1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

5 chiến lược phát triển web để nhận được kết quả SEO tốt hơn

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi thegioiseo, 22/4/16.

Lượt xem: 20,382
 1. thegioiseo

  thegioiseo Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,688
  (Thegioiseo) - SEO ngày nay là một tập các trò chơi cùng với tổ hợp các kỹ năng. Chiến lược SEO ngày nay xoáy nhiều hơn vào sự sáng tạo nội dung, chiến lược xây dựng liên kết, tối ưu từ khóa và một số yếu tố khác. Phương tiện truyền thông xã hội có mặt ở khắp mọi nơi và các thiết bị di động đã thay đổi cách hoạt động trong thế giới kỹ thuật số. Trải nghiệm người dùng bây giờ được coi là quan trọng nhất. Và có một thực tế dễ thấy là kết quả SEO ngày nay sẽ không dễ dàng để đạt được so với trước đây.

  slide

  Tuy nhiên, ngoài các thành phần điển hình của SEO, vẫn còn có nhiều cách để gia tăng sự nổi bật trên trang web của bạn trong SERPs và nhận được "quảng cáo miễn phí" mà Google đã cung cấp cho các ứng cử viên tìm kiếm hàng đầu.

  Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 chiến lược có giá trị bền vững để tạo ra một sự khác biệt trong SEO của bạn.

  1. Vấn đề bảo mật không bao giờ trở nên lỗi thời

  Trong vài năm qua, vấn đề vi phạm an ninh mạng đã tàn phá bởi các doanh nghiệp trực tuyến và các chủ doanh nghiệp nhỏ. Bằng sự nỗ lực để chống lại sự tấn công kỹ thuật số này, Google thông báo rằng nó sẽ tăng nhẹ cho các trang web sử dụng kỹ thuật mã hóa SSL. Với thông tin này, họ nói rằng:

  "Chúng tôi đã chạy thử nghiệm có tính đến việc sử dụng các trang web có kết nối an toàn, việc mã hóa như là một tín hiệu trong thuật toán xếp hạng tìm kiếm của chúng tôi. Chúng tôi đã nhìn thấy kết quả tích cực, vì vậy chúng tôi đang bắt đầu sử dụng HTTPS như một tín hiệu xếp hạng. Hiện giờ nó chỉ là một tín hiệu rất nhẹ .... Nhưng theo thời gian, chúng tôi có thể quyết định tăng cường nó bởi vì chúng tôi muốn khuyến khích tất cả các chủ sở hữu trang web chuyển từ HTTP thành HTTPS để mọi người được an toàn trên web".

  Thông qua việc sử dụng SSL, một liên kết được mã hóa được phát triển giữa máy chủ và máy khách. Nhiều trang web đã tăng gấp đôi việc xử lý thủ tục này. Ví dụ như WordPress, họ đã chú trọng vấn đề bảo mật của mình bằng cách tăng số lượng các bản cập nhật bảo mật được ban hành vào năm 2015 tăng gấp đôi so với năm 2013.

  Vấn đề bảo mật có tầm quan trọng lớn đối với bạn và tất cả mọi người đi qua trang web của bạn. Hãy làm theo chỉ dẫn của Google và di chuyển càng sớm càng tốt, thậm chí bạn có thể thấy một sự cải thiện khiêm tốn trong SEO của bạn.

  2. Commission Caching

  Thời gian tải trang web là một nhân tố chính trong bảng xếp hạng SEO. Có những yếu tố trang web khác nhau có thể làm chậm thời gian tải như hình ảnh chưa được tối ưu, trùng lặp plugins và rất nhiều thủ phạm khác. Có một cách để ngăn chặn vấn đề này đó là kích hoạt bộ nhớ đệm trên các trang thường xuyên nhất của trang web của bạn.

  Khi bộ nhớ đệm được kích hoạt, một phiên bản HTML tĩnh của trang web được lưu trữ trên trình duyệt của khách truy cập. Bằng cách này, khi một người truy cập trở lại trang web của bạn, việc tải lại toàn bộ trang trở nên không cần thiết. Việc kích hoạt truy vấn và template caching cho các hệ thống quản lý nội dung trang web của bạn là một cách hữu ích để thúc đẩy tốc độ trang của bạn.

