1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

(2021) Tổng hợp 6 công cụ seeding Facebook hiệu quả nhất hiện này

Thảo luận trong 'Kỹ năng Facebook Marketing' bắt đầu bởi otakusama, 11/5/21.

Lượt xem: 5,943
 1. otakusama

  otakusama Top 9

  Gia nhập:
  29/5/18
  Bài viết:
  385
  Đã được thích:
  3
  Bạn đang cần tăng like cho bài viết của mình để tạo uy tín cho cộng động. Hay bạn đang cần tăng một lượng comment để điều hướng cộng đồng đón nhận và đọc bài viết về sản phẩm mà bạn đang bán. Bạn muốn khách hàng biết rằng sản phẩm của mình thật sự chất lượng và đang rất nổi trên Facebook. Vậy bạn phải biết 5 công cụ seeding Facebook hiện rất phổ biến và hiệu quả trong bài viết dưới đây của AZTECH

  Công cụ seeding facebook là gì?

  Khi có quá nhiều bài viết cần tăng like, tăng comment cùng một lúc, việc làm thủ công là điều không thể vì tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, bạn cần một phần mềm seeding Facebook free hỗ trợ.

  Phần mềm tăng lượt tương tác Free là một phần mềm tăng lượt tương tác miễn phí trên Facebook, giúp tăng like, share, comment seeding chéo nhằm củng cố uy tín cho bài viết của bạn. Với công cụ seeding facebook, bạn chỉ cần lên nội dung comment và chỉ định bài viết tăng like, comment.

  Lợi ích khi mua seeding Facebook bằng công cụ

  Mua seeding Facebook bằng công cụ phù hợp với những shop nhỏ ít nhân viên, việc seeding được phủ rộng nhưng ít tập trung vào đúng nhóm khách hàng cần. Khi sử dụng các công cụ seeding để seeding chéo, tăng tương tác; post của bạn sẽ nhanh chóng thu được một lượng tương tác KHỦNG. Điều đó đem lại những lợi ích nhất định đối với việc kinh doanh onine của bạn. Những lợi ích có thể kể đến khi sử dụng công cụ seeding Facebook:

  - Khi khách hàng nhìn thấy một bài viết có nhiều like, comment, họ sẽ bị kích thích và vào ngay theo hiệu ứng đám đông.

  - Auto comment, like, share bài viết, ảnh, video ở chế độ công khai. Các bình luận tăng từ từ và nick comment là nick thật.

  - Chi phí quảng cáo cho mỗi tương tác sẽ giảm đáng kể khi post đó đã có sẵn lượng tương tác lớn trước khi chạy quảng cáo.

  - Có nên Seeding like, comment trước khi chạy Facebook Ads hay không?

  - Các phần mềm tăng bình luận livestream, tăng like, comment tốt nhất hiện nay

  Xem thêm: Có nên Seeding like, comment trước khi chạy Facebook Ads hay không?

  1. Phần mềm Simple Seeding Mobile

  [​IMG]
  Tool comment Facebook Simple Seeding Mobile là công cụ khá quen thuộc với nhiều người bán hàng, kinh doanh trên Facebook. Ngoài tính năng tự động gửi tin nhắn, like, comment seeding chéo, công cụ này còn có thể lên lịch đăng bài tự động, đặt lịch tương tác với bạn bè, hỗ trợ bảo mật và mở khoá Account, chạy cho nhiều tài khoản cùng một lúc,… giúp việc chăm sóc khách hàng, bán hàng online hiệu quả hơn.

  2. Phần mềm Facebook Ninja

  [​IMG]
  Facebook Ninja là công cụ seeding Facebook có tính năng tự động gửi tin nhắn, like, comment Facebook nhanh chóng. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là có thể nuôi nick Facebook, giao diện thân thiện. Ngoài ra, phần mềm Facebook Ninja còn có các tính năng hữu ích:

  - Đăng bài trên trang cá nhân tự động.

  - Quản lý tài khoản như xóa tài khoản, cập nhật thông tin theo UID người dùng, đổi avatar, cover, xóa bạn bè,…

  - Tương tác ngay: Like và comment bài post, bài trên group; tương tác group, fanpage; tương tác bạn bè.

  - Tương tác tài khoản như quản lý comment, inbox, đăng bài cá nhân, seeding bài post.

  - Kết bạn: Kết bạn theo UID, đồng ý và hủy kết bạn.

  - Mở khóa Checkpoint.

  3. Phần mềm Sniper seeding Facebook

  [​IMG]
  Khi nói đến tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng online thì không thể bỏ qua phần mềm Sniper seeding Facebook rồi đấy nhé. Phần mềm này cũng cho phép tự động gửi tin nhắn, like, comment Facebook rất hiệu quả. Giống như Facebook Ninja, phần mềm Sniper seeding Facebook cũng có thể quản lý hàng nghìn đơn hàng cùng một lúc, giúp tự động đăng bài viết đã soạn sẵn, tự động tham gia group, comment bài viết, kết bạn. Không chỉ thế, phần mềm Sniper seeding Facebook này còn có khả năng tự động like bài viết, trả lời comment nhằm tạo ra tính tương tác; đặc biệt còn có chức năng xem thời gian bài viết.

