1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

5 công cụ bạn không thể thiếu khi tiếp thị web

Thảo luận trong 'Marketing công cụ tìm kiếm - SEM' bắt đầu bởi hailuaque, 26/8/17.

Lượt xem: 143,729
 1. hailuaque

  hailuaque Top 9

  Gia nhập:
  26/2/13
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  7
  Một trong những điều tuyệt vời về web là luôn có những công cụ tiếp thị mới mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn cải thiện trang web, thu hút khách hàng mới hoặc phát triển doanh nghiệp của bạn. Nhưng có một vấn đề với điều đó. Vấn đề là không có đủ thời gian trong ngày để phân tích tất cả các công cụ và để tìm ra những cái nào thực sự có giá trị sử dụng. Đơn giản, nếu bạn giống như hầu hết tất cả mọi người, bạn có email để trả lời, gọi điện thoại để khách trở lại, và các cuộc họp để tham dự, vì vậy việc tìm kiếm thời gian để khám phá mọi công cụ mới là khó khăn.

  Cho đến bây giờ.

  Tôi đã xem xét hàng ngàn công cụ bạn có thể sử dụng để hoàn thành mục tiêu của mình và sau đó rút gọn lại những công cụ tiếp thị cần thiết mà không ai có thể không có. Nói cách khác, tôi đã tiết kiệm cho bạn hàng giờ và giờ mà bạn cần phải phân tích những công cụ tiếp thị nào phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.
  Bạn có muốn xem danh sách mà tôi rút gọn những công cụ tốt nhất này không?

  Nếu vậy, tuyệt vời – chúng ta hãy kiểm tra chúng ra.

  1. Kiểm tra và tối ưu trang web seo.

  Có rất nhiều công cụ SEO tốt trên mạng, bao gồm Google Insights, Quick Sprout , Moz và các chỉ số tìm kiếm khác. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để kiểm tra chỉ số seo của trang web của bạn, SEO Site Check Up là những gì bạn đang thật sự tìm kiếm.

  [​IMG]

  Hình ảnh sử dụng khi sử seo site check up lần đầu làm xong blog

  Bắt đầu với SEO Site Check Up rất dễ dàng. Chỉ cần sao chép URL của bạn vào bảng điều khiển của họ và ngồi uống café đợi vài phút công cụ của họ phân tích trang web của bạn để xem những gì đang làm việc, những gì cần phải được cải thiện, và những gì là hoàn toàn bị lỗi. Phân tích miễn phí của họ bao gồm các liên kết cung cấp chi tiết về cách khắc phục nội dung bị lỗi và thêm thông tin phân tích có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp của bạn.
  Điểm mấu chốt – nếu bạn đang tìm kiếm một phân tích tốt, nhanh chóng, dễ dàng về chỉ tiêu seo của trang web của mình, bạn không thể thiếu với SEO Site Check Up.

  2. BuzzSumo

  Nếu bạn là một blogger và bạn muốn chắc chắn rằng những gì bạn đang viết về sẽ nhận được tất cả các chỉ số SEO có thể, phân tích các đối thử cạnh tranh, sau đó BuzzSumo là dành cho bạn.

  [​IMG]

  Khi bạn truy cập trang web của họ, bạn sẽ được chào đón bởi bảng điều khiển với một trường cho phép bạn nhập từ khóa hoặc URL của đối thủ cạnh tranh. Chỉ cần nhấn Go và BuzzSumo sẽ tìm và phân tích tất cả các bài báo cáo, bảng thống kê, bài viết khách, liên kết chia sẽ, tham gia các mạng xã hội có liên quan đến từ khóa hoặc URL đó.
  Bằng cách phân tích dữ liệu BuzzSumo, bạn có thể tìm ra nội dung nào đang nhận được nhiều nhất Facebook, LinkedIn, Twitter, Pinterest hoặc chia sẻ trên Google+. Điều này làm cho nó dễ dàng tìm ra chủ đề bạn nên bao gồm trong bài đăng blog, tiếp thị hoặc email tiếp thị tự động.

  Nếu bạn là một blogger hoặc người sáng tạo nội dung, thì BuzzSumo phải được đánh dấu trang trên thanh công cụ của bạn – đó là điều tốt.

  3. SimilarWeb

  Sẵn sàng để phân tích kỹ thuật số của bạn lên cấp độ tiếp theo? Nếu vậy, thì VirtualWeb dành cho bạn. SimilarWeb cung cấp cái nhìn sâu sắc về những gì đang diễn ra trên web. Bằng cách phân tích những thông tin chi tiết và tìm ra cách phản ứng lại với chúng, bạn có thể điều chỉnh chiến lược cạnh tranh dựa trên phân tích và phân tích thời gian thực.

  [​IMG]

  SimilarWeb thu thập dữ liệu web thô từ các bảng, các dữ liệu thu thập thông tin của họ, dữ liệu ISP và các nguồn khác. Hơn 5 tỷ người sự kiện được xóa và phân loại mỗi ngày. Dữ liệu đó sau đó được xử lý bằng các thuật toán học máy và gửi theo cách của bạn để bạn có thể sử dụng nó để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn đang đi đúng hướng.
  SimilarWeb là một nền tảng mạnh, mạnh mẽ và hoàn hảo cho các doanh nghiệp đã sẵn sàng tiếp nhận mọi thứ.

