vn/cach-tiep-can-khac-hang-tiem-nang/

  Dean.Winchester thích bài này.
 2. hoangcf

  hoangcf Top 9

  Gia nhập:
  4/11/15
  Bài viết:
  434
  Đã được thích:
  10
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  còn các kênh chạy quảng cáo cũng là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả
 3. lanhcf

  lanhcf Top 9

  Gia nhập:
  28/3/13
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  15
  Nơi ở:
  Tp Hồ Chí Minh
  Web:
  muốn có khách hàng tiềm năng không khó nhưng phải cần đầu tư. có nhiều mảng Marketing hiệu quả

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...