1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

5 lưu ý để chọn công ty cung cấp dịch vụ seo tốt.

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi Trần Minh, 10/1/14.

Lượt xem: 1,031
 1. Trần Minh

  Trần Minh Top 7

  Gia nhập:
  26/1/13
  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  109
  Việc thuê SEO trở nên phổ biến, đặc biệt theo dự đoán năm 2014 sẽ là năm bùng nổ của thị trường SEO, cung sẽ không đáp ứng đủ cầu. Hầu hết các doanh nghiệp đều đã nhận thấy tầm quan trọng của SEO, tầm quan trọng của Marketing Online và SEO là kênh trọng trong. Hiện tại doanh nghiệp nào có website để bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trước sau gì cũng sẽ dùng dịch vụ SEO.


  [​IMG]

  Những đơn vị làm SEO tốt ở Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay, bởi nghành nghề này vẫn còn mới tại Việt Nam còn ít chuyên gia, ít người có kinh nghiệm đặc biệt trong các dự án SEO khó, hay SEO tổng thể. Vậy làm thế nào để có thể tìm được 1 đơn vị SEO tốt, Trần Minh xin chia sẻ kinh nghiệm với những người đi thuê dịch vụ SEO như sau:


  1. Chứng minh năng lực: Hãy lựa chọn kỹ đối tác cung cấp Dịch vụ SEO, Hãy chọn những bên đã có kinh nghiệm, làm nhiều dự án. Hãy để họ chứng minh bằng năng lực thực tế của họ bằng những dự án họ đã làm.

  2. Tham khảo cộng đồng: Hãy tham khảo cộng đồng Online để tìm ra được công ty cung cấp dịch vụ SEO phù với bên yêu cầu của bạn, có thể tham khảo các bài đánh giá trên các diễn đàn, những đánh giá trên mạng xã hội, website. Ví dụ như bài: 10 công ty làm dịch vụ SEO tốt nhất Việt Nam theo Google

  3. Ràng buộc chặt chẽ: Nếu bạn chưa làm dịch vụ SEO thì rất dễ bị các bên cung cấp dịch vụ SEO lợi dụng, bằng cách ký hợp đồng SEO có lợi cho họ. Hãy để ý các vấn đề trong hợp đồng như :


  • Thời gian làm SEO
  • Cam kết sử dụng hình thức SEO
  • Cam kết hoàn lại tiền
  • Đền bù nếu SEO không lên TOP
  • Thanh toán hãy chia làm 3 đợt – theo lộ trình của từ khóa lên TOP
  • Rõ ràng trong việc tính phí duy trì từ khóa.
  • Việc cam kết bảo mật thông tin …

  Nếu một công ty SEO uy tín họ sẵn sàng có những cam kết về SEO, dự đoán được rủi do của dự án họ làm.

  4. Tham khảo các chuyên gia: Nếu bạn có không quen biết thì cũng đừng ngại hãy hỏi, liên hệ với các chuyên gia về Marketing Online họ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được công ty SEO tốt bởi họ đã có kinh nghiệm sử dụng các dịch vụ SEO cho các khách hàng của họ.

  5. Yêu cầu bên cung cấp dịch vụ SEO trình bày kế hoạch SEO: Các công ty SEO uy tín, hãy bất cứ một SEOer chuyên nghiệp nào khi làm SEO đều có một bản kế hoạch, bạn không cần phải biết tường tận chi tiết nhưng bạn cần nắm bắt được lộ trình thực hiện việc SEO của đối tác để có thể kịp thời trao đổi khi có vấn đề gì sảy ra.

  Trên là 5 lưu ý để chọn lựa một dịch vụ SEO tốt. Nếu bạn là người đang đi thuê dịch vụ SEO hãy chú ý. Khi làm SEO là bạn phải giao toàn bộ thông tin (tài khoản, hosting, domain, nội dung…) cho đối tác cung cấp dịch vụ, việc này giống như bạn có một ngôi nhà và bạn giao cho người khác toàn bộ chia khóa – sẽ thật nguy hiệm nếu bạn không biết người ta làm gì với ngôi nhà của bạn?

  Nguồn: http://minads.vn/blog-seo/5-luu-y-de...u-seo-tot.html

  Last edited: 16/4/14

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...