1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tips 107 + thủ thuật seo web

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi tamtien24h, 8/4/19.

Lượt xem: 8,416
 1. tamtien24h

  tamtien24h Top 9

  Gia nhập:
  28/11/17
  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  5
  Cách seo website lên top google. Bài viết hướng dẫn một cách chi tiết cụ thể nhất.

  Việc đưa trang web lên top google rất quan trọng có thể nói đó là sống còn với doanh nghiệp. Hiện nay người dùng sửa dụng công cụ tìm kiếm google ngày càng nhiều.

  Mỗi ngày trôi qua có hảng tỷ lượt tìm kiếm trên google.

  Sẽ như thế nào nếu họ tìm kiếm những từ khóa liên quan tới sản phẩm của bạn. Đưa trang web lên top google chính là làm seo. xem ngay bài viết seo là gì để hiểu rõ nhé. Bài viết dưới đây rất dài chỉ rõ từng chi tiết việc lên hạng một từ khóa.

  Tôi dám chắc các bạn là làm theo chỉ dẫn dưới đây trang web của bạn sẽ lên hạng rất nhanh, bền vững không sợ xuống hạng. Rồi đây trang web sẽ trở thành cỗ máy bán hàng trên internet.

  Bài viết gồm 5 phần :

  [​IMG]
  Cách đưa website lên top google
  Và điều quan trọng là bạn có thể làm nó một mình ! DÙ bạn đã giày dặn kinh nghiệm hay mới bắt đầu thì đôi khi bạn sẽ thiếu 1 trong những thủ thuật dưới đây.

  1. Tối ưu website
  1.1 Tối ưu trang chủ phải đẹp rõ ràng làm nổi bật ngành nghề dịch vụ mà bạn đang kinh doanh, có ý kiến bên thứ 3 xin ý kiến những phản hồi khách hàng đã sử dụng sản phẩm của bạn. Nổi bật những công trình lợi ích mà sản phẩm bạn mang lại.

  1.2 Trang web tuyệt vời điều đầu tiên phải là chuẩn seo. Chuẩn seo là vượt qua tất cả các điểm của google đưa ra. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi buộc phải thiết kế lại. website vẫn là căn bản vẫn là nền tảng.

  >> xem chi tiết website chuẩn seo là gì ?

  1.3 Thành menu phải làm nổi bật tất cả các dịch vụ của bạn. Không được quá 3 cấp.

  1.4 Tương thích thiết bị di động trang web của bạn phải hiện rõ ràng không bị méo mó ảnh vỡ trên thiết bị dị động. Google sẽ không hiển thị tìm kiếm trên di động khi trang web của bạn không chuẩn trên thiết bị di động.

  1.5 Tốc độ tải trang phải nhanh thường 1 trang web tải trang phải dưới 0.3 giây. Là vấn đề liên quan đến trải nghiệm người dùng. Sẽ như thế nào khi bạn vào một trang web mà ngồi đợi hơn 3s.

  1.6 Phần cuối cùng của trang web phải có địa chỉ số điện thoại liên hệ để tăng độ tin tưởng.

  1.7 Chọn tên miền ngắn gọn, dễ nhớ,có từ khóa càng tốt. Bạn làm lĩnh vực gia sư ở cần thơ thì tên miền nên chọn là gia sư cần thơ.

  1.8 Có thể mua lại tên miền lâu năm. Nên kiểm tra lịch sử tên miền có bị phạt không bằng dòng lệnh info:domain.com trên google. Sai chính tả, dể đọc nhầm, khó phát âm, mix nhiều thứ tiếng.

  2. Nghiên cứu từ khóa
  2.1 Từ khóa trong seo là gì ? từ khóa là từ hoặc cụm từ mà người dùng gõ lên công cụ tìm kiếm google. Từ khóa thể hiện ý định hành vi của người dùng.

  Chọn từ khóa ai mới làm SEO cũng thường mắc phải sai lầm này, chỉ có đi sâu sát và trầy trật nhiều, mới “thấm” và hiểu được chân lý.

  2.2 Các sai lầm thường gặp là từ khoá quá chung chung ,từ khoá cạnh tranh cao, từ khoá không ai tìm kiếm, từ khoá nhắm không đúng khách hàng.

  2.3 Để từ khóa lên hạng ngay lập tức chọn từ khóa dài, từ khóa không ai làm seo liên quan đến ngành hàng lĩnh vực của bạn, trong lĩnh vực seo người ta gọi đó là từ bỏ quên.

  2.4 Chọn những từ khóa dài để SEO trước, đây là những từ khóa dễ lên TOP và có tỷ lệ chuyển đổi cao

  Các bước tìm từ khóa bỏ quên. xem chi tiết bài viết phân tích từ khóa. Hướng dẫn chi tiết tất cả cá loại từ khóa.

