1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

4 cách xây dựng liên kết để gia tăng lưu lượng truy cập

Thảo luận trong 'Thủ thuật xây dựng liên kết - Link building' bắt đầu bởi thegioiseo, 28/4/16.

Lượt xem: 28,510
 1. thegioiseo

  thegioiseo Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,688
  (Thegioiseo) - Nếu bạn muốn cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm cho doanh nghiệp của bạn, hãy xây dựng liên kết hoặc gia tăng số lượng các liên kết gửi đến trang web của bạn. Sẽ là rất khó để xây dựng các loại liên kết làm tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên và thúc đẩy sự tăng trưởng chiến lược kinh doanh. Nhưng vẫn có thể thực hiện được. Hãy nhìn vào cách xây dựng liên kết đã phát triển và bốn cách có thể sử dụng để cải thiện SEO.

  slide
  1. Mức độ phù hợp theo ngữ cảnh đã trở thành siêu trọng

  Thuật toán Google Hummingbird một lần nữa nhấn mạnh sự cần thiết phải xây dựng các liên kết đến nội dung tuyệt vời là rất thích hợp cho người dùng cuối. Bản cập nhật này tập trung vào việc tìm hiểu bối cảnh của các truy vấn tìm kiếm hơn là xác định và sau đó theo đuổi từ khóa cụ thể trong truy vấn.

  Điều này có ý nghĩa gì với xây dựng liên kết?

  Toàn bộ quá trình suy nghĩ về xây dựng liên kết đã thay đổi đáng kể. Liên kết của bạn không những cần phải giúp cải thiện ảnh hưởng tìm kiếm mà còn cung cấp giá trị nhắm mục tiêu người dùng. Hummingbird đã đặt các từ khóa dài trở lại trong doanh nghiệp và bạn cần phải nhớ trong đầu khi tối ưu hóa nội dung. Điều này mang lại cho bạn một cơ hội để đến với nội dung hữu ích đó là cần phải dựa vào từ khóa. Vì vậy, bạn có một cơ hội tốt hơn để đảm bảo các liên kết của bạn sẽ cung cấp giá trị thực sự cho người dùng. Đó là việc bạn phải làm cho trang web của bạn có giá trị với khách truy cập.

  2. Xây dựng mối quan hệ là cấp độ tiếp theo của xây dựng liên kết

  Xây dựng mối quan hệ là xây dựng liên kết mới. Những gì bạn cần để bắt đầu làm là xây dựng mối quan hệ với các trang web. Ví dụ, nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực marketing content, hãy bắt đầu tìm kiếm các trang web có uy tín trong lĩnh vực này và những người có ảnh hưởng hoặc những người đứng đằng sau họ.

  Xác định một mục tiêu chung mà bạn và trang web chia sẻ, có thể hoạt động như một chất xúc tác cho một mối quan hệ có ý nghĩa và cùng có lợi với các trang web.

  Việc vươn xa hơn nữa là một phần không thể thiếu khi xây dựng mối quan hệ. Bạn phải có chiến lược tiếp cận cộng đồng đúng. Nó cần phải thu hút sự chú ý và nêu rõ ràng lý do tại sao bạn cần phải xây dựng một mối quan hệ với các trang web và nó sẽ được hưởng lợi như thế nào từ việc này.

  Bạn cần phải thể hiện sự chuyên nghiệp (nội dung authority cao, thu hút được nhiều người đọc đến blog), cơ hội để kết nối với những người follow bạn.

  Đó là bản chất mối quan hệ của bạn với các trang web và những người đứng sau nó để thiết lập các giai đoạn để xây dựng liên kết tự nhiên, đây chính là loại liên kết mà Google đánh giá cao.

  3. Hãy suy nghĩ về lâu dài

  Mối quan hệ không thể được xây dựng trong chốc lát. Có một cơ hội rất tốt mà một blogger sẽ bỏ qua tiếp cận cộng đồng của bạn vì nhiều lý do. Anh ta có thể không chú ý đến bạn và sự hiện diện trực tuyến của bạn xứng đáng với việc có một mối quan hệ, có thể do vấn đề về sự tin cậy hoặc anh ta không quan tâm đến những gì bạn đã cung cấp.

