1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

5 mẹo hữu ích để phát triển thương hiệu cho công ty xây dựng

Thảo luận trong 'Tổng quan Marketing chiến lược' bắt đầu bởi vislogo, 24/8/17.

Lượt xem: 157,922
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Bạn đang muốn tìm đúng khách hàng tiềm năng của mình và khách hàng của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ xây dựng mà bạn đang cung cấp. Thì việc xây dựng thương hiệu cho công ty xây dựng của bạn có thể là một sự trợ giúp to lớn trong việc tạo ra điều đó, thì:  1. Trước tiên hãy biết những gì mà bạn muốn thể hiện thông qua thương hiệu


  [​IMG]

  Thông điệp thương hiệu đóng một vai trò rất quan trọng. Photo by internet.  Thương hiệu của bạn sẽ gắn liền với công ty xây dựng của bạn. Đó là những gì mà mọi người muốn nhìn thấy ở doanh nghiệp của bạn. Nó có thể được liên kết với những thứ như khác như giá trị, chất lượng, dịch vụ và sự đổi mới. Và nó còn được thể hiện trong các mục như tên công ty, biểu trưng, thiết kế profile công ty xây dựng ... Tuy nhiên, cần phải biết bạn và thương hiệu của bạn đang ở đâu trên thị trường. Cũng giống như các dự án xây dựng cần thiết kế, thì thương hiệu của bạn phải được xây dựng trên các giá trị phù hợp và nhất quán với cách bạn kinh doanh.

  2. Sử dụng tên, khẩu hiệu và biểu tượng mà ngay lập tức nói với mọi người về những gì bạn làm


  [​IMG]  Các biển hiệu và biển quảng cáo nơi công ty bạn đang xây dựng là cơ hội lớn để quảng bá thương hiệu, cũng như trên áo phông của công ty, trên trang web... và đặt tên / khẩu hiệu / thiết kế logo của bạn vào các dự án xây dựng và hóa đơn.

  Trong hầu hết các trường hợp, công ty của nhà thầu sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng cả tên và khẩu hiệu ngắn hoặc cụm từ mô tả. Một thiết kế logo chuyên nghiệp có thể giúp thu hút sự chú ý, nhưng trừ khi bạn có logo ngay lập tức dễ nhận dạng như của Disney, McDonald's hoặc Nike, nếu không thể hãy thêm một vài từ gợi ý đơn giản về những gì mà bạn làm.  3. Hãy sử dụng thương hiệu cá nhân nhiều hơn nữa


  [​IMG]  Sức mạnh của thương hiệu cá nhân vẫn còn đúng. Nếu bạn đang điều hành công ty xây dựng của riêng mình, hãy tự làm thương hiệu và hành động theo những cách phù hợp với giá trị thương hiệu của riêng bạn. Nói với nhân viên của bạn về công ty của bạn là gì và phù hợp với loại hành vi mà bạn mong đợi nhất.  4. Nếu bạn quá bận rộn trên trang web, hãy để mạng xã hội và kênh truyền thông giúp bạn xây dựng thương hiệu


  In ấn quảng cáo, đài phát thanh và truyền hình vẫn là các kênh khả thi để quảng cáo cho thị trường và giai đoạn phát triển của công ty bạn. Tuy nhiên, quảng cáo và xây dựng có mối liên hệ thông qua trang web. Ngày nay quảng cáo trực tuyến và mạng xã hội trả tiền cho mỗi nhấp chuột đã là một lợi thế mới cho việc xây dựng thương hiệu mà mỗi doanh nghiệp cần phải nhận thức ra được tầm quan trọng của nó. Hiện nay có 3 mạng xã hội lớn là:

  Facebook. Là mạng xã lớn nhất hiện nay và là nơi để bạn đăng thông tin công ty và tin tức về những gì bạn làm, điều đó sẽ rất có lợi cho khách hàng mục tiêu của bạn.

  Pinterest. Đối với những hình ảnh và đồ họa về các dự án xây dựng thì bạn nên đăng chúng trên Pinterest vì mạng xã hội này được xem là một kho ảnh khổng lồ trên thế giới và được nhiều người tìm kiếm nhất.

  YouTube. Là nơi có thể tạo ra những đoạn video ngắn gọn, đơn giản để nói về công ty của bạn đang hoạt động ra sao và lý do tại sao khách hàng nên chọn bạn, xây dựng các video để giới thiệu công việc và cách tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, điều này giống như quảng cáo truyền hình, nhưng Youtube bạn có thể quản lý theo ý muốn của mình và hoàn toàn là miễn phí.  5. Đừng bỏ qua hoặc xem nhẹ thương hiệu của bạn hoặc nó có thể cắn ngược trở lại  Tất cả các đề xuất ở trên đều là một hành động tích cực, chủ động để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không làm gì cả. Ngày nay, mạng xã hội đã cho phép khách hàng có quyền đưa ra ý kiến của họ đối với những dự án mà bạn cung cấp. Họ có thể yêu thích hoặc chỉ trích nó. Vấn đề là nếu bạn không thực hiện một nỗ lực để tạo ảnh hưởng tích cực, ngược lại bạn có thể sẽ lãnh hậu quả. Vì vậy bạn hãy làm tốt hơn bằng cách quan tâm tích cực những phản hồi và tương tác với khách hàng để thể hiện công ty của bạn luôn tốt trong mắt họ.

  Read more: http://chuanmen.edu.vn/threads/5-me...ieu-cho-cong-ty-xay-dung.19215/#ixzz4qfY2OqWo


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...