1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

10 SEO Mẹo để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn - Website của bạn

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi Bay24h.org, 4/4/13.

Lượt xem: 3,425
 1. Bay24h.org

  Bay24h.org Top 8

  Gia nhập:
  1/9/12
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  31
  Web:
  SEO, khi thực hiện tốt với chất lượng trong tâm trí tôi chỉ giúp tăng thứ hạng tìm kiếm của website, nó cũng giúp cải thiện toàn bộ trang web của bạn từ quan điểm của công cụ tìm kiếm cũng như truy cập của bạn. Và điều đó, chứ không phải là một shot giá rẻ lừa các thuật toán công cụ tìm kiếm, phải là mục tiêu cuối cùng của chiến dịch SEO của bạn.

  Vì vậy, đây là 10 mẹo nhỏ mà sẽ không chỉ bạn gõ một vài nơi trong các trang kết quả tìm kiếm cho một vài tháng, đúng hơn, chúng tôi sẽ giúp biến một chuyến viếng thăm trang web của bạn thành một kinh nghiệm tốt hơn và giúp trang web của bạn tự nhiên phát triển trong phổ biến.

  Mẹo 1: Tạo nội dung đáng kinh ngạc

  Khía cạnh quan trọng nhất của trang web-và một phần quan trọng nhất của tất cả các tối ưu hóa những nỗ lực của bạn là nội dung của bạn. Bạn không thể có được xung quanh đó thực tế trong thời gian dài, ngay cả với các tốt nhất của các thủ thuật SEO. Và tại sao bạn sẽ muốn? Bạn có thể đánh lừa các chương trình tìm kiếm trong một thời gian (ít hơn và ít hơn với mỗi năm qua), nhưng nếu nội dung của bạn có chất lượng thấp, không ai sẽ đến thăm trang web của bạn hoặc chia sẻ với thế giới những gì bạn đang cung cấp. Tốt nội dung, Mặt khác, sẽ là cuối cùng được nhiều người đọc và chia sẻ rộng rãi bởi những người khác, thường xuyên trên trang web riêng của họ, tạo ra các cơ hội xây dựng liên kết tuyệt vời cho trang web của bạn (xem mẹo 5).

  Nội dung của trang web của bạn phải được tốt bằng văn bản, thông tin, như là duy nhất có thể, và miễn phí của từ khóa quá mức sử dụng chỉ nhằm mục đích để thu hút sự chú ý nhện tìm kiếm. Nếu nội dung của bạn là thực sự thông tin và văn bản thích hợp phục vụ, nó sẽ có các từ khóa mà bạn cần.
  Cập nhật nội dung của bạn thường xuyên để tập trung vào các thông tin mới nhất trong bạn thích hợp.

  Mẹo 2: Chọn một niche thoải mái

  Blog hoặc trang web của bạn có thể đối phó với các đối tượng quá tổng quát, nhưng điều đó sẽ làm cho công việc của bạn khó khăn hơn rất nhiều. Các trang web quan tâm tổng quát phải đối phó với sự cạnh tranh gay gắt từ một số cầu thủ rất mạnh mẽ và cũng được thành lập.

  Gắn bó với một niche, mặt khác, hạn chế đối tượng của bạn mà còn hạn chế cạnh tranh của bạn. Bạn có thể viết thẩm quyền về chủ đề của bạn, và bạn có thể dễ dàng tạo ra một danh tiếng về độ tin cậy trong một vòng tròn nhỏ hơn nhiều nhưng trung thành của độc giả.
  Điều quan trọng là nghiên cứu các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong niche của bạn và sử dụng chúng một cách khôn ngoan trong các trang web của bạn. Bạn cũng nên giữ cũng ngang nhau của những phát triển mới trong lĩnh vực này.

  Mẹo 3: Cẩn thận từ khóa nghiên cứu

  Chúng tôi đã ghi nhận sự nguy hiểm của việc sử dụng quá nhiều từ khoá, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có cố ý ngừng sử dụng chúng, ngược lại, từ khoá vẫn còn rất quan trọng cho SEO.

  Biên soạn một danh sách được nghiên cứu phổ biến nhất được tìm kiếm cho các từ khóa và cụm từ trong niche của bạn bằng cách sử dụng các công cụ như Công cụ Từ khoá của Google , khi bạn đã có chúng được sắp xếp, phân tán họ chiến lược trong suốt nội dung, tiêu đề của bạn, và phụ của bạn tiêu đề. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không lạm dụng nó bằng cách sử dụng chúng để những điểm mà dòng chảy văn bản có vẻ không tự nhiên.

  Mẹo 4: Dính vào URL SEO thân thiện

  Bạn cũng nên tối ưu hóa tất cả các trang của trang web của bạn ở mức cơ bản. Bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng mỗi trang của trang web của bạn có một URL khác biệt và thân thiện với SEO-mô tả những gì trang web nói về trong một vài từ. Ví dụ, nếu bạn có một trang web về nấu ăn bít tết, thay vì <www.noithat-donga.com.vn/tips/item4?=45756>, chuyển đổi URL của bạn vào một cái gì đó giống như <www.noithat-donga.com.vn/san-pham/ban-van-phong.html >. Đó là công cụ tìm kiếm thân thiện hơn nhiều.

