1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

388bet tiết lộ Lộ dấu hiệu Ancelotti sẽ rời Real Madrid năm 2024

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi cocono, 7/12/23.

Lượt xem: 156
 1. cocono

  cocono Top 8

  Gia nhập:
  9/9/17
  Bài viết:
  2,164
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Tương lai của HLV Carlo Ancelotti vẫn chưa được xác định rõ ràng khi mới đây, phía đối tác Brazil khẳng định họ có đầy đủ pháp lý để kéo Carletto về Nam Mỹ làm việc.

  Theo dự kiến của LĐBĐ Brazil (CBF), họ sẽ chờ cho tới khi Ancelotti kết thúc hợp đồng hiện tại với Real Madrid vào Hè 2024, rồi mới chính thức bổ nhiệm ông vào ghế HLV trưởng. Hiện tại, ĐT Brazil vẫn đang giao vai trò tạm quyền cho Diniz. Đây là sự tôn trọng rất lớn dành cho Carletto.

  Xem thêm: xem ty le ca cuoc

  Tuy nhiên, theo truyền thông bản địa, Real Madrid có vẻ như muốn "quay xe". Chủ tịch Florentino Perez đã họp với các trợ lý cấp cao của mình để bàn về viễn cảnh giữ chân Ancelotti ở lại Madrid tới tận năm 2026.

  Dẫu vậy, theo The Athletic, CBF đã nhận được văn bản đảm bảo Ancelotti sẽ chuyển tới dẫn dắt ĐT Brazil ngay sau khi hợp đồng với Real hết hạn vào năm 2024. Ngay tháng 1 tới, cựu HLV Milan được tự do đàm phán với mọi đối tác và CBF dự định sẽ công khai thông tin đạt thỏa thuận với ông nhằm gây sức ép.

  CBF luôn nói rằng họ có "đảm bảo pháp lý" để buộc Ancelotti phải gia nhập vào năm sau. Tuy nhiên, điều đó không có tính ràng buộc khiến HLV này có quyền lựa chọn tiếp tục ở lại thủ đô Tây Ban Nha, với điều kiện ông được Florentino Perez gia hạn hợp đồng.

  Vào lúc này, có thể khẳng định rằng thành tích của Real vào tháng 5 năm sau mới là thứ chủ chốt quyết định xem Ancelotti có ở lại Bernabeu hay không. Phía Real cũng đã nhắm sẵn Xabi Alonso để chuẩn bị cho một kế hoạch dài hơi.Tương lai của HLV Carlo Ancelotti vẫn chưa được xác định rõ ràng khi mới đây, phía đối tác Brazil khẳng định họ có đầy đủ pháp lý để kéo Carletto về Nam Mỹ làm việc.

  Theo dự kiến của LĐBĐ Brazil (CBF), họ sẽ chờ cho tới khi Ancelotti kết thúc hợp đồng hiện tại với Real Madrid vào Hè 2024, rồi mới chính thức bổ nhiệm ông vào ghế HLV trưởng. Hiện tại, ĐT Brazil vẫn đang giao vai trò tạm quyền cho Diniz. Đây là sự tôn trọng rất lớn dành cho Carletto.Tuy nhiên, theo truyền thông bản địa, Real Madrid có vẻ như muốn "quay xe". Chủ tịch Florentino Perez đã họp với các trợ lý cấp cao của mình để bàn về viễn cảnh giữ chân Ancelotti ở lại Madrid tới tận năm 2026.

  Dẫu vậy, theo The Athletic, CBF đã nhận được văn bản đảm bảo Ancelotti sẽ chuyển tới dẫn dắt ĐT Brazil ngay sau khi hợp đồng với Real hết hạn vào năm 2024. Ngay tháng 1 tới, cựu HLV Milan được tự do đàm phán với mọi đối tác và CBF dự định sẽ công khai thông tin đạt thỏa thuận với ông nhằm gây sức ép.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...