1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

4 Thời điểm doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Seeding Facebook ngay

Thảo luận trong 'Thảo luận, giải đáp chung về Marketing Online' bắt đầu bởi otakusama, 27/7/21.

Lượt xem: 43,450
 1. otakusama

  otakusama Top 9

  Gia nhập:
  29/5/18
  Bài viết:
  468
  Đã được thích:
  6
  Nói về dịch vụ Seeding facebook bạn có thể hiểu nôm na rằng đây là việc trò chuyện, comment ảo trên những topic sản phẩm bạn đang bán nhằm tạo niềm tin đến với khách hàng đang thực sự có nhu cầu. Chắc hẳn nếu bạn muốn mua một món đồ gì đó trên facebook thì việc đầu tiên bạn làm đó chính là đọc comment của người dùng trước khi tìm hiểu kĩ hơn vì có đến 90% người mua sẽ tham khảo những ý kiến của những người mua trước đó. Seeding facebook được sinh ra như vậy cũng đồng nghĩa với việc nó là một trong những hình thức PR cho bài post đó.

  Dù vậy, lựa chọn thời điểm sử dụng dịch vụ này cũng là điều bạn cần quan tâm vì không phải cứ lúc nào sử dụng cũng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất nếu không có một kế hoạch cụ thể. Vậy đâu là thời điểm phù hợp để sử dụng Dịch vụ seeding Facebook: Seeding Fanpage, Group, Livestream

  Khi doanh nghiệp muốn tăng traffic cho website

  Thời điểm cuối cùng bạn nên sử dụng dịch vụ seeding Facebook là khi đang cần tìm thế backlink chất lượng nhằm nâng cao thứ hạng cho Website. Như đã đề cập bên, Facebook là kênh có độ gắn kết cộng đồng rất cao cho nên một các bài đăng seeding (có đặt kèm đường link dẫn đến website chính) thu hút hàng ngàn người quan tâm thì chắc chắn website của bạn bỗng chốc sẽ thu về hàng tá backlink chất lượng, phục vụ cho SEO website.

  Dùng dịch vụ seeding Facebook khi muốn thúc đẩy doanh số

  [​IMG]

  Nhiều người khi bắt đầu kinh doanh online thường hay phạm phải một sai lầm đó là không chủ động với tương tác của các bài đăng bán hàng. Họ chỉ đăng xong rồi lâu lâu vào thả icon hoặc chấm để bài viết nhảy lên đầu bản tin hoặc cho chạy quảng cáo và chờ khách hàng tự tìm đến.

  90% Chiến dịch quảng cáo sẽ gặp thất bại vì khách hàng hoàn toàn không biết bạn và khi xem xét comment của quảng cáo, họ không thấy nhiều người like hoặc comment nên tâm lý chung là “ngại” tiếp cận. Nhưng nếu trước đó bạn thực hiện các hoạt động seeding tăng nhận diện thương hiệu, hoặc cho chạy 100 cái seeding comment vào bài quảng cáo nhằm tạo hiệu ứng “chim mồi”, thúc đẩy khách hàng quyết định mua sản phẩm.

  >>> Content seeding là gì? Cách viết content seeding kiếm hơn trăm comment

  Tóm lại, việc seeding này có mặt ở mọi thị trường ví như một quán ăn muốn thu hút khách hàng đến họ sẽ thuê người đến ăn và review lên sản phẩm của họ tạo độ tin tưởng nhất định. Seeding facebook gọi cho tây tây một chút chứ nếu nói theo nghĩa việt thì có thể được gọi như một dạng tung hô sản phẩm đó lên.

  Đó là 2 trong số 4 trong trường hợp doanh nghiệp cần kết hợp dịch vụ Seeding Facebook nhầm nhân đôi hiệu quả cho các chiến dịch tiếp thị, quảng bá hình ảnh/sản phẩm của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này, bạn có thể xem tại đây.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...