1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

3 công cụ Seo mới thực sự tạo ra sự khác biệt

Thảo luận trong 'Tools Seo hay' bắt đầu bởi thegioiseo, 16/5/16.

Lượt xem: 36,628
 1. thegioiseo

  thegioiseo Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,688
  (Thegioiseo) - Wendy Piersall.com nói rằng "Google chỉ thích bạn khi mọi người khác thích bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên". Wendy Piersall.com đang ám chỉ rằng một trang web phải tạo backlinks từ những nguồn có uy tín, tương tác và nhận thức tổng thể trước khi nó có thể leo lên trong bảng xếp hạng. Nhưng thêm vào đó, bạn cần phải hiểu các chiến lược SEO để duy trì thứ hạng.

  SEO là một sự nỗ lực không ngừng và nó là một quá trình chuyển đổi liên tục. Tin tốt là vẫn có những tính năng liên tục đổi mới và các công cụ đưa ra để giúp bạn có liên quan trong lĩnh vực SEO.
  slide
  Bối cảnh kỹ thuật số với các công cụ mạnh mẽ để duy trì trang web của bạn và tìm kiếm những nỗ lực trong việc lập kế hoạch SEO. Và để giúp bạn làm được điều này, dưới đây là 3 trong số những công cụ SEO mới nhất sẽ tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn.

  1. Screaming Analyser file Frog SEO Log

  Screaming Frog đã được rất nhiều người yêu thích trong cộng đồng SEO. Nó được chào mời như là một trong những công cụ SEO authority và hiệu quả nhất trên thị trường. Tính đến thời điểm gần đây, nhóm nghiên cứu tại Screaming Frog đã phát hành một công cụ mới để đi sâu hơn vào kết quả tìm kiếm của bạn: Nó được gọi là Screaming Frog SEO Log File Analyser.

  Log file là một tập tin đầu ra từ máy chủ Web, nó sẽ bao gồm các thông tin như ngày và giờ nhận được, địa chỉ IP, yêu cầu URL và dữ liệu hữu ích khác. Những loại tập tin có thể rất hữu ích với SEO và được sử dụng nhiều hơn rất nhiều trước khi công cụ phân tích bắt đầu trở nên phổ biến. Trong những năm gần đây, SEO đã phát hiện ra những tính năng hữu dụng của nó, đó là việc tạo ra Log File Analyser.

  Công cụ này cho phép các file log được import thông qua việc kéo và thả trong giao diện. Từ đó, bảng điều khiển sẽ cung cấp một phân tích chi tiết mà bots tìm kiếm thu thập trang web của bạn, số trang được thu thập và các chi tiết khác mà các công cụ SEO thường không phát hiện ra.

  Screaming Frog SEO Log File Analyser cũng có thể giúp bạn xác định các URL respond chậm, News Sitemap được kiểm tra thường xuyên bởi Googlebot, cách một liên kết inbound mới có tác động đến tỷ lệ thu thập của bạn và các số liệu khác chưa được khám phá. Phần lớn nhất của công cụ này là dữ liệu log có thể được tham chiếu chéo với các dữ liệu URL, đây là một quá trình tẻ nhạt và mất thời gian bên trong công cụ. Điều này cho phép phân tích sâu vào những cải tiến đáng kể trên trang web của bạn và cuối cùng là SEO của bạn.

  2. GMass

  Một khía cạnh quan trọng của SEO liên quan đến việc phát triển các mối quan hệ với các blogger khác, những người có ảnh hưởng và phương tiện truyền thông để trang web của bạn có thể đạt được backlinks authority và có liên quan.

  GMass được thiết kế để giúp bạn gửi ra các tùy chọn cao, các email cá nhân nhưng trên thực tế, chúng đang phát triển ồ ạt. Email nhiều như 10.000 người tại một thời điểm duy nhất. E-mail được tạo riêng cho một cá nhân có nhiều khả năng sẽ nhận được sự chú ý so với các bản copy.