  4. Phần mềm Facebook Fplus

  [​IMG]
  Phần mềm Facebook Fplus là một trong những công cụ seeding Facebook, hỗ trợ bán hàng trên Fanpage hiệu quả và tốt nhất hiện nay, bởi các tính năng hữu ích:

  - Gửi tin nhắn tự động: Facebook Fplus không chỉ gửi tin nhắn tự động kèm theo file UID, theo người like, comment bài viết, theo danh sách bạn bè của UID mà còn gửi cho UID trong nhóm bất kỳ nào đó, cho người đã nhắn tin hay bình luận.

  - Tương tác tự động của facebook cá nhân bằng việc đăng tin, kết bạn, chia sẻ, like, comment.

  - Hỗ trợ hoạt động ở trong nhóm như đăng bài tự động lên trên nhóm như ảnh, bài viết, chia sẻ bài viết,…

  - Hỗ trợ quản lý bạn bè: Tự động hủy kết bạn với bạn bè không có tương tác, backup bạn bè, chia sẻ bài viết lên tường, tự động xác nhận bạn bè,…

  - Hỗ trợ quản lý hoạt động fanpage: Chia sẻ bài viết, đăng giả lập status, quét email, comment, tạo seeding cho bài viết.

  - Hỗ trợ comment: Có thể tự đông comment tin bài bạn đăng, tự động comment bằng hình ảnh cho bài đăng của bạn bè,…

  - Hơn nữa, Facebook Fplus còn hỗ trợ tạo, nuôi nick Facebook hiệu quả mà bạn chỉ việc thiết lập cài đặt ban đầu.

  5. Phần mềm Puziness

  [​IMG]
  Nhắc đến tựu động gửi tin nhắn, like, tool comment Facebook tốt nhất hiện nay thì cần kể ngay tới phần mềm Puziness. Khi sử dụng công cụ seeding Facebook là Puziness, bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong công việc bán hàng của mình:

  - Hỗ trợ quản lý comment, inbox như ẩn comment của khách hàng tránh các đối thủ lấy cắp thông tin, tự động like comment giúp tạo thiện cảm với các khách hàng.

  - Trả lời comment tự động: Cài đặt comment tự động theo toàn bộ bài đăng hoặc có thể trả lời theo mỗi bài đăng, hỗ trợ hồi khách hàng lập tức, không bỏ sót bình luận của khách hàng, tăng khả năng chốt đơn.

  - Thu thập và phân loại khách hàng: Bên cạnh quảng cáo trên fanpage facebook, bạn có thể thu thập thông tin trên website, landingpage.

  - Tạo chiến dịch chăm sóc khách hàng 0 đồng hiệu quả như gửi tin nhắn đến cho tất cả khách hàng hay tập khách hàng đã được xác định.

  Tóm lại, bạn nên sử dụng công cụ seeding Facebook để hỗ trợ tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng. Tuy nhiên, mỗi công cụ seeding này đều có tính năng riêng biệt nên bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn tool phù hợp nhất, tránh làm ảnh hưởng đến chiến dịch Marketing của mình.

  6. Phần mềm Codon.vn

  [​IMG]
  Codon.vn (hay còn gọi là Có đơn) là công cụ seeding Facebook tuyệt vời khi bạn cần tăng tương tác cho những bài đăng của mình. Sử dụng phần mềm Codon.vn, chủ shop có thể:

  - Quản lý bình luận và tin nhắn của khách hàng ổn định: Codon.vn cho phép bạn quản lý nhiều fanpage cùng một lúc trên 1 giao diện. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ gắn nhãn, phân nhóm tin nhắn, đồng thời tự động gửi tin nhắn theo mẫu mà bạn cài đặt sau vài giây khách hàng nhắn tin, bình luận,… bạn quản lý công việc hiệu quả, dễ dàng hơn.

  - Ẩn các bình luận: Phần mềm tự động ẩn các bình luận của khách hàng trên bài viết trên page ngay khi khách vừa bình luận, tránh các đối thủ cướp khách.

  - Up ảnh nhanh: Codon.vn tạo thư viện ảnh chung, tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng hỗ trợ các nhân viên tư vấn hiệu quả, gửi ảnh nhanh, không vị vỡ, giảm chất lượng.

  - Quản lý đơn hàng và khách hàng: Khi sử dụng phần mềm, bạn dễ dàng tạo đơn hàng ngay trên cửa sổ chat khi đang chat với khách hàng, từ đó quản lý đơn hàng và khách hàng trên cùng một giao diện.

  - Quản lý giao hàng: Các đơn vị giao hàng, vận chuyển như Giao hàng nhanh, AhaMove, Viettel Post,… đều được tích hợp trên Codon.vn giúp bạn khi tạo đơn hàng có thể lựa chọn được đơn vị giao hàng phù hợp để giao hàng. Hơn nữa, điều này cũng cho phép tra cứu vận đơn, đối soát thanh toán chính xác, hiệu quả.

  - Báo cáo: Phần mềm tổng hợp được lượng tương tác, doanh thu, hiệu suất làm việc của nhân viên chi tiết và cụ thể giúp bạn nhanh chóng nắm rõ được tình hình hoạt động kinh doanh của mình.

  Tạm kết

  Nếu như bạn đã có ý định kinh doanh trên Facebook, thì sử dụng tool seeding thôi vẫn chưa đủ, bạn cần phải có thuê dịch vụ seeding Facebook chuyên nghiệp để xây dựng một kế hoạch seeding Facebook hiệu quả nhất. Còn chần chờ gì nữa, ngay hôm nay bạn hãy liên hệ với AZTECH qua HOTLINE: 0903.858.865 để được hỗ trợ và tư vấn mức chi phí phù hợp nhất nhé.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...