1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

3 Điều Hàng Đầu Mà Một Chuyên Gia Bất Động Sản Cần Biết

Thảo luận trong 'Kỹ năng và nghề online marketing' bắt đầu bởi xetara2018, 17/7/21.

Lượt xem: 927
 1. xetara2018

  xetara2018 Seo Newbie

  Gia nhập:
  22/8/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Web:
  Những người thường xuyên kiếm tiền trong bất động sản hiểu biết thị trường. Họ biết các địa điểm và lịch sử. Họ biết những phát triển mới được lên kế hoạch. Họ biết phương tiện giao thông và trường học. Họ biết mọi thứ về lĩnh vực mà họ đầu tư. Họ phải biết tất cả.
  Đi trước đối thủ trong lĩnh vực đầu tư bất động sản có nghĩa là bạn phải làm bài tập về nhà của mình. Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh, điều đó có thể khiến bạn nản lòng, nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra các thủ thuật mà những chuyên gia cũ sử dụng để đón đầu xu hướng thay vì đuổi theo chúng.
  3 điều mà mọi chuyên gia bất động sản đều biết
  Nghiên cứu giá địa phương
  Những điều đầu tiên cần nghiên cứu là xu hướng giá cả hiện tại trong khu vực. Ví dụ, một nhà đầu tư bất động sản tiềm năng nên xem xét liệu giá nhà có tăng nhanh hơn ở một khu vực so với những khu vực khác hay không. Tiếp theo, hãy kiểm tra xem giá nhà trung bình có cao hơn ở các thị trấn lân cận khác hay không. Điều này sẽ cung cấp ý tưởng về nơi có nhu cầu lớn nhất. Một lý do khác để nghiên cứu những xu hướng này là theo thời gian, bạn sẽ bắt đầu hình thành cảm giác về giá nào là “hợp lý” đối với một số tài sản nhất định và giá nào là quá nóng. Đối với những cá nhân muốn mua tài sản với chi phí thấp nhất có thể, kiến thức này có thể là vô giá.
  Các nhà môi giới và đại lý bất động sản là một nguồn tuyệt vời cho thông tin này, nhờ họ có quyền truy cập vào Dịch vụ Đăng ký Nhiều (hoặc MLS). Báo địa phương, internet và tòa thị chính cũng có thể có hồ sơ về giá bán gần đây.
  [​IMG]
  Nghiên cứu là xu hướng giá cả hiện tại trong khu vựcĐược chấp thuận trước cho một khoản thế chấp
  Có rất nhiều lợi ích mà bạn có thể được hưởng khi được chấp thuận trước cho một khoản thế chấp. Đứng đầu trong số đó là lợi ích tài chính. Ví dụ, hầu hết các công ty cho vay sẽ chốt lãi suất cho bạn sau khi bạn được chấp thuận trước cho một khoản thế chấp. Điều này có thể giúp ích nếu lãi suất bắt đầu tăng trong khi bạn đang săn nhà. Hơn nữa, nếu bạn có thể được chấp thuận trước cho một khoản thế chấp trước khi tìm được ngôi nhà mơ ước của mình, thì bạn sẽ trở thành người mua được ưu tiên trong mắt người bán: Bạn đã chứng minh rằng bạn có sự hỗ trợ tài chính nghiêm túc.
  [​IMG]

  Có sự hỗ trợ tài chính nghiêm túcTìm kiếm chất xúc tác
  Một dấu hiệu cho thấy một khu vực đang phát triển và đáng mong đợi trong tương lai là sự phát triển của cơ sở hạ tầng mới. Khi bạn nhìn thấy những con đường và trường học được xây dựng, đó là một dấu hiệu cho thấy cộng đồng đang sẵn sàng cho sự phát triển vượt bậc và đầu tư vào một cộng đồng đang phát triển có thể rất sinh lời. Ngoài ra, một số loại hình phát triển nhất định, như các trung tâm mua sắm mới, có thể cực kỳ hấp dẫn đối với người mua nhà và cũng có thể giúp giữ cơ sở thuế ở mức thấp. (P/s QC: Dịch vụ marketing online Nha Trang )
  Phát hiện những phát triển mới có thể dễ dàng như nhìn ra cửa sổ ô tô khi bạn lái xe. Các dấu hiệu kể về việc dọn đất, khảo sát hoặc bắt đầu xây dựng trong và xung quanh các tuyến đường lớn là những mẹo khá lớn. Ngoài ra, tìm kiếm việc mở rộng làn đường giao thông, lắp đặt các làn đường quay đầu và lắp đặt các đèn tín hiệu giao thông mới. Tất cả đều gợi ý khả năng phát triển, để chứa nhiều hoạt động hơn.
  Xem thêm Đầu từ nhà đất Diên Khánh Khánh Hòa


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...