  3. Tối ưu hóa nội dung

  Như bạn đã biết, nội dung cần phải độc đáo và có liên quan. Số từ trong một bài viết là một chủ đề gây tranh cãi trong nhiều năm qua. Nhiều nghiên cứu đã cố gắng để chứng minh điều này. Và có rất nhiều nghiên cứu cho thấy, trung bình một bài viết blog sẽ dài khoảng 1.600 từ. Mặt khác, Searchmetrics cho thấy số lượng từ trung bình của các trang trong 10 kết quả đầu là 1.285. Trong khi có một khoảng cách đáng kể trong hai con số này, họ chia sẻ một câu chuyện tương tự; bài viết blog dưới 1.000 từ sẽ không nhận được bất kỳ sự giúp đỡ nào.

  Nếu bạn thực sự muốn nội dung của bạn được xếp hạng, hãy nhắm mục tiêu để tạo ra nội dung dài hơn, toàn diện hơn với hơn 1.000 từ. Thêm vào đó, hãy thổi phồng nó lên nhưng hãy làm cho mọi thứ có giá trị, có liên quan và chứa đựng nhiều thông tin.

  4. Chia sẻ xã hội trở nên đơn giản

  Phương tiện truyền thông xã hội cũng đã hoàn toàn thay đổi thế giới trực tuyến. Sự thay đổi không thể đảo ngược này có nghĩa là các kênh xã hội hiện nay đóng một vai trò không thể thiếu trong chiến lược SEO của bạn vì nó giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập, nâng cao nhận thức và các yếu tố quan trọng khác. Vì lý do này, điều quan trọng là các nút chia sẻ xã hội phải có sẵn trên nội dung, infographics... Ngoài ra, khách truy cập cần phải có một liên kết trực tiếp đến Facebook, Twitter, LinkedIn và hồ sơ xã hội khác như một cách để nâng cao uy tín của bạn.

  Cung cấp cho người dùng với các nguồn tài nguyên để họ có thể dễ dàng chia sẻ nội dung, lưu lượng truy cập nhiều hơn và cuối cùng là gia tăng authority của trang web của bạn.

  5. Cấu trúc site thuận lợi cho Công cụ Tìm kiếm

  Khi xây dựng một trang web và các tính năng tối ưu hóa, cần phải có định hướng rõ ràng khi sử dụng JavaScript. Đây là loại ngôn ngữ gây khó khăn cho các công cụ tìm kiếm khi đọc và nó thường giấu thông tin quan trọng và có thể làm chậm các trang web. Điều cuối cùng là dẫn đến trải nghiệm người dùng không tốt.

  Nếu có thể thay thế JavaScript, hãy xem xét việc sử dụng CSS3 hay HTML5. Đây có lẽ sẽ là giải pháp tốt hơn bởi nó khá gọn nhẹ, nhanh hơn và loại bỏ những vấn đề bạn sẽ gặp phải khi sử dụng JavaScript.

  Khi áp dụng 5 yếu tố này bạn sẽ giúp trang web của bạn được xếp hạng cao. Một trong những điều quan trọng nhất cần nhớ khi nói đến SEO đó là tất cả mọi thứ luôn ở trong quá trình chuyển đổi; không có gì là vĩnh viễn. Hãy luôn nhìn vào những thay đổi, những gì chắc chắn sẽ đến và khả năng có thể lĩnh hậu quả nghiêm trọng cho trang web của bạn.


  Last edited by a moderator: 22/4/16
  Admin thích bài này.
 2. thienbao

  thienbao Top 9

  Gia nhập:
  24/8/15
  Bài viết:
  444
  Đã được thích:
  14
  đúng là seo ngày càng khó khăn hơn, thời gian trước từ cạnh tranh vài k seo trong thời gian ngắn vẫn lên top ầm ầm. Còn giờ SEO mà nhận khoảng vài ngàn thì cày lòi mắt cũng ko lên nổi trang 1 :(
 3. lananhnguyen

  lananhnguyen Top 10

  Gia nhập:
  7/1/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  bây giờ đi link không thấy hiệu quả gì cả, cứ lên lên xuống xuống chóng hết cả mặt. chả lẽ bỏ nghề
 4. anhlam 3

