1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

4 bước quan trọng để xây dựng ý tưởng cho sản phẩm hoặc dịch vụ mới

Thảo luận trong 'Chiến lược sản phẩm, giá' bắt đầu bởi vislogo, 26/7/17.

Lượt xem: 410,082
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Cho dù bạn đang quan tâm đến việc mở rộng mô hình kinh doanh nhỏ của mình, thì việc thêm các sản phẩm và dịch vụ mới là một phần thiết yếu trong việc tìm kiếm sự thành công mới trong kinh doanh. Thị trường ngày càng thay đổi và bạn càng phải thay đổi với nó, khi đó bạn sẽ thành công hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là các sản phẩm mới phải đồng nhất với thương hiệu hiện tại của bạn trong mẫu thiết kế profile ấn tượng sản phẩm của bạn, hãy thêm vào thay vì làm giảm nó. Dưới đây là một số gợi ý để xây dựng các sản phẩm mới cho thương hiệu của bạn.

  1. Khách hàng luôn luôn đúng. Không chính xác là phải luôn luôn như vậy, nhưng hầu hết là thế. Nếu bạn thấy rằng khách hàng đang yêu cầu một sản phẩm nhất định thì điều đó cho thấy họ cảm thấy doanh nghiệp của bạn là một nơi hợp lý để tìm kiếm nó. Nếu khách hàng của bạn đang bày tỏ sự thất vọng với một vấn đề hiện tại, hãy suy nghĩ về cách bạn có thể giải quyết nó. Đổi mới là một trong những điểm mạnh để đối phó với một doanh nghiệp nhỏ, do đó cung cấp cho khách hàng những gì mà họ cần và đặc biệt là những gì họ yêu cầu.

  [​IMG]

  2. Cung cấp sự tiện lợi. Cũng như cách bưu điện bán tem vào hộp thư, bạn cũng nên bán các phụ kiện có liên quan đến sản phẩm của bạn một cách tự nhiên. Không chỉ mở rộng một dòng sản phẩm theo cách này sẽ giúp xây dựng thương hiệu của bạn tốt hơn, không có lý do gì mà một khách hàng mua một sản phẩm từ bạn và sau đó họ phải đi qua cửa hàng khác để mua các thứ khác mà họ cần. Bán đầy đủ các mặt hàng luôn đi kèm với các sản phẩm hoặc dịch vụ chính của bạn; Nó sẽ làm cho cuộc sống của khách hàng bạn dễ dàng hơn.  [​IMG]

  Sự tiện lợi trong sản phẩm. Photo By Internet.  3. Giá trị đóng gói khi mua hàng. Khách hàng hiện mua nhiều sản phẩm và dịch vụ có thể tốn khá nhiều thời gian và khá tốn kém chi phí. Nếu bạn có thể tìm thấy một cách để đóng gói một vài sản phẩm trong số này vào một gói duy nhất có chi phí ít hơn, khách hàng sẽ chọn bạn để mua chúng.

  4. Hãy suy nghĩ một cách toàn diện. Khi một khách hàng bước vào cửa hàng của bạn, họ thường có sự giới thiệu từ một ai đó hoặc ở đâu đó hoặc từ một thiết kế profile chuyên nghiệp của công ty nào đó. Vì vậy hãy cố gắng cung cấp toàn diện các sản phẩm sẽ tốt hơn trong trường hợp này. Nếu có thể, cố gắng cung cấp cùng một sản phẩm trong kinh doanh của riêng bạn. Nó sẽ tiết kiệm thời gian của khách hàng.

  Như bạn thấy, việc thêm các sản phẩm và dịch vụ mới để nâng cao thương hiệu của bạn có thể rất đơn giản. Điều quan trọng là phải xác định được nhu cầu của khách hàng, ngay cả khi bạn chưa xác định được họ. Nếu bạn đang cung cấp nhiều sản phẩm phù hợp với thương hiệu của bạn và khách hàng của bạn mong muốn.

 2. anhnaunguyen

  anhnaunguyen Top 10

  Gia nhập:
  3/5/17
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Rất nhiều người dùng smatphone và ipad hơn dùng máy tính nên đây chính là xu thế SEO mới của mobile
 3. chuyenamthanh1468

  chuyenamthanh1468 Seo Newbie

  Gia nhập:
  10/3/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Mobile bây giờ chiếm nhiều mà ... Sản phẩm hay dịch vụ mới thì phải dổ tiền vào quảng cao vậy
 4. Thiên Hoa

  Thiên Hoa Top 9

  Gia nhập:
  26/5/16
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  10
  Web:
  giải quyết được vấn đề cho kh
 5. hoa dai

  hoa dai Top 7

  Gia nhập:
  31/10/18
  Bài viết:
  1,351
  Đã được thích:
  48
  Nơi ở:
  Bà rịa - vũng tàu
  Web:
  để đưa ra chiến lược kinh doanh thì phải hiểu được tâm lí của khách hàng, nhà kinh doanh phải đem đến sự tiện lợi cho khách hàng
 6. tbtv123

  tbtv123 Top 10

  Gia nhập:
  22/3/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Ý tưởng hoặc dịch vụ mới bạn cần quan tâm đến điều gì? Đó là sự độc đáo của bạn phải có.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...