1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

4 dấu hiệu sau đây bạn nên làm mới lại mẫu thiết kế logo

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi alias123, 16/3/18.

Lượt xem: 76,243
 1. alias123

  alias123 Seo Newbie

  Gia nhập:
  6/2/18
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Đối với nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ, thiết kế logo đã trở thành một thứ gì đó không thể thiếu. Rốt cuộc, bạn kinh doanh là để cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ mà bạn đang có, chứ không phải để trở thành một nhà tiếp thị. Tuy nhiên, tiếp thị và xây dựng thương hiệu rất quan trọng cho sự tăng trưởng kinh doanh và tiếp tục thành công.

  Biểu tượng là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp của bạn và có thể đó là những gì khách hàng tiềm năng nhớ về doanh nghiệp của bạn. Một biểu trưng vững chắc có thể thu hút sự chú ý và thuyết phục khách hàng tiềm năng mua sản phẩm.

  [​IMG]  Vậy làm thế nào để bạn biết khi nào nên cập nhật thiết kế logo? Đây là một số suy nghĩ về thời điểm bạn nên cập nhật.

  Biểu trưng của bạn đã quá lỗi thời

  Thời đại và phong cách thay đổi và do đó logo cũng thay đổi. Vì vậy, việc cập nhật logo của bạn không phải là dấu hiệu của sự thất bại. Đúng hơn, đó là dấu hiệu của sự thành công. Nó cho thấy rằng doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh trong thời kỳ trước để có được như ngày hôm nay. Bây giờ doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng để phát triển trong thời đại hiện tại để nó bắt đầu vào thời kỳ kế tiếp mạnh mẽ hơn. Cách duy nhất để duy trì thành công là tạo ra một thiết kế logo chuyên nghiệp, hiện đại.

  Nhiều công ty hàng đầu đã thay đổi logo của họ trong vòng 1 năm như: Pepsi-Co, Coca-Cola, Apple, Shell và Volkswagen. Nếu những công ty quốc tế khổng lồ này có thể thay đổi logo của họ để theo kịp thời đại, có thể bạn cũng nên làm thế.

  Trọng tâm của công ty đã thay đổi.

  Trọng tâm của công ty bạn có thể thay đổi theo thời gian và logo ban đầu của bạn đã lỗi thời. Ví du thời gian đầu bạn kinh doanh về thực phẩm, nhưng sau này có thể đó không phải là sản phẩm chính của công ty bạn nữa mà thay thế vào đó là được phẩm hay sản phẩm nào khác chẳng hạn. Đó là lúc để bạn bắt đầu một logo mới. Biểu trưng mới của bạn có thể đơn giản, linh động hơn mà khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm.

  Thị hiếu của thị trường đã thay đổi.

  Thời gian thay đổi và do đó sở thích người tiêu dùng cũng thay đổi theo. Việc kinh doanh trong một thời gian đầu với logo đó là một điều tốt, nhưng về sau sở thích cũng như thị trường cũng thay đổi và logo của bạn cũng phải tuân theo điều đó.

  Biểu tượng của bạn không thân thiện cho tiếp thị hiện đại.

  Tiếp thị đã thay đổi. Nếu doanh nghiệp của bạn bắt đầu hơn một vài năm trước đây, bạn có thể đã thiết kế logo trên giấy, bìa thư, quảng cáo trên báo và sổ điện thoại. Những phương tiện truyền thông này gần như đã lỗi thời; bây giờ, logo của bạn cần phải phù hợp với phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo trực tuyến. Điều đó có nghĩa là biểu trưng của bạn phải:

  - Có hiệu quả dù là sử dụng trên điện thoại thông minh lớn hay nhỏ so với máy tính để bàn.
  - Thể hiện được màu đen và trắng hoặc màu sắc tùy thuộc vào nơi nó được hiển thị.
  - Nhìn rõ trên danh thiếp cũng như trên các phương tiện kỹ thuật số.
  - Truyền tải thông điệp kinh doanh của bạn trong nháy mắt.
  - Bạn có thể dành phần lớn thời gian và công sức cho chuyên môn của mình, nhưng bạn vẫn cần tiếp thị để doanh nghiệp của bạn thành công. Vì logo của bạn đại diện cho doanh nghiệp, bạn muốn nó chuyên nghiệp, chính xác và hiện đại.

  Những mẹo này có thể giúp bạn quyết định xem đã đến lúc làm lại logo mới của mình chưa.

  > Nếu bạn cho rằng biểu tượng của bạn có thể làm mới, hãy duyệt qua một số mẫu thiết kế logo thương hiệu của chúng tôi để có được một số ý tưởng thiết kế mới nhé.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...