  anhlam 3 Top 9

  Gia nhập:
  14/11/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  4
  Vẫn là các bước cơ bản, không có gì mới cả nhưng cũng là sự nhắc nhở cần thiết cho Seoer
 5. phungnham92

  phungnham92 Top 9

  Gia nhập:
  3/12/15
  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  9
  Mấy năm gần đây nay mình thấy nội dung vẫn quan trọng và đánh giá cao, những web site có nội dung tốt đều có thứ hạng cao và bền vững
 6. linhly01

  linhly01 Top 8

  Gia nhập:
  14/4/16
  Bài viết:
  509
  Đã được thích:
  59
  Web:
  không hiệu quả ạ sao mọi người vẫn đi đó thôi bác thử xem lại cách làm của mình xem sao chứ em thấy cũng khá là hiệu quả mà
 7. tudongdn

  tudongdn Top 9

  Gia nhập:
  15/4/16
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  10
  Web:
  gần đây thì nội dung là quan trọng nhất, nội dung mà hướng tới người dùng thì càng tốt
 8. ngannk95

  ngannk95 Top 9

  Gia nhập:
  3/8/15
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  Công nhận thật giờ SEO khó khăn hơn trước nhiều. Đòi hỏi phải đầu tư vào chiến lược và PR nhiều hơn là chỉ đơn thuần tối ưu với cày backlink như trước kia.
  Khó khăn ngày càng tăng level rồi không biết sao sống đây :|
 9. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Đặc biệt là sau vụ toàn bộ pr của forum/ web đều đã trở về con số 0.
 10. quanganhktz

  quanganhktz Seo Newbie

  Gia nhập:
  19/4/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Đúng là từ khóa của mình nhẩy điên dảo, có lẽ google đang cập nhật thuật toàn thời gian thực, nếu seo chuẩn thì cứ theo hướng dẫn của google thôi, chứ giờ chẳng thấy chiên lược nào tốt cả
 11. trochoisq

  trochoisq Top 9

  Gia nhập:
  22/3/16
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  8
  Web:
  Bạn nên áp dụng tốt 5 chiến lược ở trên sẽ có khả quan bạn ak!
 12. anhtien88

  anhtien88 Top 9

  Gia nhập:
  15/11/12
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  3
  Các bác toàn chém cho nó ra nhiều thành phần. Ngẫm lại đọc cái nào cũng như cái nào, ko thấy có cái gì hay ho hơn cả
 13. eriko2014

  eriko2014 Top 9

  Gia nhập:
  26/12/14
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  11
  Web:
  em cũng đang vật vã với site sango.us mãi k động đậy gì, mà các bước em đều làm đầy đủ cả ạ
 14. ngocvanly01

  ngocvanly01 Top 9

  Gia nhập:
  5/3/16
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  5
  vất vả bởi cái nghề SEO này quá :) nhưng cố thôi
 15. yennhikorea

  yennhikorea Top 9

  Gia nhập:
  18/4/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Đúng là muốn duy trì SEO lâu dài thì chỉ có tập trung vào nội dung chứ đi backlink forum mãi dần dần cứ mất hết :(
 16. igamehot

  igamehot Top 9

  Gia nhập:
  20/3/16
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Sao vậy bác em thấy đi link vẫn hiệu quả mà từ khoá của em đang lên rồi nè.chú tâm vào onpage nữa là ok bác ak
 17. kimchungmoz

  kimchungmoz Top 9

  Gia nhập:
  24/12/15
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  4
  Web:
  chắc bạn nhầm, đi link mà không hiệu quả thì còn làm được cái j
 18. haopro

  haopro Top 8

  Gia nhập:
  2/8/13
  Bài viết:
  378
  Đã được thích:
  27
  Web:
  mình thấy chiến lực thứ 4 và thứ 5 hiện nay dc áp dũng rất nhiều
 19. soancnt

  soancnt Seo Newbie

  Gia nhập:
  22/4/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Content is king, link is Queen rồi các bạn ơi. Mình chỉ cần viết content thôi là tự lên vù vù, kết hợp với đi link nội bộ trong website
 20. anhtienhm

  anhtienhm Top 9

  Gia nhập:
  2/3/16
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Càng khó càng thú vị, nếu dễ quá thì ai cũng làm được, mà như thế thì ko có người giỏi, người dốt.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...