1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

6 Bí Quyết Giúp Một Chiến Lược Marketing Thành Công !!!

Thảo luận trong 'Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing' bắt đầu bởi MarHeaven, 16/11/18.

Lượt xem: 1,269
 1. MarHeaven

  MarHeaven Seo Newbie

  Gia nhập:
  11/10/18
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Một phòng khám muốn tồn tại và phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hiện nay bắt buộc phải có một chiến lược đúng đắn và một mục tiêu rõ ràng. Một phần trong chiến lược phát triển đó là bạn phải có cho mình một chiến lược marketing phòng khám hiệu quả nếu như bạn không muốn phòng khám của mình sẽ trở thành mục tiêu bị đào thải tiếp theo trên thị trường luôn ngày ngày biến đổi này.

  Các phòng khám ngày nay mở ra càng lúc càng nhiều, như là nấm mọc sau mưa, nhưng đâu là điểm khác biệt giữa những phòng khám với nhau? Và đâu là điểm nổi bật ở phòng khám của bạn so với những phòng khám khác trên thị trường? Hãy cùng tìm hiểu về chiến lược marketing cho phòng khám qua bài viết. Dưới đây và đừng bỏ sót phần nào nếu bạn không muốn phòng khám của mình ngày một tồi tệ nhé!

  CHIẾN LƯỢC MARKETING CHO PHÒNG KHÁM HIỆU QUẢ
  Lĩnh vực y tế là một lĩnh vực đặc thù, do nó liên quan đến sức khỏe của con người. Khách hàng một khi đã quyết định sử dụng dịch vụ do phòng khám của bạn cung cấp thì điều đó chứng tỏ là họ đã đặt niềm tin vào phòng khám của bạn, vào đội ngũ nhân sự do bạn đào tạo. Không thể có chuyện một khách hàng đến khám bệnh chỉ để cho vui được. Do đó việc làm marketing cho lĩnh vực này phải cực kỳ cẩn trọng và tâm huyết mới có thể đem đến thành công. Sau đây là 5 bước mà Marketing Nano của chúng tôi đã đút kết ra sau nhiều năm thực hiện những dự án lớn nhỏ cho các phòng khám.

  1. Nghiên cứu thị trường

  Bằng việc phân tích thị trường ngành, quy mô thị trường , tình hình cạnh tranh, thị phần và xu hướng biến động bạn sẽ hình dung được có những tác động xấu hay tốt đến việc tiến hành kế hoạch marketing.

  2. Phân tích đối tượng khách hàng mục tiêu

  Phân tích hành vi khách hàng đối với dịch vụ phòng khám, vẽ chân dung khách hàng với những nhu cầu, mong muốn và hành vi đối với dịch vụ.

  Bằng việc khảo sát khách hành dựa trên 5W1H chúng ta có thể thống kế được các yếu tố như tần suất sử dụng dịch vụ, địa điểm,… chúng ta sẽ có chân dung khách hang bao quát nhất trước khi vào chiến lược định vị

  Nghiên cứu kỹ hơn về cách phân tích đối tượng khách hàng mục tiêu tại đây >>> http://marketingnano.net/chien-luoc-marketing-cho-phong-kham

  3. Xác định mục tiêu

  Phòng khám muốn tăng doanh thu, lợi nhuận ra sao, mục tiêu marketing, branding thương hiệu như thế nào. Cần vạch rõ mục tiêu để có kế hoạch đạt bằng được mục tiêu đó.

  Xác định mục tiêu cho việc lập chiến lược marketing cho phòng khám về doanh số, xã hội và tiếp thi sẽ góp phần không nhỏ trong viẹc vạch ra đích đến của từng mục đích mà mà công ty bạn cần đạt được.

  4. Xác định thông điệp và câu chuyện truyền thông

  Muốn thực hiện marketing khác biệt so với đối thủ cạnh tranh bạn buộc phải dưa ra thông điệp muốn truyền tải và câu chuyện truyền thông muốn xây dựng.

  5. Lập kế hoạch Marketing

  Phân kênh,, chiến thuật, chiên lược Marketing cho phòng khám phải có thời gian chi tiết cho từng công việc: Online, Offline, Conversion & Optimization

  6. Đo lường hiệu quả

  Cuối cùng là liên tục đo lường hiệu quả thông qua các chỉ số Impression, Action. Tuy nhiên, nhiều phòng khám chưa có kinh nghiệm lập chiến lược marketing cho phòng khám và chưa biết cách đo lường hiệu quả nên dù áp dụng quy trình này nhưng hiệu quả marketing vẫn thấp mà chi phí tốn kém.

  Tự hào là công ty duy nhất tư vấn và triển khai chiến lược Marketing cho phòng khám Việt Nam, Marketing Nano đã tư vấn chiến lược Marketing thành công cho hàng trăm phòng khám và bệnh viện. Tóm lại việc mang đến thành công phải dựa trên bản lập chiến lược Marketing cho phòng khám và từ đó triển khai dựa theo những bước chuẩn phía trên mà tôi đã trình bày ở trên sẽ giúp bạn định hình được mục tiêu mà bạn muốn nhắm tới.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...