  Plugin này giúp cá nhân hoá e-mail dựa trên thông tin được kéo từ Google Sheets mà bạn đã tạo. Các trường cá nhân hóa chứa bất kỳ các cột trong bảng tính của bạn bao gồm tên, công ty, thành phố và các thông tin cá nhân khác. Danh sách email có thể được lấy từ tài khoản gmail thông tính năng tìm kiếm. GMass cũng cung cấp dữ liệu mở và theo dõi dữ liệu click, báo cáo email được tích hợp trực tiếp với gmail, lập lịch email tùy chọn và thậm chí có thể gửi email như một câu trả lời cho cuộc đàm thoại cuối cùng được tổ chức với một cá nhân. Và còn một điều tuyệt vời khác nữa, GMass hoàn toàn sử dụng miễn phí. Sử dụng công cụ này để duy trì kết nối với bất cứ ai trong không gian của bạn mà họ đang quan tâm đến các nội dung mà bạn đang tạo. Mỗi liên kết và sự đề cập tạo ra một sự khác biệt.

  3. Impactana

  Nội dung là xương sống của tất cả các nỗ lực SEO. Nếu không có nội dung, bạn sẽ không nhận được lưu lượng truy cập, có được backlinks và khi đó bạn sẽ bị giới hạn trong bảng xếp hạng. Impactana là công cụ mới nhất để lái vị trí thứ hạng của bạn thông qua marketing content.

  Với SEO, Impactana là marketing content, marketing video và giúp xác định nội dung dựa trên số lượng backlinks đáng kể, số lượt view và comment, các tín hiệu xã hội. Khi xây dựng backlinks, thông tin này là rất hữu ích bởi vì bạn có thể xác định các chủ đề, các liên kết trong bài viết và các nguồn kết nối đến thông tin. Sau đó, bạn có thể sử dụng dữ liệu này để có được các trích dẫn authority của riêng bạn.

  Impactana là toàn diện hơn so với hầu hết các công cụ khác vì nó đầy đủ văn bản, công cụ này có thể tìm kiếm các từ khóa trong title được tối ưu hóa SEO. Impactana cũng tích hợp các ứng dụng SEO như LinkResearchTools để tạo ra báo cáo Quick Backlink Profiler với các phân tích sâu hơn.

  Các fan yêu thích công cụ SEO chắc chắn sẽ cần phải sử dụng để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của họ nhưng sự kết hợp với các dịch vụ mới và động có thể giúp đưa ra một lợi thế cạnh tranh. Chiến thuật mới và thú vị là một phần quan trọng trong việc duy trì và giúp công ty của bạn phát triển trên Web. Với sự kết hợp của các công cụ mạnh, sáng tạo marketing content và sự kiên trì, tầm nhìn của bạn về sự thống trị trực tuyến thực sự có thể đạt được.

  Ghi nguồn www.thegioiseo.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Link: 3 công cụ Seo mới thực sự tạo ra sự khác biệt.

  Last edited by a moderator: 16/5/16
  Lanquynh, taizalovn and Admin like this.
 2. taizalovn

  taizalovn Top 9

  Gia nhập:
  8/12/15
  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  12
  Web:
  3 công cụ này lần đâu tiên mình nghe. Nghe chủ top giới thiệu chắc là ok
 3. phongcachtapta

  phongcachtapta Top 9

  Gia nhập:
  24/10/14
  Bài viết:
  389
  Đã được thích:
  6
  Web:
  Mình chỉ biết công cụ faceseo và GSA thôi, còn 3 công cụ này lần đầu nghe :))
 4. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Gia nhập:
  27/11/14
  Bài viết:
  535
  Đã được thích:
  66
  Nơi ở:
  Xuân Thủy, Cầu Giấy
  Web:
  Mấy cái này chắc toàn ở nước ngoài, còn Việt Nam mình thì dùng công cụ của Việt Nam chứ của anh Tây giờ cũng khá nhiều bác đang sài.
 5. Yen Hung

