1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

10 ý tưởng sáng tạo phông chữ cho biểu trưng

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi alias123, 6/3/18.

Lượt xem: 30,820
 1. alias123

  alias123 Seo Newbie

  Gia nhập:
  6/2/18
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn chưa quen với thiết kế đồ hoạ, một thiết kế logo có thể là bước đột phá đầu tiên của bạn vào thế giới rộng lớn của kiểu chữ. Với kiểu chữ đúng, có thể kể một câu chuyện bằng hình ảnh thông qua logo đó.

  Đây là 10 ý tưởng về phông chữ cho thương hiệu của bạn:

  [​IMG]

  1. Seaweed Script

  Seaweed Script là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn yêu thích xu hướng vẽ tay. Các nét hơi gồ ghề tạo nên một cảm giác thú vị, tinh tế cho thiết kế phẳng. Nó sẽ làm giảm tính trang nhã, nhưng rất hoàn hảo cho nghề thủ công, quần áo giản dị và thiết kế logo nhà hàng.

  [​IMG]

  2. Posterama

  Phông chữ Posterama là một serif theo chủ đề không gian lấy cảm hứng từ Art Deco và Art Nouveau. Họ Posterama có 63 phông chữ với các nét độc đáo, chẳng hạn như Os và Qs.

  Loại này nó hoạt động tốt cho các thiết kế nghệ thuật và ứng dụng dân gian, ngoài không gian và công nghệ. Nhiều biến thể có cảm giác chữ tượng hình có thể gây ảnh hưởng trong biểu tượng wordmark tinh tế.

  [​IMG]

  3. Comfortaa

  Nếu bạn thích sự đơn giản và kiểu dáng đẹp của kiểu chữ hình học, Comfortaa là một lựa chọn tốt. Các chữ cái mở, cực kỳ tròn với một cái nhìn thân thiện, hiện đại, hoạt động tốt với hầu hết các ngành công nghiệp. Hãy thử sử dụng tất cả các chữ thường để giữ nó trẻ trung và đương đại.

  [​IMG]

  4. Emily’s Candy

  Emily’s Candy là một phông chữ vui tươi với những dòng chữ uốn lượn. Nét chữ rất ngọt ngào, nữ tính và trẻ con. Hãy thử xem nếu bạn chủ yếu bán đồ ăn nhẹ hoặc phụ nữ và các sản phẩm cho trẻ em, chẳng hạn như kem, đồ chơi hoặc dịch vụ spa và salon.

  [​IMG]

  5. Kelly Slab

  Kelly Slab là một phông serif vuông góc với nét góc cạnh độc đáo. Đây là một phông chữ tương lai kết hợp các yếu tố truyền thống và nghệ thuật. Mang phong cách của phông chữ serif và góc cạnh hình học giữ cho nó hấp dẫn và dễ đọc. Tuy nhiên, đây là sự hiện đại, đủ để tạo ra một thiết kế logo thương hiệu thương mại công nghệ cao.

  [​IMG]

  6. Nougatine

  Nougatine là một phông chữ hiển thị bắt mắt với chi tiết chữ cái cắt xén. Các hình dạng trừu tượng và hình dạng cắt bớt phù hợp với xu hướng cắt xén ngày nay trong thiết kế đồ hoạ. Đáng ngạc nhiên hơn, nó còn thể hiện sự hiện đại trong khi vẫn mang cảm giác truyền thống. Hãy cân nhắc sử dụng nó để tạo ra thương hiệu có lịch sử lâu dài trong cộng đồng.

  [​IMG]

  7. Lobster

  Lobster sẽ truyền tải thông điệp của bạn khi bạn muốn hợp nhất niềm vui và chủ nghĩa truyền thống. Với nét chữ đậm, nhưng nó cũng thể hiện sự truyền thống.

  [​IMG]

  8. Monoton

  Monoton là một phông chữ in đậm với một thiết kế đa dòng. Trong khi cấu trúc rất đơn giản, không gian tiêu cực tạo ra sức mạnh và sự chuyển động. Sử dụng phông Monoton nếu logo của bạn chỉ có một wordmark hoặc một logomark tối thiểu.

  [​IMG]

  9. Righteous

  Đây chính là kiểu chữ không gian theo chủ đề với ảnh hưởng của Art Deco. Các chi tiết nhỏ như chữ thường, tròn trông rất lạ lẫm. Đồng thời, sự sang trọng hiện đại của nó có thể làm việc cho một thương hiệu quần áo hoặc âm nhạc.

  [​IMG]

  10. Satisfy

  Satisfy là một phông chữ đơn giản với một cái nhìn phức tạp và tinh vi. Bạn có thể sử dụng nó trong nhiều ngành công nghiệp để biểu hiện chất lượng, vị ngọt, hoặc tất nhiên, sự hài lòng.

  Nhiều chữ viết sử dụng phông chữ ở quy mô lớn, có thể làm tăng độ rõ nét. Bạn cũng có thể thay đổi tỷ lệ phông chữ hoặc thay đổi một hoặc hai ký tự.

  Quyết định kiểu bạn thích và tiếp tục khám phá chúng để tìm các kết hợp độc đáo. Điều quan trọng nhất là tạo ra một biểu tượng thị giác mà khách hàng của bạn có thể dễ dàng nhận ra.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...