  Công việc của bạn là để thuyết phục người này rằng bạn đang có một cộng đồng lớn thực sự có thể góp phần vào nỗ lực xây dựng thương hiệu của riêng bạn. Và chắc chắn để làm được điều này có thể sẽ mất thời gian. Nó sẽ đòi hỏi tính nhất quán và sự kiên trì cũng như những nỗ lực tương tác của bạn.

  Tất cả điều đó là sự tin cậy. Tại sao những người có ảnh hưởng lại tin tưởng bạn? Anh ta sẽ kết nối đến bạn nếu tên thương hiệu của bạn đáng tin cậy. Đây là một kế hoạch lâu dài. Nỗ lực xây dựng thương hiệu của bạn cần phải chạy cùng với chiến lược tiếp cận cộng đồng của bạn.

  Nếu bạn chỉ quan tâm đến việc xây dựng liên kết và cải thiện thứ hạng trên các trang kết quả tìm kiếm, chắc chắn rằng những người ảnh hưởng sẽ tránh xa bạn. Mặt khác, nếu bạn muốn đóng góp một điều gì đó có ý nghĩa trong phân khúc của bạn, bạn sẽ được tin tưởng. Sự tin tưởng này sẽ giúp phát triển các mối quan hệ bền vững.

  4. Hãy suy nghĩ về sự tập trung

  Các hoạt động marketing kỹ thuật số - bao gồm marketing content và marketing truyền thông xã hội - đã góp phần tạo nên quá trình xây dựng liên kết. Nếu bạn có nội dung và chiến thuật phương tiện xã hội phù hợp, chất lượng xây dựng liên kết sẽ được nhìn thấy rõ và nó sẽ xảy ra một cách tự nhiên.

  Nếu nội dung của bạn được lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội, nó sẽ tạo ra các liên kết tự nhiên. Nội dung tuyệt vời đóng vai trò như một nam châm liên kết, bên cạnh đó mọi người cũng sẽ sẵn sàng liên kết đến nội dung của bạn.

  Đây là lý do tại sao xây dựng liên kết hiện đại thực sự là một nơi hội tụ của nhiều chiến thuật, đó là một phần của chiến lược marketing tổng thể về thương hiệu. Ví dụ, marketing content bổ sung cho những nỗ lực xây dựng liên kết và ngược lại.

  Xây dựng liên kết đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua. Nó sẽ vẫn còn quan trọng hơn bao giờ hết. Nó là đối tượng mục tiêu để thúc đẩy hơn bất cứ điều gì khác. Google mong muốn hiển thị kết quả phù hợp nhất cho người tìm kiếm và sự phát triển trong xây dựng liên kết phù hợp với mục tiêu này.

  Ghi nguồn www.thegioiseo.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Link: 4 cách xây dựng liên kết để gia tăng lưu lượng truy cập.

  Last edited by a moderator: 28/4/16
  kennyseo, taizalovn and Admin like this.
 2. nguoinaodo

  nguoinaodo Top 9

  Gia nhập:
  25/4/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  3
  Bài viết khá hay bắt mình phải suy nghĩ, cái mình quan tâm ở đây là sự chuyên nghiệp, nội dung authority cao sẽ tạo lên thương hiệu và sẽ có xung quanh mình những liên kết tập trung về website
 3. Testmaster.vn

  Testmaster.vn Top 9

  Gia nhập:
  1/4/16
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  7
  Muốn tăng dc lượng truy cập thì nội dung phải hấp dẫn trước đã. Đó mới là quan trọng
  luckyslot thích bài này.
 4. igamehot

  igamehot Top 9

  Gia nhập:
  20/3/16
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Bài hay quá bác ak nhưng vẫn rất cần nội dung hay chất lượng bác nhé thì mới tăng lưu lượng tốt nhất
 5. quangcaoalphabeta

  quangcaoalphabeta Top 9

  Gia nhập:
  26/12/14
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  3
  Em thấy có nhiều người coi trọng nội dung và coi nhẹ liên kết, nhưng thực sự em thấy điều họ nói là không thể, em coi trọng liên kết hơn cả nội dung cơ, nói chung là không ăn chay trường được, khó thành chính quả, he he.
 6. Testmaster.vn

  Testmaster.vn Top 9

  Gia nhập:
  1/4/16
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  7
  Nội dung là số 1 thì liên kết là số 0, 1 mà ko có 0 thì mãi mãi là 1 mà thôi. 1 kết hợp với 0 là thành 10 tròn trịa đó ạ
 7. kimchungmoz

  kimchungmoz Top 9

  Gia nhập:
  24/12/15
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  4
  Web:
  tự nhiên nhất và focus đúng đối tượng đó là 2 trọng yếu
 8. Testmaster.vn