  Yen Hung Top 9

  Gia nhập:
  4/1/16
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  mấy công cụ này dùng mất phí ko ạ
 6. huyenmy

  huyenmy Top 8

  Gia nhập:
  21/8/15
  Bài viết:
  637
  Đã được thích:
  90
  Web:
  mấy công cụ này nghe có vẻ mới lạ với dân seo ở Việt Nam nhỉ? biết thêm được nhiều công cụ seo thì việc seo của mình sẽ được phát triển tốt hơn.
 7. thienbao

  thienbao Top 9

  Gia nhập:
  24/8/15
  Bài viết:
  444
  Đã được thích:
  14
  để tìm hiểu thử 3 công cụ này xem sao, mình seo gà nên đọc cái này thấy mới quá :(
 8. havi78

  havi78 Top 9

  Gia nhập:
  13/4/16
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  2
  Web:
  không biết có bác nào đã dùng 3 công cụ này chưa chứ em nghe 3 công cụ này lạ quá lần đầu nghe đến luôn dùng không biết thế nào
 9. longluxi

  longluxi Top 9

  Gia nhập:
  26/2/14
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  4
  cái Impactana tốn phí nhiều gê @@
  bác chủ thớt có cái nào miễn phí mà hiệu quả ko
 10. one234

  one234 Top 9

  Gia nhập:
  24/6/13
  Bài viết:
  397
  Đã được thích:
  13
  Web:
  chưa dùng 3 công cụ này bao giờ, kể nếu bác viết cho 1 bài giới thiệu cách sử dụng cũng như công dụng chi tiết của 3 công cụ này thì hay quá. cảm ơn bác
 11. nongdanseo

  nongdanseo Top 9

  Gia nhập:
  7/3/16
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  4
  Lần đầu tiên mình biết tới 3 công cụ seo này luôn :D
 12. ngannk95

  ngannk95 Top 9

  Gia nhập:
  3/8/15
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  Mình mới chỉ biết sơ qua về Screaming Frog thôi còn mấy cái kia lạ quá.
  Mà đa phân công cụ nước ngoài thì người Việt rất khó trong việc sử dụng ngoài những phần mềm SEO thông dụng.
 13. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  Trong tất cả những công cụ này em có dùng qua Flog, công cụ seo thì có rất nhiều nhưng dùng cái gì quen cái đó nó cũng chỉ tương đối thôi.
 14. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Anh em cùng vào chiến xem nó như thế nào đi nào,rồi cùng lập box phân tích nó xem! :D
 15. haoking

  haoking Top 9

  Gia nhập:
  2/5/16
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  9
  Bác dùng 1 công cụ rồi thì bác thấy sao? Bác nói cho anh em để anh em cùng sử dụng với bác.
 16. lê quang phẩm

  lê quang phẩm Top 9

  Gia nhập:
  31/3/16
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  thành phố hồ chí minh
  Web:
 17. chungcuvip123

  chungcuvip123 Top 10

  Gia nhập:
  10/3/15
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  3
  Web:
  nghe rất lạ ạ. Có ai đã seo theo công cụ này chưa ạ?
 18. linh_seo_pro

  linh_seo_pro Top 9

  Gia nhập:
  31/1/15
  Bài viết:
  389
  Đã được thích:
  17
  Web:
  Mình thấy mấy công cụ seo này có vẻ mới lạ đối với dân seo ở Việt Nam nhỉ :D
 19. ViViPham

  ViViPham Top 9

  Gia nhập:
  5/12/15
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Mấy cái công cụ này mình chưa nghe tới, cũng không biết dùng như thế nào, nếu đc chủ thớt chia sẽ lun với, mà có tốn phí không ạ
 20. sevenup024

  sevenup024 Top 9

  Gia nhập:
  2/7/15
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  6
  Web:
  mấy phần mềm này trả phí mới sử dụng được. Trừ phần mềm đầu tiên

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...