  Mẹo 5: thẻ sử dụng và mô tả Meta

  Bạn nên tạo ngắn gọn thông tin mô tả meta của tất cả các trang web của bạn với các từ khóa cho trang xuất hiện trong các mô tả, bạn sẽ có 150-160 ký tự để điền vào. Những mô tả meta là không có khả năng sử dụng của Google để xếp hạng, nhưng chúng có ích trong việc thu hút sự chú ý từ người đọc trong trang kết quả tìm kiếm, vì vậy sử dụng chúng anyway.
  Cũng bao gồm thẻ tiêu đề cho mỗi trang quan trọng của trang web của bạn. Những cần phải phù hợp với 70 ký tự và nên cung cấp mô tả rất nhanh chóng của các trang cá nhân mà mình đại diện với ít nhất một hoặc hai từ khóa trang có liên quan trong vòng chúng. Làm cho những thân thiện với người đọc, không chỉ các từ khoá danh sách.

  Mẹo 6: Đừng quên các thuộc tính hình ảnh

  Bạn có thể có nội dung liên quan hình ảnh trên trang web hoặc blog của bạn, những hình ảnh cung cấp một SEO tuyệt vời thúc đẩy nhờ cơ hội để các tính năng tìm kiếm hình ảnh trên Google và các công cụ khác. Tuy nhiên, những con nhện tìm kiếm không có thể phân tích hình ảnh nếu không có văn bản liên quan mặc dù họ xem xét các tên của các tập tin hình ảnh (ví dụ, "ung dung-vua-charles-puppy.jpg" là tốt hơn so với "sidebar-image.jpg ").
  Vì vậy, bạn cần phải tạo ra các thẻ HTML mô tả ngắn gọn cho mỗi hình ảnh bạn gửi trong bối cảnh nội dung trang web của bạn. Các thẻ này nên bao gồm một mô tả nhanh chóng của các hình ảnh hoặc những gì liên quan đến nội dung của bạn. (Đây là một cách nhanh chóng hướng dẫn về chiến thuật SEO hình ảnh ).

  Mẹo 7: Xây dựng các liên kết nội bộ

  Nội bộ xây dựng liên kết là một chiến thuật SEO trang web trên bao gồm việc tạo ra một cấu trúc liên kết tổ chức tốt và triệt để giữa các trang của trang web của riêng bạn. Nói cách khác, như các trang nhiều nhất có thể được kết nối với nhau trong một kết nối phân cấp hoặc web giống như trong trang, dựa trên văn bản siêu liên kết.
  Đặc biệt chú ý đến việc tạo ra các kết nối giữa các trang chính của bạn và trang chủ của bạn, làm như vậy thông qua các đối tượng menu hoặc bằng cách đặt các liên kết ngay vào nội dung trên trang của bạn.
  Một tính năng hữu ích xây dựng liên kết nội bộ là một sơ đồ trang web , trong đó có lợi ích của cũng giúp tìm kiếm spiders lập chỉ mục trang web của bạn tốt hơn và nhanh hơn.

  Mẹo 8: Xây dựng các liên kết bên ngoài

  Xây dựng liên kết bên ngoài là một động vật khác nhau: Bạn cần phải khuyến khích việc tạo ra các backlinks đến trang web của bạn từ các website khác, có nghĩa là, các liên kết trên các trang web khác dẫn trở lại nội dung có liên quan trên các trang web của riêng bạn.
  Nếu bạn muốn xây dựng liên kết bên ngoài thành công và mà không cần phải dùng đến chiến thuật mũ đen, bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian để đăng các liên kết đến các trang web xã hội, tìm kiếm cơ hội khách đăng bài cho phép bạn xuất bản liên kết quay lại trang web của bạn, để lại nhiều ý kiến ​​khách hàng thông tin trên các trang web khác trong niche của bạn, và cung cấp nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn (nếu bạn có).
  (Hãy thử để đảm bảo rằng các liên kết này không phải " nofollow Liên kết với một thuộc tính nofollow ". được bỏ qua bởi nhện tìm kiếm như là một backlink hợp lệ trong ý nghĩa rằng trang web của bạn không nhận được" điểm tín nhiệm "từ các công cụ tìm kiếm. Bạn vẫn có thể nhận được du khách như là một kết quả của các liên kết, tuy nhiên, bởi vì mọi người sẽ bấm vào chúng và kết thúc trên trang web của bạn.)

  Quá trình xây dựng backlinks là chậm, nhưng cuối cùng nó trả tiền ra để tạo ra một số SEO thực sự tốt.

