1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

2 các đăng ký thuê bao mobifone cực đơn giản

Thảo luận trong 'Tư vấn Seo cho Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi tuanda_ge, 2/8/18.

Lượt xem: 1,333
 1. tuanda_ge

  tuanda_ge Seo Newbie

  Gia nhập:
  11/7/18
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội, Việt Nam
  Web:
  Đăng ký sim chính chủ MobiFone online như thế nào? Các bước thực hiện?… là thắc mắc của rất nhiều khách hàng doanh nghiệp hiện nay. Bởi việc đăng ký sim chính chủ cho thuê bao di động thật sự rất quan trọng và cần thiết nhưng rất nhiều khách hàng do bận công việc nên không đủ thời gian ra các cửa hàng của MobiFone, nên việc đăng ký sim chính chủ qua kênh online sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

  Điều kiện đăng ký thông tin MobiFone Online

  • Chỉ áp dụng cho những thuê bao MobiFone nhận được SMS từ nhà mạng. Trong tin nhắn sẽ tên đăng nhập (Số điện thoại) và mật khẩu.
  Các kênh đăng ký sim thông tin MobiFone Online
  Bạn có thể chọn đăng ký qua kênh web hoặc kênh app My MobiFone. Chỉ cần tải app My MobiFone trên kho ứng dụng của máy để thực hiện cập nhật thông tin ngay trên điện thoại của mình.


  web cập nhật thông tin thuê bao MobiFone

  Cách 1: Cập nhật trên web Mobifone.vn
  • Bước 1: Truy cập link web www.mobifone.vn, chọn mục Đăng ký thông tin hoặc vào trực tiếp đường link: https://dktt.mobifone.vn

  • Bước 2: Nhập số điện thoại và chọn đăng nhập.

  • Bước 3: Sau khi đăng nhập bạn thực hiện theo điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu: Cập nhật số CMND, ngày cấp, nơi cấp, các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng, ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung của bạn, họ tên, địa chỉ,… Điền đầy đủ thông tin xong, bạn nhấn nút Cam kết, thực hiện ký tên theo yêu cầu là đã xong.

  • Bước 4: Chờ SMS xác nhận từ nhà mạng. Sau khi khách hàng hoàn thành cập nhật thông tin sẽ được thông báo trên màn hình với nội dung: “Thông tin của quý khách đã được tiếp nhận và xử lý. MobiFone sẽ thông báo khi hoàn thành cập nhật. Trân trọng cảm ơn!” Việc này có thể mất 1,2 ngày làm việc.

  Cập nhật thông tin trên app My MobiFone

  Cách 2: Cập nhật thông tin trên app My MobiFone
  • Bước 1: Đăng nhập app My MobiFone chọn mục Cá nhân >>>> Cập nhật thông tin.
  Lưu ý: Khách hàng không thuộc đối tượng sẽ nhận được thông báo: “MobiFone trân trọng thông báo, thuê bao Quý khách không thuộc danh sách cập nhật thông tin đợt này. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone”. Khách hàng thuộc đối tượng thực hiện tiếp bước thứ 2.

  • Bước 2: Bắt đầu cập nhật thông tin: Thực hiện cập nhật các thông tin tương tự như trên web: số CMND, ngày cấp, nơi cấp, các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng, ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung của bạn, họ tên, địa chỉ,… Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn nút Cam kết, thực hiện ký tên trên màn hình ứng dụng theo yêu cầu và bấm nút CẬP NHẬT là đã hoàn thành.

  • Bước 3: Chờ phản hồi từ MobiFone. Nhà mạng sẽ kiểm tra thông tin, hồ sơ quý khách cập nhật và sẽ thông tin tới số thuê bao MobiFone trong thời gian sớm nhất ngay trên app My MobiFone.
  Lưu ý: Nếu không nhận được SMS mời đăng ký trực tuyến thì bạn cần đến các cửa hàng để thực hiện cập nhật theo quy định.Để biết thêm thông tin gói cước mobifone và các dịch vụ mobifone khác, bạn vui lòng liên hệ : 089 806 1234


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...