1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

4 phương pháp kinh doanh online hiệu quả

Thảo luận trong 'Chiến lược truyền thông' bắt đầu bởi gianghien1404, 29/6/15.

Lượt xem: 501,812
 1. gianghien1404

  gianghien1404 Top 9

  Gia nhập:
  6/6/13
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Hiện nay nếu bạn đang truy cập Internet thì bất cứ nói đâu bạn cũng có thể nghe cụm từ : bán hàng online, bán hàng qua mạng, kinh doanh trực tuyến....

  Chỉ có kinh doanh mới làm cho con người ta giàu có và hiện nay hình thức kinh doanh bán hàng online đang được đẩy mạnh không chỉ cụm doanh nghiệp lớn mà mỗi cá nhân nhỏ cũng tự có những hình thức kinh doanh online hiệu quả.

  Lợi thế của bán hàng online.

  Với ban hang online bạn không cần phải bỏ nhiều tiền để có một cửa hàng địa điểm đẹp, 1 đội ngũ nhân viên bán hàng hùng hậu, hay suy nghĩ về cách bày biện sản phẩm trong cửa hàng sao cho bắt mắt khách hàng. Online thì bạn chỉ cần có một website được thiết kế đẹp và những hình ảnh sản phẩm thật và chất.

  [​IMG]
  4 phương pháp bán hàng online hiệu quả

  Bạn vẫn đang bán hàng hiệu quả nhưng trong thời đại mới thì sức nóng của Online là không ngừng tăng cao, bạn cần phải làm gì để đạt được hiệu quả nhất, làm gì để khách hàng chọn bạn chứ không phải chọn đối thủ của bạn.
  Chia sẻ 4 phương pháp kinh doanh online hiệu quả.

  1. Thu hút sự quan tâm của khách hàng.


  Thu hút khách hàng chính là phương pháp kinh doanh bạn cần phải nắm được. Nếu sản phẩm bạn cung cấp Online không phải là hàng độc thì bạn xác định rằng vô vàn cửa hàng online khác cũng đang bán hàng vì vậy thu hút sự quan tâm của khách hàng là điều vô cùng quan trọng để bạn để lại dấu ấn trong khách hàng của mình.

  - Dấu ấn từ tên sản phẩm: Hãy làm cho tên sản phẩm của bạn rõ ràng, súc tích và cô đọng nhất. Đừng gọi tên các sản phẩm bằng mã hàng trừ khi mã hàng đó đã nổi tiếng trong thị trường của bạn và nó là một từ khoá hữu ích. Đặt tên sản phẩm kèm với từ khoá được người dùng tìm kiếm về sản phẩm đó. Để tìm được từ khoá chính xác các bạn tham khảo công cụ: Keyword Planner.

  - Hình ảnh: Hình ảnh bạn phải rõ nét, có mô tả đúng. Mỗi sản phẩm nên tự chụp 3,4 hình với các góc độ sản phẩm khác nhau điều này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chân thực nhất đến sản phẩm và dịch vụ của bạn đang bán.

  - Mô tả sản phẩm: Vì mua hàng online khách hàng không được trực tiếp cầm nắm vào sản phẩm luôn nên bạn cần phải có mô tả chi tiết về sản phẩm: rành mạch, dễ hiểu và phải hấp dẫn, phải làm sao đọc mô tả khách hàng muốn sở hữu luôn sản phẩm đó của bạn.

  Hãy làm cho khách hàng thấy lợi ích khi ghé thăm cửa hàng online của bạn.

  2. Nắm rõ các công cụ Online.

  Kinh doanh online thì phải nắm rõ các công cụ Online thì bạn mới tiếp cận được các khách hàng của mình được. Dù mới là bắt đầu hay đã làm Online thì bạn cần phải nắm rõ và làm thành công:
  + Thiết kế website chuyên nghiệp: đây là cửa hàng online của bạn

  + Chiến dịch Marketing Online:

  - PPC:
  là hình thức mua quảng cáo trên google bằng các khách hàng tìm kiếm trên Google và Click và link quảng cáo. PPC giúp khách hàng tiếp cận cửa hàng của bạn nhanh nhất.
  - Email Marketing : Là hình thức duy trì khách hàng, giữ khách hàng ở lại với doanh nghiệp của bạn lâu hơn. Gắn kết khách hàng với doanh nghiệp bán hàng online của bạn.
  - Social Media:Mạng xã hội sẽ là nơi bán hàng cực kỳ hiệu quả giúp thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn lan toả đi xa nhất. Đây là hình thức xây dựng cộng đồng mạnh mẽ nhất,
  - Seo: Là hình thức phổ biến mà hầu hết các doanh nghiệp đang dùng để duy trì website của mình lâu dài nhất. Seo giúp website lên top 10 của các công cụ tìm kiếm bao gồm cả google. Trong đó SEO là công cụ cực kỳ quan trọng giúp bạn tìm ra khách hàng hiệu quả với những chi phí thấp nhất.
  3. Xây dựng chiến lược kinh doanh hợp lý.


  Thế nào là một chiến dịch kinh doanh hợp lý? Bạn sẽ không thể kinh doanh online hiệu quả nếu bạn thiếu một chiến lược kinh doanh có định hướng rõ ràng, chiến lược phải được xác lập trên những mục tiêu cụ thể cho từng giai đoạn với một cách linh động thích ứng cho từng hoàn cảnh. Chiến lược sẽ giúp bạn có những định hướng rõ ràng trong những bước đi để đạt được mục tiêu; xây dựng thương hiệu và tăng doanh số trong bán hàng.

  Bạn có thể tham gia các khoá học ban hang truc tuyen thanh cong để có chiến lược kinh doanh tốt nhất.
  4. Kiên trì.

  Đ
  ể thành công ở bất cứ môi trường nào thì bạn cần phải có sự kiên trì. Không chỉ sự may mắn hay gặp thời nhưng sự kiên trì sẽ giúp thương hiệu của bạn lớn mạnh dần. Thất bại là mẹ của thành công- đừng thấy thất bại mà bỏ cuộc. Trong kinh doanh online sự thất bại thường xuyên hiện hữu vì môi trường online thay đổi liên tục đòi hỏi mình luôn phải bám sát nó để phát triển.

  Không nhiều nhưng cũng không ít, 4 phương pháp kinh doanh trên nếu bạn áp dụng đúng thì tôi tin rằng chắc chắn bạn sẽ thành công

  Các bạn có nhận định gì có thể chia sẻ thêm nhé!


  Nguồn: http://inet.edu.vn/tin-tuc/3716/4-phuong-phap-kinh-doanh-online-hieu-qua.html

 2. mayinphun

  mayinphun Top 9

  Gia nhập:
  20/5/15
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Chỉ có kinh doanh mới làm cho con người ta giàu có và hiện nay hình thức kinh doanh bán hàng online đang được đẩy mạnh không chỉ cụm doanh nghiệp lớn
 3. gianghien1404

  gianghien1404 Top 9

  Gia nhập:
  6/6/13
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Đây là nội dung bài viết mà :)
 4. olympia

  olympia Top 9

  Gia nhập:
  3/11/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  Kinh doanh thì ok đó nhưng quan trọng nguồn hàng có đẹp có chất có đảm bảo không là khách tự tìm đền với lại làm các phương án trên mới hợp lý được chứ
 5. Lưu Anh HUP

  Lưu Anh HUP Top 8

  Gia nhập:
  17/12/15
  Bài viết:
  537
  Đã được thích:
  63
  Nơi ở:
  sữa bột devondale
  Web:
  Email bây giờ không ăn thua, toàn spam không, bây giờ ngon nhất vẫn là Facebook và Google, đặc biệt bán quần áo thời trang thì Facebook là số 1 luôn.
 6. Anh2129

  Anh2129 Top 9

  Gia nhập:
  12/11/16
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  1
  nhưng quan trọng là chất lượng nữa
 7. hungthinh1908

  hungthinh1908 Top 10

  Gia nhập:
  17/4/18
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  [HCM]
  Web:
  Kinh doanh online hiện nay khá Hot nhưng không phải ai cũng làm tốt được, nhìn qua có vẻ dễ nhưng khi bắt tay vào là không hề dễ. Quan trọng nguồn hàng phải chất lượng, buôn bán phải có uy tín vì hiện nay mọi người cũng đã dè chừng việc mua hàng online bởi sản phẩm không đúng như miêu tả ban đầu. Bên cạnh đó còn hơn nhau ở Marketing và tiền người nào nhiều để có thể duy trì được lâu dài nữa

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...