1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

14. Theo dõi chiến dịch của bạn (kinh nghiệm AdCombo)

Thảo luận trong 'Affiliate marketing là gì?' bắt đầu bởi Nina Nguyen, 5/10/16.

Lượt xem: 1,955
 1. Nina Nguyen

  Nina Nguyen Administrator

  Gia nhập:
  1/6/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  38
  Web:
  Phần mềm theo dõi marketing Affiliate được thiết kế để cung cấp cho các phương tiện theo dõi marketing online. Việc theo dõi có thể được sử dụng để tính toán và ghi lại nhiều yếu tố khác và được sử dụng bởi tất cả những người chơi chủ chốt khác nhau trong marketing affiliate. Khi nó đến người bán hoặc nhà quảng cáo, việc theo dõi được sử dụng để tính toán chuyển đổi và click vào chương trình của họ.

  Mạng lưới affiliate thường sử dụng phần mềm của bên thứ 3 hoặc phần mềm theo dõi tùy chỉnh để kết nối những người bán với affiliate để tính số lần click, view, chuyển đổi hoặc bất kỳ yếu tố nào được coi là hợp lệ. Giải pháp theo dõi sẽ có các phân tích chuyên sâu, các công cụ theo dõi và sẽ phát hiện gian lận. Khi nói đến affiliate hoặc nhà xuất bản, việc theo dõi là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc thiết lập chiến dịch của bạn.

  Việc cài đặt mã theo dõi chính xác dựa trên các chiến dịch sẽ cho phép bạn nhận được một vài thứ cần thiết bao gồm:

  Thống kê

  [​IMG]

  Tính toán xem có bao nhiêu click, view, chuyển đổi và nhiều hơn nữa từ một liên kết hoặc một chiến dịch cụ thể. Nếu không biết điều này, rất khó để đánh giá khả năng sinh lời. Bạn có thể dễ dàng theo dõi CPC, CPV và EPC của bạn.

  Cloaking

  [​IMG]

  Phần mềm theo dõi cho phép bạn cloak hoặc che các liên kết affiliate của bạn để hiển thị URL hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để che dấu các trang web tham khảo hoặc cho người dùng một liên kết tốt.

  Xác định khả năng sinh lời

  [​IMG]

  Nếu không theo dõi thì rất khó để xác định chính xác được bạn đang ở đâu và khi nào bạn kiếm được tiền. Việc theo dõi cho phép bạn biết chính xác bạn đang trả tiền cho những gì và bạn nhận được những gì. Nó rất khó để mở rộng và tối ưu hóa lưu lượng truy cập nếu nó không có lợi nhuận và không được theo dõi.

  Post-back/Pixel

  [​IMG]

  Điều này được tạo ra bởi phần mềm theo dõi của bạn. Nó sẽ làm việc với các phần mềm theo dõi để cảnh báo cho bạn biết chính xác khi nào và chuyển đổi diễn ra như thế nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhìn thấy chính xác chiến dịch của bạn khi chuyển đổi phát sinh và nó được tạo ra như thế nào.

  Dưới đây là một danh sách nhỏ các phần mềm theo dõi marketing affiliate và phổ biến nhất cho affiliates, người bán và các mạng lưới.

  AdsBridge

  [​IMG]

  AdsBridge là giải pháp theo dõi tốt nhất và hợp lý nhất cho các nhà tiếp thị affiliate mới. Nó rất dễ dàng để thiết lập và cài đặt với chiến dịch của bạn và họ cũng cung cấp một gói phần mềm miễn phí tuyệt vời. Nó có một số tính năng tuyệt vời và cũng đi kèm với một số trang đích miễn phí, một số hướng dẫn và nhiều hơn nữa.

  Tracking202

  [​IMG]

  Đây là phần mềm theo dõi được sử dụng nhiều nhất và nó là phần mềm miễn phí tốt nhất cho các nhà xuất bản trừ AdsBridge. Bạn có thể dễ dàng cài đặt vào tên miền của bạn và theo dõi nhiều chiến dịch mà bạn muốn. Nó cũng có chức năng để cloak các liên kết của bạn và cung cấp cho bạn các dịch vụ theo dõi đầy đủ trên nền tảng này. Visit Tracking202.

  HasOffers

  [​IMG]

  Đây vẫn là một trong các giải pháp theo dõi của bên thứ ba phổ biến nhất cho các mạng lưới affiliate. Rất dễ dàng để cài đặt và duy trì, nó mang lại cho mạng lưới khả năng kết nối các nhà xuất bản với các nhà cung cấp và người bán.

  Nếu bạn là một người marketing affiliate mới, tôi khuyên bạn hãy nên bắt đầu với AdsBridge cho đến khi bạn hiểu đầy đủ về nghệ thuật theo dõi.

  Đọc bài tiếp theo ->
  15. Tối ưu hóa chiến dịch của bạn (kinh nghiệm AdCombo)


  Bạn muốn hỏi hoặc cần sự giúp đỡ? Hãy viết vào đây nhé->

  Last edited: 5/10/16
 2. Hoangphanminh

  Hoangphanminh Seo Newbie

  Gia nhập:
  10/9/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  có phần mềm nào free ko ad? Em không có nhiều tiền nên ưu tiên những thứ free trước. Thanks
 3. SLD Lighting

  SLD Lighting Top 9

  Gia nhập:
  15/3/18
  Bài viết:
  382
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  855 Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà nội
  Web:
  em hóng ạ
 4. thaota

  thaota Top 9

  Gia nhập:
  22/10/18
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  5
  Nơi ở:
  Quận 12- TPHCM
  Web:
  mình cũng thế, toàn xài cái free thôi :D:D:D
 5. Electrolux

  Electrolux Top 9

  Gia nhập:
  1/11/15
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...