1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

3 phương pháp marketing giúp xây dựng thành công thương hiệu cá nhân của bạn

Thảo luận trong 'Tổng quan Marketing chiến lược' bắt đầu bởi thegioiseo, 23/4/14.

Lượt xem: 95,295
 1. thegioiseo

  thegioiseo Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,688
  (Thegioiseo) - Sự xuất hiện của phương tiện truyền thông đã thay đổi cách thức làm việc của các nhà thương hiệu khi họ thay đổi chính mình thông qua cách sử dụng nội dung marketing, các phương tiện truyền thông cùng với việc công bố sự phát triển các kênh cá nhân của họ.

  Cũng giống như thị trường truyền thông, các thương hiệu này có thể tăng lên về việc xây dựng các mối quan hệ và khả năng tiếp cận. Việc tiếp cận mới về marketing này đã có những ảnh hưởng to lớn cả về chiến lược cũng như sách lược mà các bộ phận marketing và quan hệ công chúng, vì thế thông điệp sẽ được truyền bá rộng rãi khắp nơi.

  slide

  Một trong những kết quả của sự thay đổi này chính là việc xuất hiện các thương hiêu cá nhân. Hiện nay các cá nhân có thể giành được những ảnh hưởng quan trọng, thẩm quyền hay đơn giản chỉ là nuôi dưỡng một xã hội có ý nghĩa, tuy nhiên "cá nhân" chưa bao giờ có được sức mạnh này!

  Sự gia tăng các thương hiệu cá nhân sẽ tạo ra những thách thức cho các tổ chức đặc biệt là chính phủ khi họ tuyển nhân viên, nhưng nó cũng sẽ tạo ra những cơ hội rất thú vị. Hiện nay các thương hiệu rất nỗ lực trong việc tạo ra doanh số bán hàng cũng như bên mảng quan hệ công chúng trong khi các mang lưới tiếp xúc ngày càng rộng lớn.

  Vậy thì, những điều đó có phải là những điều mà tổ chức bạn tìm kiếm, nếu vậy bạn nên làm cách nào vươn tới nó. Hãy nghiên cứu thật kỹ 3 chiến lược chúng tôi giúp bạn có thể tối thiểu xu hướng này.

  1. Xây dựng nền móng

  Để khuyến khích nhân viên của bạn xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như đảm bảo họ sẽ mang lại lợi ích cho tổ chức bạn, thì điều quan trọng là hãy xây dựng nền móng cho họ bằng cách cung cấp địa điểm, hệ thống cũng như quá trình hoạt động, vì như vậy bạn sẽ dễ dàng giúp họ có thể phát triển về thương hiệu cũng như giúp bạn sử dụng để tăng lên tổ chức của bạn.

  Ban đầu, bạn cần tạo ra địa điểm và bắt đầu tạo ra điểm nổi bật của nhân viên trên trang web bạn.

  Hoàn thành bước thứ nhât, tiếp theo bạn nên đóng góp các ý kiến cho các thành viên trong đội trên blog công ty và chia sẻ riêng với họ. Trang blog là cách tốt nhất giúp nhân viên tìm được tiếng nói riêng của họ, thông qua khuyến khích bạn cũng sẽ đẩy mạnh quá trình về thương hiệu cá nhân, bạn cũng có thể làm như vậy bằng cách cung cấp các bài xã luận cũng như gợi ý các chủ đề cho họ viết.

  Khi bạn giúp nhân viên tìm được tiếng nói chung, họ sẽ trở thành nhà đại sứ có trách nhiệm giúp cho tổ chức của bạn tiến xa hơn trong thị trường.

  2. Sự lan truyền tin tức

  Với việc làm tăng lên sự hiểu biết của nhân viên bằng cách thúc đẩy họ ra bên ngoài, với cách này tôi có thể giúp họ thiết lập được nội dung về tài sản kỹ thuật số mà bạn không sở hữu, có nghĩa là gửi họ ra ngoài để lan truyền tin tức.

  Cách khác để mở rộng “ sự vươn tới” của các thành viên trong đội chính là có sự bao quanh các phương tiện truyền thông. Bằng cách xây dựng chậm mạng lưới cộng đồng như LinkedIn và Twitter có thể nhanh chóng tạo ra những giá trị để xây dựng nên mạng lưới về nội dung trong tương lai.

  3. Cần biết điểm mạnh của họ

  Mọi người trong tổ chức bạn có thể che giấu chuyên môn cũng như kỹ năng họ có, các điểm mạnh của họ có thể không có mối liên hệ trực tiếp với dòng sản phẩm và các tổ chức bán hàng về dịch vụ của bạn.

  Ví dụ, một cô thư ký trong văn phòng nha sĩ không phải là chuyên gia về nha sĩ nhưng họ có thể trở thành chuyên gia thông qua sự điều trị hiệu quả từ các bệnh nhân và khách hàng đã nói. Chuyên môn của họ không trực tiếp dựa vào giải pháp chủ yếu nó có thể được khẳng định qua tổ chức cùng với sự giúp đỡ từ bên ngoài.

