1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

5 đặc điểm chung của tất cả các trang web xuất hiện Top đầu của Google Search

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi thegioiseo, 8/3/16.

Lượt xem: 7,182
 1. thegioiseo

  thegioiseo Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,688
  (Thegioiseo) - Có rất nhiều những cuộc thảo luận về SEO. Khi bạn sở hữu một trang web và nó xuất hiện trên World Wide Web, bạn cần phải biết về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). SEO có thể giúp trang web của bạn hoặc có thể phá hủy trang web của bạn. Bạn chỉ cần chạy một tìm kiếm trên Google và kiểm tra nội dung trên trang kết quả đầu tiên và sau đó so sánh với các trang sau đó. Bạn hãy lưu ý có một sự khác biệt lớn giữa các trang này.
  slide
  Nếu trang web của bạn được tìm thấy trên một trang kết quả tìm kiếm thì bạn biết chắc rằng bạn đang có một trang web thực sự tốt. Việc hạ cánh trên trang đầu tiên của SERPs là một giấc mơ lớn đối với nhiều người. Để làm được điều này, bạn hãy đọc một số lời khuyên về cách để cải thiện thứ hạng trang web của bạn.

  Điều gì tạo nên một trang web tốt?

  Mục tiêu luôn luôn đặt ra trong đầu bạn khi xây dựng một trang web hay blog là nhận được nhiều lưu lượng truy cập từ nó. Có những trang web mà dường như có những người từ khắp mọi nơi trên thế giới ghé thăm chúng. Những trang web này thường có nhiều điểm chung:

  1. Thiết kế có liên quan

  Thiết kế trang web của bạn như thế nào? Một số trang web được thiết kế không đúng. Một trang web được thiết kế như thế nào được coi là sai? Nếu bạn có một trang web về tài chính thì thiết kế trang web của bạn phải phản ánh được điều đó. Màu sắc, phông chữ và thậm chí nội dung trên đó phải nói nhiều về trang web của bạn. Khách truy cập của bạn sẽ đánh giá trang web dựa trên tất cả những điều này. Nếu bạn gặp vấn đề với SEO, có lẽ là do việc thiết kế của bạn là sai.

  2. Nội dung xuất chúng

  Nội dung là bắt buộc trên mỗi trang web. Nó cũng giống như kiểu bạn đi vào một vườn thú để xem những con thú. Bạn cần viết nội dung thường xuyên trên trang web của bạn - và tất cả chúng cần phải đạt chất lượng. Hãy xem những trang web có nội dung xuất hiện trên trang đầu tiên của Google hay Bing - tất cả chúng đều có nội dung liên quan đến các từ khóa tìm kiếm. Tất cả những gì bạn cần phải làm là tạo ra nội dung mà khách truy cập quan tâm. Nếu bạn có thể tạo ra hàng loạt nội dung bao gồm các bài viết, webinars, video, podcast và tìm kiếm thì tất cả mọi thứ sẽ dễ dàng với bạn.

  Nội dung của bạn nên tập trung. Hay nói cách khác, nội dung phải được nhắm vào một mục tiêu cụ thể. Nội dung phải được tập trung vào các từ khóa cụ thể. Tuy nhiên, bạn nên tránh việc đặt quá nhiều vào các từ khóa mà quên đi việc thông báo cho khách truy cập về một điều gì đó.

  3. Tốc độ tải nhanh chóng

  Toc do tai trang web nhanh chong

  Trong vài năm qua, Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác đã đặt trọng số cao vào tốc độ của một trang web. Một trang web mất khá nhiều thời gian để tải sẽ không được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Rất may là có một công cụ kiểm tra tốc độ trang web mà bạn có thể sử dụng. Khách truy cập không muốn mất 10 giây để chờ đợi một trang web được tải - nếu nó không được tải trong vòng 3 giây, rất có thể bạn sẽ mất nhiều khách hàng tiềm năng. Hãy kiểm tra tốc độ của bạn. Tốc độ trang web thường được gây ra bởi một vài tính năng thiết kế của trang web. Có một số tính năng thiết kế sẽ làm cho trang web chậm, do đó hãy chuẩn bị để tân trang lại trang web của bạn để đạt được tốc độ tối đa.

  4. Mobile responsive

  Mọi người đang truy cập Internet thông qua thiết bị di động: điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nếu bạn muốn trang web của bạn được thực hiện tốt trên các công cụ tìm kiếm, hãy đảm bảo rằng nó là responsive với các thiết bị di động. Một trang web responsive với các thiết bị di động, nó có thể được truy cập bởi nhiều người hơn các trang web chỉ thiết kế cho máy tính để bàn và laptop.

  5. Những người hàng xóm tốt

  Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã - đó là một câu ngạn ngữ cũ. Website của bạn liên kết đến những trang web spam đó có thể sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến những nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn. Nếu đa số các liên kết của bạn đến từ các trang web spam thì công cụ tìm kiếm sẽ đối xử với trang web của bạn như một trang web spam và nó sẽ bị giáng cấp. Ngày nay mọi người vẫn sử dụng xậy dựng liên kết, đó là thực hành SEO thực sự tốt. Tuy nhiên, nó phải được thực hiện một cách cẩn thận. Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn duy trì mối quan hệ với các chuyên gia SEO nếu bạn muốn trang web của bạn cư trú trong một khu phố tốt với những liên kết chất lượng.

  Kết luận

  Có rất nhiều điều mà bạn có thể làm để cải thiện trang web của bạn. Những điều mà tôi đề cập ở trên chỉ là một số ít trong những yếu tố quan trọng nhất. Chúng là những đặc điểm chung của tất cả các trang web được tìm thấy trên những trang đầu tiên của Google hay Bing. Nếu bạn muốn trang web của bạn làm được điều đó, hãy thực hiện theo những lời khuyên đó của tôi.


