1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

5 dạng bài viết tăng traffic website bạn nên đọc qua

Thảo luận trong 'Content Marketing' bắt đầu bởi PTDS, 17/2/17.

Lượt xem: 12,636
 1. PTDS

  PTDS Top 9

  Gia nhập:
  3/12/16
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Sở hữu một website có nhiều lưu lượng truy cập là thành công của một quá trình bởi nhiều yếu tố, tuy nhiên có thể nói khách hàng hay độc giả ở lại và quay lại với website của bạn nhiều lần, thành công này có sự đóng góp không nhỏ từ nội dung mà điển hình là các bài viết lôi cuốn, bổ ích.

  [​IMG]

  Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng việc viết nội dung cho trang web là không cần thiết, có thể đi copy từ nơi khác và đăng lên website của mình, điều đó không hẳn đã tốt bởi vì thông tin đó sẽ được lặp đi lặp lại nhiều lần, làm cho độc giả cảm thấy nhàm chán khi vào trang web của bạn, điều đó là đương nhiên nếu là bạn, bạn cũng cảm thấy không hứng thú khi thông tin này mình đã đọc qua rồi.

  Nội dung trong một bài viết tiếp thị marketing sẽ được trình bày bởi bất cứ điều gì, giúp độc giả có thể hiểu được toàn bộ những gì mà người viết muốn truyền tải, đó có thể là bài viết, hình ảnh hay video …

  Với việc Google đang ngày càng thay đổi hướng đến nội dung nhiều hơn thì việc giữ cho mọi thứ luôn tươi mới, thu hút độc giả càng làm cho trang web của bạn có nhiều traffic, và traffic như thế hoàn toàn tự nhiên sẽ giúp website được Google đánh giá cao.

  Hãy viết nội dung mang tính chất kích thích, tò mò, hoặc dạng chia sẻ để thu hút tăng sự tương tác giữa độc giả và bài viết thông qua các hình thức chia sẻ, comment, like … sự tương tác mang nhiều ý nghĩa về việc nội dung mà bạn viết quá hấp dẫn. Bài viết này chia sẻ 5 dạng bài viết tăng traffic tốt cho website hãy đọc và áp dụng vào các bài viết tiếp thị của mình.

  1. Chủ đề cảm xúc (tình cảm)

  Với bài viết mang tính chất cảm xúc tình cảm, bạn phải có lối viết lôi cuốn bằng chính sự trải nghiệm bản thân và chia sẻ với nhiều người mong nhận được sự đồng cảm, đồng tình. Khi độc giả cảm nhận được câu chuyên, nội dung từ chính bài viết này sẽ có nhiều sự tương tác hơn, như like, chia sẻ hay phản hồi. Hiện nay những loại bài viết cảm xúc đang được rất nhiều tác giả chọn để phát triển như các trang báo mạng nói về chủ đề vợ chồng, hay góc nhìn cuộc sống, blog chia sẻ … nhận được nhiều sự ủng hộ.

  2. Infographics (Hình ảnh mang tính chất thông tin)

  [​IMG]

  Trên thế giới có khá nhiều trang web nổi tiếng về chủ đề hình ảnh như Pinterest, Flick, Instagram … Đây là những trang web cho upload ảnh dạng infographic, khi truy cập vào bạn sẽ cảm nhận được nội dung của từng bức ảnh mà tác giả ngầm truyền tải.

  Chi phí để tạo ra Infographics sẽ tùy thuộc vào chất lượng và cách trình bày là phức tạp hay đơn giản. Do đó, người dùng có thể tìm cho mình những Infographics hoàn toàn miễn phí hoặc cần trả phí nếu muốn có một bức tranh mô tả chi tiết và hấp dẫn. Nếu trong bài viết có thêm phần inforgraphics, chúng sẽ là một trong những cách tốt nhất để hướng người đọc truy cập đến trang web của bạn. Tại sao lại như vậy? Vì một infographic hoàn toàn có thể chia sẻ được trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, như Pinterest và Tumblr.