  Đừng vội vàng, mà hãy thật chắc chắn bởi với mỗi thành viên đang trưc tiếp thúc đẩy dịch vụ cũng như sản phẩm của bạn. Hãy làm cho mỗi thành viên trong tổ làm việc một cách tốt nhất bởi như vậy bạn sẽ nhanh chóng thấy được nhiều lợi ích.

  Tóm lại

  Chuyên môn của nhân viên sẽ giúp đỡ thương hiệu của bạn được công nhận, việc phát triển nội dung, lưu lượng truy cập, các công cụ tìm kiếm trên toàn bộ ban quan hệ công chúng của công ty thông qua những nỗ lực marketing. Phải công nhận rằng tầm ảnh hưởng các thương hiệu cá nhân và sức mạnh khai thác có thể tạo ra nguồn lợi ích to lớn cho thương hiệu.


  Last edited by a moderator: 23/4/14
  seotadienAdmin thích bài này.
 2. thanhxuan395

  thanhxuan395 Top 9

  Gia nhập:
  4/8/13
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  15
  Web:
  xây dựng thương hiệu là cả 1 quá trình!
 3. nguyenthu2889

  nguyenthu2889 Top 9

  Gia nhập:
  9/9/13
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Tóm tắt lại là chuyên môn giỏi hoạt động cộng đồng, chia sẻ nhiều. Đăng ký làm diễn giả chia sẻ kiến thức hữu ích được cộng đồng công nhận là có Personal Branding
 4. BKAII

  BKAII Top 9

  Gia nhập:
  3/4/14
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Hix, tiêu đề thì xây dựng thương hiệu cho cá nhân bạn, nhưng nội dung thì lại là hướng dẫn sếp xây giúp cho nhân viên thì pải....
 5. land24h

  land24h Top 9

  Gia nhập:
  23/6/14
  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  21
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Mục đích cuối cùng của các hoạt động marketing là giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận. với 3 phương pháop trên thì quá ít để xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp
 6. kennyshang

  kennyshang Top 9

  Gia nhập:
  8/12/14
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  12
  Web:
  bây giờ bạn có một thương hiệu cách tôt nhất để mọi người có thể biết đến thương hiệu một cách nhanh nhất và rộng khắp thì nên đưa thương hiệu của bạn lên các mạng xã hội.
 7. buontl

  buontl Seo Newbie

  Gia nhập:
  13/12/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  De co mot vi tri dung trong top khong phair chuyen don gian va that la kho khan
 8. nguyenhueseo

  nguyenhueseo Seo Newbie

  Gia nhập:
  17/11/14
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Web:
  marketing đang là 1 nội dung hot nhỉ. cần nhiều tài liệu như thế này để anh em tham khảo
 9. minhan1988

  minhan1988 Top 9

  Gia nhập:
  27/11/14
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  7
  hihi, là thương hiệu của cá nhân mình thì nhân viên của mình cũng phải biết cách tạo hình ảnh công ty trong mắt khách hàng nữa chứ, những ai tiếp xúc trực tiếp với khách hàng thường để lại ấn tượng cho họ sâu sắc nhất :D
 10. lanvlhanoi123

  lanvlhanoi123 Top 8

  Gia nhập:
  4/6/13
  Bài viết:
  291
  Đã được thích:
  26
  Nơi ở:
  Hà nội
  Web:
  Thương hiệu của người xây dựng cầu hoàn thiện khả năng làm việc với mọi người trong nhiều môi trường khác nhau mình nghĩ là xây dựng cho mình trước sau đó xây dựng thương hiệu cho nơi mình làm việc
 11. kaizoz

  kaizoz Top 9

  Gia nhập:
  5/11/13
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  5
  hình như tiêu đề hơi nhầm lẫn, em tưởng là xây dựng thương hiệu cho mình chứ hóa ra doanh nghiệp :)
 12. Nhatcuongmobile

  Nhatcuongmobile Top 9

  Gia nhập:
  9/6/14
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Đầu tư mạnh là một chuyện, còn hiệu quả như thế nào lại là chuyện khác. Vì thế, trong tình hình thị trường còn nhiều khó khăn và sức mua vẫn còn ở mức thấp, đưa ra những chương trình quảng bá và tiếp thị là việc làm cần thiết để kích cầu, nhưng các nhà sản xuất cũng cần cân nhắc và nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo tính hiệu quả cho các hoạt động đầu tư này
 13. smile1991

  smile1991 Seo Newbie

  Gia nhập:
  18/5/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Mạng xã hội đóng góp rất lớn!^^
 14. Vu Nhu

  Vu Nhu Top 9

  Gia nhập:
  14/8/18
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  7
  Em cũng muốn tạo tìm hiểu về tạo thương nghiệp cho mình chứ không phải cho doanh nghiệp
 15. mcriohanoi

  mcriohanoi Seo Newbie

  Gia nhập:
  30/6/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  109 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  Web:
  đọc nội dung và tiêu đề có vẻ không liên kết, tuy nhiên bài viết của bác cũng là một hướng nhìn cho mọi người, thank bác nhé

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...