 2. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Gia nhập:
  27/11/14
  Bài viết:
  535
  Đã được thích:
  66
  Nơi ở:
  Xuân Thủy, Cầu Giấy
  Web:
  4 cái chi tiết đầu thì có thể gần khá ổn, còn cái khoản thứ 5 có lẽ mình nên xem xét lại vì trước giờ dù đã kiểm tra nhưng vẫn có những sai xót trong khâu buildlink sao cho chất lượng và bền.
 3. tuan92oscar

  tuan92oscar Top 9

  Gia nhập:
  13/7/13
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  10
  Ý kiến cá nhân : Em đang băn khoăn sao yếu tố onpage không được đưa vào đây ạ.Nếu như đã nói đến thiết kế web thì mod đưa onpage vào thì cụ thể hơn.o_O
 4. haikv240987

  haikv240987 Top 8

  Gia nhập:
  20/11/13
  Bài viết:
  503
  Đã được thích:
  45
  Web:
  đúng là yếu tố load của web luôn là điều cần phải phải để ý, tỉ lệ thoát rất cao chính là yếu tố này
 5. datbinhduong2000

  datbinhduong2000 Top 9

  Gia nhập:
  9/5/13
  Bài viết:
  340
  Đã được thích:
  13
  Web:
  Mình nghĩ chỉ cần onpage - offpage và content là có cạnh tranh được với các trang tóp 1 google.
 6. stevennguyen212

  stevennguyen212 Top 9

  Gia nhập:
  21/2/16
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Rất đồng ý với add ở mục 2, Nội dung là thứ rất quan trọng, do đó, bạn đầu tư vào nội dung nhiều thì sẽ đem lại kết qua tốt.
 7. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Và tất nhiên và nó là độc nhất. Không có sự trùng lặp với các trang web khác.
 8. notviet022

  notviet022 Top 9

  Gia nhập:
  15/8/14
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  9
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  nội dung và tốc độ...good là lên.. kkk
 9. phucthinhlv

  phucthinhlv Top 9

  Gia nhập:
  12/9/15
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  13
  Nơi ở:
  TPHCM
  Mobile res đang là tối quan trọng trong công cuộc gia tăng thứ hạng trên top đầu của google, đơn giản vì người dùng di động rất nhiều > traffic từ di động rất cao > đánh giá của người xài di động cũng rất quan trọng
 10. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  hiện nay hầu như ai cũng chạy theo những tối ưu này, nhưng những người có Top là những người kiên trì thực hiện đều đặn những công việc tưởng chừng như nhàm chán VD như: đi link, content, theo dõi xu hướng người dùng...
 11. nhatphuthai

  nhatphuthai Seo Newbie

  Gia nhập:
  8/3/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Yếu tố thiết kế web quan trọng đến thế cơ ạ, công ty mình có một tông màu riêng, mình làm web cho sản phẩm nào cũng sử dụng màu sắc đó, chẳng để ý điều này lắm, theo ý kiến riêng của mình thì yếu tố này cũng chỉ làm 1 phần của web chuẩn seo (onpage) thôi :)
 12. thienbao

  thienbao Top 9

  Gia nhập:
  24/8/15
  Bài viết:
  444
  Đã được thích:
  14
  mình hay bị cái cái lỗi tốc độ load website mà người thiết kế họ lại ko biết và chẳng thèm hỗ trợ gì cả.
  ai có biết cách cải thiện tốc độ load website viết = wordpress ko chỉ giúp mình với.
 13. trongpham

  trongpham Top 9

  Gia nhập:
  23/10/14
  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  11
  Web:
  mình thì đánh giá một website tốt là tốc độ tải trang và đường dẫn, đường dẫn đẹp thì có thiện cảm hơn là các trang có các đường dẫn chưa được tối ưu, thiết kế đẹp cũng rất quan trọng
 14. muasimgiare

  muasimgiare Top 9

  Gia nhập:
  28/10/15
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội - Tphcm
  Web:
  mình nghĩ xây dựng số lượng backlink đủ lớn và ổn định thì sẽ cạnh tranh hơn.
 15. thanhtan

  thanhtan Top 9

  Gia nhập:
  11/8/13
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Đã làm tất rồi nói chung là tốt, vừa rồi bên dịch vụ nó chuyển host và làm cho site mình bị ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng, đây cũng là bài học vì đã xem thường cái này, cứ nghỉ là nó không ảnh hưởng nhưng thật sự là ảnh hưởng rất rất lớn
 16. htloveorg

  htloveorg Top 9

  Gia nhập:
  4/3/12
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  18
  Web:
  Về yếu tố tốc độ tải trang thì ace có thể nghiên cứu về CDN để kết hợp tăng tốc độ tải trang cho từng vùng địa lý khác nhau :)
 17. vietcamera

  vietcamera Top 9

  Gia nhập:
  21/11/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Tổng quát là một trang web nằm trong top 5 thì phải có 2 yếu tố ONPAGE và OFFPAGE tốt
 18. phong mắm

  phong mắm Top 9

  Gia nhập:
  11/3/16
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  quan trọng vẫn là nội dung và tốc độ :)
 19. pripvn

  pripvn Top 9

  Gia nhập:
  25/2/16
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  21
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  on page và off page của họ quá tuyệt rồi! :)
 20. BonnieLin

  BonnieLin Seo Newbie

  Gia nhập:
  3/2/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  TPHCM
  Web:
  Page của mình tốc độ tải trang hơi chậm, chắc do hình ảnh nặng quá hay sao nhỉ? Chưa có thời gian để làm lại hình ảnh

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...