  Inforgraphics không chỉ có tiềm năng lan truyền trên các kênh xã hội, mà chúng còn được blogger sử dụng để viết bài mới hoặc hỗ trợ bài viết hiện có. Điều này có thể dẫn đến lưu lượng truy cập tăng cao, và tạo ra nhiều liên kết đến trang web của bạn (điều này rất tốt cho việc SEO trang web). Việc cần làm bạn tạo nên nội dung thật hấp dẫn để đặt vào bên trong các infographics để các nhà thiết kế có thể lên ý tưởng và design.

  3. Chia nhỏ tiêu đề bài viết và tập hợp thành danh sách

  Hầu hết tất cả độc giả khi đọc một bài viết bất kỳ, sẽ không đọc toàn bộ cả bài từ trên xuống mà thường có xu hướng chỉ lướt qua các tiêu đề chính. Để có thể hiểu sơ về nội dung đang nói đến vấn đề gì từ đó sẽ có ấn tượng với bài viết hơn. Nếu bài viết thực sự hay, hấp dẫn, lôi cuốn thì sau khi đọc xong họ sẽ chia sẻ cho mọi người. Vì vậy, để độc giả dễ hiểu và nhanh chóng cảm nhận được bài viết, hãy tạo một danh sách các bài viết đơn giản, ngắn gọn với các tiêu đề hấp dẫn.

  4. Nghiên cứu các Case

  Với số lượng lớn các nội dung được sản xuất hàng ngày, hoặc thậm chí hàng giờ, chúng đang trở nên hỗn độn, nếu không được sắp xếp theo một một cách nào đó. Hơn nữa, độc giả hiện nay đang quen dần với xu hướng tin tưởng nội dung mang tính chất hỗ trợ hay nghiên cứu thực tế.

  Vì vậy, việc tạo ra các Case khác nhau sẽ không chỉ giúp tăng thêm lượng truy cập, mà còn khẳng định vị trí của bạn như một nơi phát hành thông tin được tin tưởng trong ngành công nghiệp tin tức.

  5. Hướng dẫn

  Một số trang web phổ biến và tất cả các kênh YouTube trên thế giới đều có một điểm chung – họ giúp giải quyết các vấn đề khó khăn của người dùng. Vì vậy, việc tạo ra các bài viết có liên quan đến nội dung hướng dẫn, các mẹo, thủ thuật thực tế sẽ luôn được đánh giá cao. Bạn có thể viết các nội dung này thông qua bài viết, video, hoặc đồ họa mô tả…

  Mục tiêu chính của dạng bài viết này là tạo ra một nội dung tập trung vào việc xác định vấn đề phổ biến mà người dùng đang gặp phải. Sau đó, đưa ra một giải pháp khắc phục thông qua các bước để họ giải quyết vấn đề.

  Như bạn có thể thấy, có một loạt các nội dung mà chúng ta có thể viết ra nhằm mục đích tăng lưu lượng truy cập đến trang web. Cho dù bạn đang quyết định tạo ra một bài infographic hay một danh sách các thủ thuật, ghi nhớ quan trọng. Tất cả sẽ cần hướng đến tính thực tế, mang lại giá trị cho người đọc. Với thời gian ngắn, họ sẽ có thể tự hoàn thiện các vấn đề mình đang gặp phải, bằng cách quay trở lại trang web của bạn và tiếp tục đọc.

  Nguồn bài viết:
  https://putadesign.vn/5-dang-bai-viet-tang-traffic-website-ban-nen-doc-qua.html

  mucinhanoi365.com thích bài này.
 2. tulanh

  tulanh Top 8

  Gia nhập:
  17/9/15
  Bài viết:
  355
  Đã được thích:
  30
  Nơi ở:
  Hà nội
  Web:
  chủ đè hấp dẫn người đọc thì trakffix sẽ tăng cao hơn
 3. nhatlang

  nhatlang Top 9

  Gia nhập:
  29/8/15
  Bài viết:
  452
  Đã được thích:
  19
  theo mình cái tiêu đè vẫn là cái tốt nhất để kéo người đọc
 4. cali9x

