1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

5 Cách ứng dụng SMS Marketing ngành giày dép giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh

Thảo luận trong 'Thảo luận, giải đáp chung về Marketing Online' bắt đầu bởi hoangson153, 13/7/21.

Lượt xem: 28,894
 1. hoangson153

  hoangson153 Top 9

  Gia nhập:
  20/3/18
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  1
  SMS Marketing ngành giày dép đóng vai trò như một công cụ tuyệt vời để quảng bá thương hiệu và kết nối với khách hàng, khi việc tiếp thị cho ngành giày dép ngày càng khó khăn. Đặc biệt, các công cụ quảng cáo truyền thống đòi hỏi một khoản tiền khổng lồ và đôi khi không mang lại kết quả như mong muốn. SMS Marketing có thể làm điều đó và là phương tiện hiệu quả nhất về chi phí để tiếp cận nhiều khách hàng một cách nhanh chóng.

  [​IMG]

  SMS Marketing ngành giày dép

  Một số ưu điểm khiến SMS Marketing ngành giày dép trở thành công cụ tiếp thị lý tưởng:

  • Là một công cụ thân thiện với ngân sách.

  • Có khả năng tiếp cận và nắm bắt nhiều đối tượng khách hàng cùng một lúc.

  • SMS Marketing có tỷ lệ mở và phản hồi cao nhất.

  • Dịch vụ SMS là một kênh quảng bá thương hiệu đa dạng và là phương tiện hiệu quả để truyền tải thông báo mua hàng, chi tiết thanh toán, v.v. của khách hàng.
  Các cách ứng dụng SMS Marketing ngành giày dép

  - Nhắn tin chi tiết đơn hàng: SMS Marketing ngành giày dép là công cụ nhanh nhất để truyền tải thông tin cập nhật về đơn hàng, chi tiết thanh toán và các thông báo khác đến khách hàng của bạn. Vì SMS đến được chỉ trong vòng một tích tắc, đây là một kênh lý tưởng cho những người kinh doanh giày dép chuyển các thông tin khẩn cấp cho khách hàng.

  - Quảng bá thương hiệu giày dép: SMS Marketing ngành giày dép là một công cụ lý tưởng để nâng cao nhận thức về thương hiệu và quảng cáo thương hiệu của bạn, thông báo cho khách hàng về ngày khai trương các cơ sở mới, các đợt giảm giá theo mùa, ưu đãi lễ hội, ưu đãi sắp tới và giảm giá độc quyền. Vì SMS cung cấp kết nối trực tiếp, nó giúp thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng và thương hiệu, do đó mang lại giá trị tối đa với chi phí thân thiện với ngân sách.

  [​IMG]

  SMS Marketing ngành giày dép

  - Đính kèm tệp với văn bản tin nhắn: Đính kèm tệp bằng SMS như pdf, mp3, jpg, csv, v.v. rất dễ dàng và không tốn nhiều công sức. Bạn có thể sử dụng tính năng SMS Đa phương tiện để gửi bảng giá, chi tiết thanh toán, hình ảnh sản phẩm, điều này sẽ nâng cao chiến dịch tiếp thị của bạn và tạo ra tác động tích cực nhãn hiệu.

  - Gửi lời chúc mừng lễ hội: Bạn có thể tăng doanh số bán hàng trong mùa lễ hội bằng cách gửi lời chúc đến khách hàng và khách hàng của mình. SMS Marketing ngành giày dép là một công cụ hiệu quả để xây dựng uy tín thương hiệu của bạn, góp phần mang lại dịch vụ khách hàng tốt hơn. Tận dụng kênh mạnh mẽ này để kết nối ngay lập tức với nhóm mục tiêu của bạn và tăng doanh số bán hàng của bạn trong mùa lễ hội.

  - Tạo chương trình khách hàng thân thiết: Cách tốt nhất giúp những người kinh doanh giày dép xây dựng mối quan hệ với khách hàng hiện tại là tạo một chương trình khách hàng thân thiết. Bằng cách này, bạn có thể cung cấp cho khách hàng cao cấp của mình những lợi ích độc quyền như phiếu giảm giá, thẻ quà tặng khi mua nhiều lần, quyền truy cập lần đầu vào các sản phẩm mới ra mắt, v.v. Nó có thể giúp ích rất nhiều trong việc củng cố mối quan hệ của bạn với khách hàng quý và cải thiện dịch vụ khách hàng.

  Xem thêm: Tăng hiệu quả bán hàng với SMS Marketing trong Bán Hàng Gia Dụng

  Tóm lại

  Với tỷ lệ mở đáng kinh ngạc là 98%, SMS Marketing ngành giày dép là kênh mạnh mẽ nhất để kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn ở mức độ sâu hơn mà không cần đầu tư một khoản tiền lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ quảng cáo có tiềm năng tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất có thể, hãy tiếp thị với dịch vụ SMS Gateway.
  bạn có thể tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ SMS Gateway. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903 858 865 hoặc truy cập vào mobile.aztech.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn ngay.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...