1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

3 giải pháp hiệu quả dành cho marketing online

Thảo luận trong 'Thảo luận, giải đáp chung về Marketing Online' bắt đầu bởi philipcoler, 26/9/17.

Lượt xem: 49,250
 1. philipcoler

  philipcoler Top 9

  Gia nhập:
  26/10/16
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Marketing online thông qua phương tiện giúp dễ dàng tăng tiếp cận khách hàng mà tốc độ truyền tải nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian. Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng nào cũng có thể sử dụng hết tất cả công cụ bởi chi phí bỏ ra không phải là ít.
  Dưới đây là 3 giải pháp marketing online cho doanh nghiệp tham khảo từ công ty marketing online aztech chúng tôi

  1, Tiếp thị internet

  Nếu như ngày trước doanh nghiệp thường cho xuất bản các báo giấy nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng thì bây giờ thời đại công nghệ thông tin lên ngôi, internet giữ vai trò chủ chốt. Quảng cáo trực tuyến hỗ trợ những người mua quảng cáo tìm thấy các trang website bán tiếp thị phù hợp với chiến dịch truyền thông của mình trên thị trường cạnh tranh với hàng ngàn đối thủ khác. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp triển khai dịch vụ marketing online trọn gói hiệu quả dành cho những người muốn chạy quảng cáo mà không có thời gian hoặc kiến thức.

  2, Tiếp thị theo lượt tìm kiếm

  Thói quen người dùng sẽ lên Google tra cứu những cụm từ mà mình muốn biết thông tin để tìm kiếm. Nắm bắt được nhu cầu này, không ít doanh nghiệp đã xây dựng website nội dung hữu ích để giải thích các câu hỏi mà người dùng đặt ra để quảng cáo cho sản phẩm của mình. SEO chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các đơn vị để thực hiện các điều trên.

  3, Tiếp thị qua email marketing

  So với hình thức gửi thư mời để quảng cáo, công sức và tiền bạc thì email chính là bước tiến triển lớn, mang lại lợi ích cho người gửi. Với dung lượng lớn, bạn có thể gửi thông tin hàng loạt qua email nhằm thực hiện chiến dịch của mình để tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, để thực hiện tốt chiến dịch email marketing thì doanh nghiệp cần nắm bắt mọi thông tin liên quan về nó và lập kế hoạch để mọi thứ diễn ra đúng hướng. Nếu có thể, bạn có thể thuê một gói dịch vụ marketing online để thực hiện các chiến dịch email marketing nhằm đảm bảo hiệu quả cho bạn.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...