1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

10 thủ thuật SEO OnPage và lời khuyên 2014

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi vietmozpro, 4/6/14.

Lượt xem: 481
 1. vietmozpro

  vietmozpro Top 7

  Gia nhập:
  24/12/13
  Bài viết:
  295
  Đã được thích:
  182
  2014 là năm khiến cho Seoer gặp khá nhiều khó khăn. Việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm 2014 đã trở nên vô cùng phức tạp đối với những ai mới bắt đầu. Chính vì vậy đề khăc phục điều này VietMoz xin chia sẻ một số thủ thuật SEO tốt nhất 2014 giúp cho các bạn SEO trở lên dễ dàng hơn, tránh được thuật toán mà Google đưa ra điển hình như thuật toán Panda 4.0 vừa rồi.

  Bài viết thú vị và có tính chất miêu tả thu hút độc giả

  Một bài viết chất lượng , không phải chỉ dành cho công cụ tìm kiếm mà cái quan trọng đó chính là dành cho người dùng. Bài viết thu hút độc giả sẽ giúp cho website của bạn có được một lượng khách quay lại nhất định. Nội dung độc đáo cung cấp những điều cần thiết mà người dùng đang tìm kiếm.

  [​IMG]
  Nội dung chất lượng

  Bạn cần viết nội dung miêu tả đến sản phẩm , dịch vụ của mình một cách chính xác nhất . Sở hữu một nội dung tươi mới tự nhiên không chỉ thu hút sự quan tâm của công cụ tìm kiếm mà còn thu hút được người đọc. Tránh sao chép nội dung từ các trang web khác.

  Tiêu đề ngắn và phù hợp


  Tiêu đề bài viết của bạn không nên quá dài , hãy tập trung mô tả đến nội dung mà bạn đang muốn cung cấp cho người dùng.

  Thẻ mô tả meta tương đối

  Bạn hãy mô tả nội dung một cách cụ thể nhất. Điều này sẽ giúp cho Google tìm kiếm thông tin một cách chính xác hơn. Bạn cũng không nên miêu tả khác với nội dung mà bạn đang muốn nói điều này sẽ khiến cho người đọc dễ hiểu lầm.

  Tỉ lệ tối ưu mật độ từ khóa

  Mật độ từ khóa từ 2-5% là hợp lý. Bạn cũng nên duy trì mật độ đó để tránh khỏi các thuật toán mà Google đưa ra.

  [​IMG]
  URL thân thiện với SEO

  Url của bạn phải được tối ưu, có nghĩa với nội dung mà bạn muốn đưa ra. Bạn cũng nên tối ưu hóa url sao cho mức độ phân cấp không quá nhiều cấp.

  Từ khóa nằm trong đoạn mở đầu

  Từ khóa nằm trong đoạn đầu tiên của văn bản sẽ giúp cho Bot hiểu được nội dung mà chúng ta đang muốn nói đến là gì. Đôi khi nhiều người lại nghĩ rằng chỉ cần từ khóa nằm trong nội dung là được, nhưng mức độ ưu tiên khi để từ khóa ở đầu văn bản sẽ tốt hơn.

  [​IMG]
  Sử dụng thẻ tiêu đề

  Thẻ tiêu đề chính là cái nói lên toàn bộ nội dung mà chúng ta muốn người dùng biết đến. Bạn cũng nên dùng các thẻ H1, H2, H3 để miêu tả nội dung một cách nổi bật nhất.

  Tập trung vào các từ khóa

  Bạn nên sử dụng một số thẻ giúp làm nổi bật từ khóa như thẻ in đâm, in nghiêng, gạch chân. Điều này sẽ giúp cho Google hiểu được nội dung mà mình muốn nói đến thông qua từ khóa đó.

  Tối ưu hóa hình ảnh


  Một hình ảnh đẹp đưa ra có thể giải thích được nội dung mình muốn nói đến là gì. Vì thế bạn cũng cần phải tối ưu cho nó bằng việc sử dụng thẻ Alt, title miêu tả cho hình ảnh đó. Google không đọc được ảnh nhưng hiểu được những gì bạn đang mô tả cho ảnh đó.

  Tóm lại

  Trên đây là 10 mẹo nhỏ giúp cho bạn tối ưu được Web một cách tốt hơn trong năm 2014 này. Những kỹ thuật này luôn cần thiết và quan trọng cho quá trình làm SEO tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng khi bạn cung cấp một nội dung tuyệt vờiđộc quyền sẽ giúp cho người dùng cảm thấy tò mò ,hiếu kì mà còn cung cấp cho công cụ tìm kiếm có được cái nhìn trực quan về trang web giúp thứ hạng được cao hơn trên công cụ tìm kiếm.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...