  Testmaster.vn Top 9

  Gia nhập:
  1/4/16
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  7
  Giờ em thấy traffic ảo nhiều vô số kể. Ko còn phân biệt được đâu là thật, đâu là ảo nữa
 9. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Gia nhập:
  27/11/14
  Bài viết:
  535
  Đã được thích:
  66
  Nơi ở:
  Xuân Thủy, Cầu Giấy
  Web:
  Giờ anh em seo nhiều vô kể tham gia diễn đàn nào cũng có, tây ta đủ cả có nhiều anh em cũng đi nhưng chẳng mấy khi click vào anchortext, có nhiều trang đăng bài còn chẳng lấy được view bài viết thì lấy đâu ra click :)
  Cái yếu tố onpage vẫn là yếu tố cần thiết và trong đó content là thứ tạo được ấn tượng người dùng, họ vào 1 lần và rất có thể trở thành khách hàng quen thuộc của bạn. Việc xây dựng backlink giúp bạn lên hạng, nhưng nó sẽ là việc làm liên tục và khi site bạn có biến người dùng không có ấn tượng gì về site. Vì nội dung bạn đầu tư kém chất lượng, và có thể người ta vào 1 lần rồi ng ta sẽ không vào nữa. :) Người ta nói kệ người ta, bạn dựa vào sức và kinh nghiệm mà làm miễn hiệu quả cho bạn là được :D
 10. tramy_94

  tramy_94 Top 7

  Gia nhập:
  29/7/15
  Bài viết:
  772
  Đã được thích:
  126
  hình như xây dựng liên kết này không phải là xây dựng backlink mà là xây dựng liên kết hợp tác của nhiều lĩnh vực khác nhau thì phải.
 11. conboluoc

  conboluoc Top 9

  Gia nhập:
  20/11/13
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  11
  Web:
  liên kết ở đây chính là liên kết giữa khách hàng với doanh nghiệp và liên kết giữa người dùng và website
 12. ngannk95

  ngannk95 Top 9

  Gia nhập:
  3/8/15
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  Giờ phải là liên kết tự sinh thì nó mới có giá trị.
  Nội dung vẫn là nhất rồi mới đến link. Ngày càng phải chú ý trong việc build link chứ build linh tinh là ra đảo ngày
 13. taizalovn

  taizalovn Top 9

  Gia nhập:
  8/12/15
  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  12
  Web:
  Để kiếm được lượt truy cập từ backlink thì nội dung bài viết vừa đủ và dẫn dắt người đọc theo ý bài viết khiến người đọc tò mò và kích vào backlink
 14. hoahoa93

  hoahoa93 Top 9

  Gia nhập:
  1/3/16
  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  13
  Web:
  nếu nội dung của bác hấp dẫn thì chẳng cần phải làm gì cũng sẽ tự thu hút khách hàng thôi ạ
 15. tiwenger

  tiwenger Top 9

  Gia nhập:
  19/5/14
  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  http://khudothikingbay.vn/
  Web:
  Hiện nay đi link mà website ko có nội dung hay, thì coi như là uổng công của mình.
 16. scout

  scout Seo Newbie

  Gia nhập:
  28/4/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Web:
  nội dung ko hay và hấp dẫn thì liên kết cũng chả khá đc
 17. yenhung1

  yenhung1 Top 9

  Gia nhập:
  23/4/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  6
  liên kết em hơi quá đà, nhưng rất liên quan, 1 bài em cho 20 liên kết, ojke ko
 18. tendaw

  tendaw Top 9

  Gia nhập:
  3/8/15
  Bài viết:
  477
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Cũng không biết cách nào là tốt nhất
 19. blogkeoxe

  blogkeoxe Top 10

  Gia nhập:
  23/3/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Để xây dựng liên kết có nhiều lượt truy cập bạn cần có 1 ít thủ thuật nữa nhé, như hình ảnh hấp dẫn ( Có girl thì quá tốt ) kèm video để tạo sự thân thiện và quen thuộc với người đọc, rồi họ sẽ click vào link của bạn thôi
 20. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  sũy nghĩ xây dựng những liên kết lâu dài và có ích thì mới mang lại hiệu quả cao được.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...