  2.5 Hãy chia thành các nhóm từ khóa để chọn landing page SEO phù hợp . Ví dụ từ ”dao tao SEO” thì SEO trên trang chính, còn từ ”học SEO ở đâu” thì nên SEO ký sinh trên các diễn đàn hoặc trang hỏi đáp,…

  2.6 Vào trang của đối thủ để xem những từ khóa họ đang làm, đây là một cách thu thập từ khóa rất tốt

  2.8 Để tìm các từ khóa mở rộng thì dùng google search box, keywordtool.io

  2.9 Để xem xu hướng từ khóa, xu hướng tìm kiếm theo địa phương thì dùng Google trends

  2.10 Hãy sử dụng các từ khóa và thêm địa phương bạn bán hàng hay cung cấp dịch vụ vào, đây là những từ khóa dễ SEO và có tỷ lệ chuyển đổi cực cao

  2.11 Chạy quảng cáo adwords của Google hay Coccoc rồi xem báo cáo người dùng truy cập vào website của bạn theo từ khóa nào, đây là công cụ có giá trị thực tiễn rất cao khi nghiên cứu từ khóa

  2.12 Sử dụng Google analytics -> Sức thu hút -> Từ khoá , đây là cách giúp bạn biết được một số từ khoá mà người dùng đã truy cập vào web khi tìm kiếm

  2.13 Nên tập trung tìm kiếm và chiếm lĩnh tuyệt đối các từ khóa dạng thương hiệu riêng củ bạn

  2.15 Nghiên cứu và phân tích các dạng từ khóa theo thời điểm, cần dự báo trước để SEO trước khi lượng search lên cao trào. Ví dụ các từ khóa: cách treo Ấn đền Trần, gặp nhau cuối năm 2015, iPhone 6,….

  2.16 Nên lưu ý tới các từ khóa theo ngôn ngữ địa phương. Ví dụ từ ”bộ phát wifi” nhiều nơi lại gọi là ”cục phát wifi”

  Addzalo : 0962 678 373 (Phú Hữu để được hỗ trợ ngay).

  3 Seo onpage ?
  3.1 Từ khóa xuất hiện trong tiêu đề, nằm đầu tiêu đề càng tốt. Bạn muốn seo từ khóa “tối ưu website on top” thì tiều để là 35 + cách tối ưu website on top google miễn phí. Tiêu đề thường bé hơn 15 từ hoặc 60 kí tự.

  Tiêu để phải chứa một con số thường là số lẻ. Tăng tỉ lệ click vào trang web của bạn. Tiêu để phải làm nổi bật lợi ích khi người dùng đọc bài viết của bạn.

  3.2 Tạo sitemap sẽ giúp website của bạn được index nhanh hơn và tối ưu hơn

  3.3 Url dạng mô tả , tránh sử dụng các url quá dài, phân cấp sâu và nhồi nhét từ khoá. Một url tốt anyho.com/toi-uu-website-on-top

  Xem ngay thuật ngữ url là gì tất tần tật về url

  3.4 Thẻ H1 trong trang nên là nội dung của thẻ Title

  3.5 Thẻ H1-H4 nên chứa từ khóa liên quan từ khóa mở rộng. Từ khóa mở rộng tìm kiếm bằng cách gõ từ khóa chính vào công cụ tìm kiếm google kéo xuống phí cuối trang sẽ xuất hiện từ khóa mở rộng liên quan tới từ khóa chính.

  3.6 Lặp lại từ khóa trong bài viết một cách tự nhiên chứ không cần nhồi nhét. Khi viết bài các bạn chú ý không nhồi nhét từ khóa. Bạn hãy nhớ viết bài là cho người dùng đọc không phải cho goolge bot đọc.

  >> Xem ngay seo onpage là gì 72 tuyệt chiêu seo onpage on top sau khi index.

  Mật độ từ khoá nên từ 1,5-4%

  3.7 Lặp lại từng phần từ khóa cũng có ích cho SEO, ví dụ tôi SEO từ ”thủ thuật SEO” thì trong bài ngoài việc lặp lại từ ”thủ thuật SEO” tôi sẽ lặp lại từ ”thủ thuật” và từ ”SEO”

  3.8 Một tiêu đề nên có từ khóa chính và từ khóa mở rộng của nó để lên Top một lúc nhiều từ khóa

  3.9 Bài viết càng dài càng tốt cho SEO. Một bài viết chuẩn thường là khoản 2000- 3000 chữ liên quan đến từ khóa chính từ khóa mở rộng. Hướng dẫn một cách chi tiết cụ thể.

  Xem chi tiết bài viết tại đây

 2. dieuhoa

  dieuhoa Top 9

  Gia nhập:
  12/9/15
  Bài viết:
  359
  Đã được thích:
  19
  những cách này hay đấy cám ơn các bác nha

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...