1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

11. Nhắm mục tiêu và demographics (kinh nghiệm AdCombo)

Thảo luận trong 'Affiliate marketing là gì?' bắt đầu bởi Nina Nguyen, 5/10/16.

Lượt xem: 1,580
 1. Nina Nguyen

  Nina Nguyen Administrator

  Gia nhập:
  1/6/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  38
  Web:
  Demographics có thể được định nghĩa như là một đặc điểm nào đó hoặc thuộc tính nào đó của một người dùng hoặc của một người. Nó liên quan đến việc thống kê hoặc yếu tố liên quan đến người nào đó như: tuổi tác, chủng tộc, giới tính, tình trạng kinh tế, mức thu nhập... Demographic là rất cần thiết trong marketing affiliate đặc biệt là khi nói đến lưu lượng truy cập trả tiền. Việc biết được demographics của bạn sẽ cho phép bạn nhắm mục tiêu vào những người mà bạn quan tâm đến chiến dịch của bạn.

  Ví dụ, chúng tôi đang xúc tiến một chiến dịch hẹn hò, chúng tôi đã biết demographics và đó là "adult". Việc thúc đẩy chiến dịch này cho những người dưới 18 tuổi sẽ là sự lãng phí về tiền bạc vì nó sẽ không tạo ra chuyển đổi. Tuy nhiên, khi bạn nhìn vào demographics và nhắm mục tiêu, bạn có thể bắt đầu với marketing affiliate.

  Một cách đơn giản, nhắm mục tiêu demographics cho phép bạn hiển thị các chiến dịch của bạn với những người mà bạn muốn.

  Hầu hết các nền tảng marketing affiliate cho phép bạn nhắm mục tiêu vào demographics khác nhau, một số sẽ chi tiết hơn những người khác. Hơn nữa, nó phụ thuộc vào những nguồn lưu lượng bạn đang sử dụng, một số sẽ chỉ cho phép bạn nhắm mục tiêu vào những thứ như các từ khóa và URL. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn cần để nhắm mục tiêu vào một demographic, một từ khóa, một URL hay một cái gì khác.

  Dưới đây là một vài công cụ phổ biến mà bạn có thể sử dụng khi làm demographic và nhắm mục tiêu vào việc nghiên cứu.

  Spy Tools

  [​IMG]

  Spy Tools là một cách tốt nhất để do thám đối thủ cạnh tranh và các nhà tiếp thị của bạn đang làm. Bằng cách sử dụng phần mềm thông minh này, bạn sẽ có khả năng lọc và tìm kiếm thông qua các chiến dịch đã được chạy trên nhiều nguồn lưu lượng truy cập. Spy tool là cần thiết với mọi nhà tiếp thị affiliate.

  Quantcast

  [​IMG]

  Công cụ nghiên cứu demographic miễn phí tốt nhất trên internet. Bằng cách nhập vào URL hoặc trang web mục tiêu, bạn có thể dễ dàng nhìn sâu vào demographic. Ví dụ, nếu bạn muốn thúc đẩy một trang web hẹn hò, bạn có thể nhập địa chỉ URL và tìm ra sản phẩm tốt nhất ở độ tuổi, chủng tộc, giới tính và nhiều hơn nữa để nhắm mục tiêu.

  Alexa

  [​IMG]

  Một nguồn tài nguyên miễn phí tuyệt vời cung cấp cho bạn dữ liệu rất lớn về lưu lượng truy cập, phân tích tìm kiếm và khán giả. Bạn cũng có thể so sánh lưu lượng truy cập từ một trang web được lựa chọn với những trang web khác để xem trang web nào nhận được nhiều nhất. Bằng cách nhập vào URL mà bạn có thể thấy demographics lớn và chi tiết lưu lượng truy cập để chọn các URL mục tiêu của bạn. Truy cập Alexa.

  Google display planner

  [​IMG]

  Thông tin demographic miễn phí từ chính bản thân Google. Display planner cung cấp các thông tin tuyệt vời về lưu lượng truy cập trang web. Bạn cũng có thể xem danh sách chi tiết các từ khóa liên quan, các chủ đề và một công cụ tuyệt vời cho thấy các trang web khác mà bạn có thể muốn quảng cáo. Ghé thăm Google display planner.

  SEMrush

  [​IMG]

  SEMRush là một trong những công cụ nghiên cứu sự cạnh tranh SEO. Bằng cách nhập vào domain có liên quan, bạn có thể thấy một danh sách các phân tích và demographics. Bạn có thể nhanh chóng xem những từ khóa được xếp hạng. Nếu bạn đang bắt đầu một chiến dịch SEO hoặc tìm kiếm URL mục tiêu, SEMRush là công cụ tuyệt vời cho bạn.

  Đây chỉ là một số ví dụ về các công cụ nghiên cứu về demographic và nhắm mục tiêu có sẵn.


  Đọc bài tiếp theo ->
  12. Các trang đích và các kênh (kinh nghiệm AdCombo)


  Bạn muốn hỏi hoặc cần sự giúp đỡ? Hãy viết vào đây nhé->

  Last edited: 5/10/16

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...