1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

5 chiến thuật để mở rộng danh sách email của bạn

Thảo luận trong 'Email marketing - Online direct marketing' bắt đầu bởi Online Business Forum, 5/12/13.

Lượt xem: 814
 1. Online Business Forum

  Online Business Forum Top 10

  Gia nhập:
  25/11/13
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  2
  Ngày nay, nhiều nhà marketing đang đặt mục tiêu gia tăng số lượng email trong danh sách của họ lên hàng đầu.Việc gửi các dạng thư truyền thống đã không còn nhiều hiệu quả và đôi khi gặp nhiều khó khăn hơn bạn tưởng.
  Tuy nhiên, nếu bạn cho rằng số lượng email là quan trọng hơn chất lượng email, bạn đang mời gọi những nhà cung cấp dịch vụ email khóa tài khoản email của bạn hay tệ hơn là những email đó sẽ vào thẳng thư mục rác của người dùng, nơi nó sẽ không bao giờ được để ý.
  Để cải thiện chiến lược email marketing của bạn, sau đây là những chiến thuật cần thiết giúp bạn mở rộng danh sách email một cách an toàn và hiệu quả.
  1. Hãy làm cho việc điền thông tin trên website thật dễ dàng
  Khách hàng của bạn cần phải tìm thấy vị trí đăng ký thông trên website của bạn thật dễ dàng. Lời khuyên này đã được đưa ra từ rất lâu nhưng có vẻ nhiều người vẫn chưa nắm bắt được điều đó. Những người thiết kế dễ dàng đưa các biểu tượng mạng xã hội lên trang web nhưng lại thách thức khách hàng tìm được nơi đăng ký thông tin của mình.
  Hãy làm cho vị trí điền thông tin thật dễ tìm và bắt mắt. Các bạn cũng có thể thu hút việc điền thông tin của khách hàng bằng cách tạo ra những lợi ích cho việc này.
  2. Đừng dừng lại ở một điểm
  Hãy tạo ra thật nhiều vị trí điền email trên website, từ đầu trang đến cuối trang, trái phải, hay bất cứ nơi đâu bạn thấy thuận tiện. Bạn cũng nên thử nghiệm xem những vị trí này có mang lại nhiều hiệu quả không.
  3. Thu thập email từ cửa hàng
  Hãy thu thập thông tin email của khách hàng khi họ đến mua hàng của bạn, nhưng nhớ là bạn nên lọc những khách hàng thật sự có giá trị.
  Tuy nhiên, bạn cũng cần có những qui trình rõ ràng để tránh diễn ra 2 tình trạng tồi tệ nhất có thể xảy ra: địa chỉ email giả và địa chỉ email sai.
  Sau đây là một vài lời khuyên để thu thập những email tốt hơn:
  • Hãy để khách hàng tự nhập email của họ
  • Tặng một món quà nhỏ khi họ đăng kỳ thông tin
  • Nói trước cho họ những gì bạn sẽ gửi cho họ
  • Xin phép họ rõ ràng khi lấy thông tin
  4. Hãy lên di động
  Việc điện thoại thông minh ngày càng phổ biến sẽ dẫn đến việc những website trên điện thoại trở thành những nơi thu thập thông tin hiệu quả. Cố gắng tạo vị trí điền thông tin cho khách hàng trên những website di động này, cả email và số điện thoại, và nhớ chú ý về giao diện của website.
  Đừng bắt khách hàng điền quá nhiều thông tin, bạn có thể làm điều đó một khi bạn có công cụ liên lạc với họ.
  5. Tận dụng những mạng xã hội
  Tạo nơi điền thông tin trên trang mạng xã hội của bạn, cho khách hàng thấy rằng họ sẽ được lợi ích nếu làm việc đó.
  Sử dụng tài khoản đăng nhập chung của mạng xã hội để đăng nhập vào các website khác nếu có thể. Điều này giúp bạn dễ quản lý tài khoản cũng như thuận lợi cho khách hàng trong việc tìm kiếm.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...