  cali9x Top 9

  Gia nhập:
  11/3/16
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  14
  Web:
  Viết chủ đề lôi cuốn nhưng khi web bạn chưa có tên tuổi thì bài viết hấp dẫn cũng bằng thừa, chỉ có boss google vào đọc thôi. Cách kiếm traffic tốt nhất là seo lên top rồi muốn làm gì thì làm đều có nhiều traffic cả
 5. Mình cũng thấy đúng nhất là dạng bài viết cảm xúc hay hướng dẫn và chia nhỏ tiêu đề đều đánh vào tâm lí người đọc.Thank ad về bài viết
 6. tungdoan1995

  tungdoan1995 Top 9

  Gia nhập:
  9/2/17
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  16
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Theo mình cái quan trọng nhất là tiêu đề cuốn hút, giật típ...để người đọc tới với website và nội dung phong phú, thu hút người đọc quay lại website..
 7. hoa22065

  hoa22065 Seo Newbie

  Gia nhập:
  10/4/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  chủ đề thu hút là yếu tố lôi kéo người đọc nhưng nội dung mới là cái giữ người đọc quay lại web lần sau, nó chung phải có cả 2 yếu tố trên mới tăng trafic tốt
 8. abien

  abien Top 9

  Gia nhập:
  20/1/17
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  12
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Infographic và hướng dẫn là các bài viết trực quan, dễ dàng thu hút người đọc nhất. Tận dụng được các bài viết dạng này sẽ tốt lắm đấy
 9. tuonghn

  tuonghn Seo Newbie

  Gia nhập:
  30/5/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Mình thấy cách nào tăng traffic cũng đều là traffic tự nhiên rất có lợi cho seo website
 10. anhelisaigon

  anhelisaigon Seo Newbie

  Gia nhập:
  11/4/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Web:
 11. Syn Gates

  Syn Gates Seo Newbie

  Gia nhập:
  14/4/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Mình thấy còn 1 dạng bài nữa là dạng bài so sánh xếp hạng, theo kiểu top 10 cái gì đó năm 2017...
 12. vken

  vken Top 9

  Gia nhập:
  10/3/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  14
  bài viết đánh đúng tâm lý người đọc thì ượng traffic tăng nhanh lắm.
 13. leductrung

  leductrung Top 9

  Gia nhập:
  20/1/17
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  24
  Web:
  Một bài viết hấp dẫn người ta click vào đó là tiêu đề và hình ảnh. Để khiến người đọc kiên trì đọc hết bài phải có nội dung hữu ích
 14. luatviettin

  luatviettin Top 9

  Gia nhập:
  30/8/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  13
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Nói chung bài viết nào mang lại giá trị cho người đọc thì đều tạo ra cảm xúc và được coi là chất lượng. Thế nên phải hiểu khách hàng (người đọc) và sản phẩm thì mới tạo được ra những bài viết giá trị cũng như tăng traffic dễ dàng cho trang web.
 15. Ngọc Mi

  Ngọc Mi Top 9

  Gia nhập:
  6/1/17
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  4
  Web:
  theo mình thấy thì cái tiêu đề vẫn là cái quan trọng nhất, người đọc có kích vào xem hay không phụ thuộc vào cái tiêu đề có hot hay không
 16. Lucifez

  Lucifez Top 8

  Gia nhập:
  18/2/17
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  25
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Web:
  :) Cũng đang làm nội dung hướng dẫn - về hướng dẫn đăng ký 3g thì traffic ổn
 17. beomupmip

  beomupmip Seo Newbie

  Gia nhập:
  10/1/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Web:
  bài viết rất hay cám ơn bạn rất nhiều nhé
 18. seonhanh123

  seonhanh123 Top 9

  Gia nhập:
  2/11/16
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  20
  Nơi ở:
  hà nội
  Web:
  Cũng phải tùy ngành nghệ chứ chủ đề chưa chắc đã quyết định hết toàn bộ lượng traffic
 19. maytinhtamnhin

  maytinhtamnhin Top 9

  Gia nhập:
  12/3/14
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  5
  Web:
  cv viết nội dung chuẩn thật là mất thời gian nhưng phải đầu tư thật tốt
 20. TiếnnĐạt

  TiếnnĐạt Top 9

  Gia nhập:
  24/3/17
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Bài viết bạn tốt sau đó chia sẻ lên các kênh mạng xã hội hay các nhóm, diễn đàn chất có lượng người xem cao thì sẽ có traffic thôi.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...