  4. SpyFu

  [​IMG]

  Sẽ không tuyệt nếu bạn có thể tìm ra đối thủ cạnh tranh đang làm gì trên mạng? Với SpyFu bạn có thể làm được điều đó. Tất cả bạn phải làm là tìm kiếm bất kỳ tên miền nào và bạn sẽ thấy mỗi từ khóa họ đã mua trên Adwords, mỗi cụm từ không phải trả tiền mà họ xếp hạng và mọi biến thể quảng cáo họ đã có trong 11 năm qua.
  SpyFu thậm chí còn giúp bạn tìm địa chỉ email, số điện thoại và địa chỉ mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.
  Nếu theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn là quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn, hãy kiểm tra SpyFu. Đó là một công cụ tuyệt vời cung cấp một số phân tích tuyệt vời.

  5. Brand24

  Nếu bạn từng tự hỏi người ta nói gì về thương hiệu của bạn trên mạng, bạn sẽ muốn kiểm tra Brand24 . Nền tảng của họ giúp bạn khám phá những gì mọi người đang nói trong thời gian thực trên mạng xã hội và trên các trang web của nhà xuất bản có ảnh hưởng.

  [​IMG]

  Một trong những điều tốt nhất về Brand24 là nó cung cấp phân tích chi tiết, sau đó phân chia thành các nhận xét tích cực, tiêu cực hoặc trung tính. Nói cách khác, máy tính của họ phân tích cảm giác của mọi người về thương hiệu của bạn như thế nào , đây có thể là một cách tuyệt vời để xem liệu thương hiệu của bạn có thực sự cộng hưởng với khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn hay không
  Nếu giữ các tab về những gì mọi người đang nói về thương hiệu của bạn (hoặc thương hiệu của đối thủ cạnh tranh) là quan trọng, thì Brand24 dành cho bạn.​

  Theo dichvuone​

 2. laptop755

  laptop755 Seo Newbie

  Gia nhập:
  25/10/13
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Mình dùng SEO Site Check Up lâu rồi nên chất lượng không hề thua kiếm các công cụ khác.

  Tiện ích Seoquake cũng dùng oki trong lĩnh vực check này
 3. asttravel

  asttravel Top 9

  Gia nhập:
  25/7/16
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  57 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM
  Web:
  Có ae nào dùng similarweb trả phí chưa, mình thấy công cụ này rất hay, phân tích được nhiều thứ như: tổng quan lưu lượng truy cập, nguồn lưu lượng truy cập, tìm kiếm,.. khá tổng quan. Chắc mua trả phí sẽ tốt hơn nhiều. Có bạn nào dùng trả phí rồi, chia sẽ chút ít nhé.:)
 4. wildness

  wildness Top 8

  Gia nhập:
  28/4/12
  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  56
  Trước em thử cái SimilarWeb để thu thập dữ liệu web thô từ các bảng, các dữ liệu thu thập thông tin nói chung cũng rất ổn.
 5. Sangblack777

  Sangblack777 Seo Newbie

  Gia nhập:
  16/8/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  cái SpyFu giờ em mới biết, nghe hay thế không biết phí đắt ko nhỉ
 6. Mr_Pi

  Mr_Pi Top 9

  Gia nhập:
  27/8/15
  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  LTTK
  Web:
  Những tools này rất hay, mình cũng sử dụng thường xuyên, thấy nó tương đối chính xác và ổn định. Đặc biệt hầu hết đều miễn phí nên rất thích hơp cho các anh em SEOer không có điều kiện như ở Việt Nam.
 7. Vu Tran

  Vu Tran Top 10

  Gia nhập:
  22/8/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  12
  Web:
  Cái này mình cũng mới nghe lần đầu.
  Tuy nhiên, sau khi check thử thì mình thấy là nó hỗ trợ các trang web Việt Nam chưa nhiều.
  Bằng chứng là mình kiểm tra blog mình langthangweb.com nhưng nó không có kết quả (?)
  Cho nên, nghĩ ko nên dùng nó ở Việt Nam tại thời điểm này.
 8. Vu Tran

  Vu Tran Top 10

  Gia nhập:
  22/8/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  12
  Web:
  Các thông số trên bạn có thể sử dụng Ahrefs để kiểm tra.
  Ngoài ra Ahrefs còn cho phép bạn kiểm tra được nhiều thứ mà similarweb ko làm được: backlink, nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu nội dung được quan tâm trên mạng xã hội...

  Lời khuyên của mình là nếu bạn muốn dùng công cụ trả phí, hãy xem xét Ahrefs đầu tiên.
 9. meocon91

  meocon91 Top 9

  Gia nhập:
  24/4/17
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  20
  Nếu dùng bản trả phí các công cụ trên thì tuyệt vời nhưng dùng bản miễn phí thì giới hạn quá. Mà để đầu tư hết các công cụ trên có phí thì cũng khá tốn kém. Mình nghĩ dùng công cụ ahref thì cũng check được rất nhiều yếu tố.
 10. emvohinh

  emvohinh Top 9

  Gia nhập:
  14/10/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  12
  Web:
  Mình đang dùng SimilarWeb cảm thấy rất hài lòng, còn 4 cái kia thì sao nhỉ? chưa dùng thử :)
 11. tungdv9

  tungdv9 Seo Newbie

  Gia nhập:
  7/9/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
 12. asttravel

  asttravel Top 9

  Gia nhập:
  25/7/16
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  57 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM
  Web:
  Các thông số trên bạn có thể sử dụng Ahrefs để kiểm tra -->Dùng cái này có phí nhỉ, trước kia được dùng miễn phí

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...