  Mẹo 9: Kích hoạt tính năng Social Media Sharing

  Kích hoạt tính năng như nhiều phương tiện truyền thông xã hội chia sẻ các tùy chọn trên trang web của bạn như bạn có thể. Cài đặt các nút cho tất cả các trang web xã hội lớn (Facebook, Twitter, LinkedIn) và những người khác trên tất cả các trang quan trọng của trang web của bạn. Với các nút, các độc giả của bạn có thể lây lan từ về các nội dung có giá trị và thú vị mà bạn có để cung cấp, cuối cùng nội dung đó có thể tìm thấy con đường của nó đến các trang web khác và do đó dẫn đến một số chất lượng backlinks.

  Mẹo 10: Tránh sử dụng Flash và hình ảnh như văn bản

  Tìm kiếm nhện rằng các trang web chỉ số chỉ đọc văn bản trên các trang web và, đối với hầu hết các phần, không có khả năng phân tích các tập tin Flash hoặc hình ảnh. Vì vậy, nói chung, ở lại đi từ cả hai phương tiện như nội dung. Không sử dụng các công cụ điều hướng trang web dựa trên Flash và tránh xa việc tạo ra nội dung văn bản dưới dạng hình ảnh.

  Trong trường hợp của Flash chuyển hướng, các bot tìm kiếm sẽ không thể bấm vào thông qua chỉ mục các trang flash liên kết điều hướng, để lại các bộ phận của trang web của bạn mà không cần lập chỉ mục. Trong trường hợp các văn bản dựa trên hình ảnh, bất kỳ thông tin hữu ích và từ khóa bạn đặt ở đó sẽ là vô hình đối với các công cụ tìm kiếm.
  Dính vào mã trang web trình duyệt như jQuery hay CSS và tạo ra hoàn toàn dựa trên văn bản nội dung văn bản.
  (Phankhue)

  Last edited: 4/4/13
 2. drangon

  drangon Seo Newbie

  Gia nhập:
  4/4/13
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Web:
  mình đã áp dụng gần như là hết các mẹo trên, Nhưng web mình vẫn chưa lên được google, tìm kiếm cũng không có đứng top từ nào HOT không biết còn thủ thuật nào nữa không. Thanks đã chia sẻ !:(
 3. topbds

  topbds Top 9

  Gia nhập:
  21/9/11
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  10
  Nơi ở:
  TOPBDS VIET NAM
  Web:
  10 meo này khá chuẩn và hay. Vừa nói onpage và offpage. Các bác cố gắng áp dụng cho site của mình thì sẽ lên top sớm
 4. trajphokhe

  trajphokhe Top 9

  Gia nhập:
  3/4/13
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  8
  Web:
  hay đấy. like nhé
 5. songanh999

  songanh999 Top 9

  Gia nhập:
  15/11/12
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Nếu tạo dc nội dung đáng kinh ngạc thì quả thật b ạn có 1 không hai, top google là chắc chắn. Nhưng hầu như chúng ta toàn là trùng nội dung... chủ yếu là xây link
 6. cucaitrang

  cucaitrang Seo Newbie

  Gia nhập:
  22/2/13
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Rất hay, cảm ơn bạn :)
 7. viethaiabc

  viethaiabc Top 9

  Gia nhập:
  9/11/11
  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  5
  Web:
  mẹo 2, đọc chẳng hiểu gì, cứ như thế sử dụng google trans
 8. Bay24h.org

  Bay24h.org Top 8

  Gia nhập:
  1/9/12
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  31
  Web:

  Nội dung kinh ngạc ở đây có nghĩa là nội dung tốt + với sản phẩm hay dịch vụ tốt. Chứ không phải bạn chỉ chăm chú vào nội dung tốt của bạn mà quên lãng việc khác bạn nhé.
 9. tinhte80

  tinhte80 Top 10

  Gia nhập:
  7/3/13
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  3
  cố gắng thực hiện hết được 10 bước này thì chắc từ khóa sẽ lên top tương đối rồi, bài viết quá tốt cho những người mới học như em.
 10. confession

  confession Top 9

  Gia nhập:
  13/3/13
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  2
 11. Bay24h.org

  Bay24h.org Top 8

  Gia nhập:
  1/9/12
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  31
  Web:
  google trends có nghĩa là xu hướng tìm kiếm, nó giúp bạn biết xu hướng thời gian gần đây từ bạn có tìm nhiều hay ko
 12. hellboyvn90

  hellboyvn90 Seo Newbie

  Gia nhập:
  25/1/13
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Rất hay cảm ơn bạn nhiều !
 13. prochefs1111

  prochefs1111 Top 9

  Gia nhập:
  13/3/13
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mình thấy phần này là trọng tâm nhất, cứ đầu tư vào nội dung là thấy sự khác biệt hơn cả
 14. quynhhuong89

  quynhhuong89 Top 9

  Gia nhập:
  20/12/12
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  11
  gửi bài viết có chất lượng đáng kinh ngạc đúng là khó thật đấy
 15. thucphamchucnang3s

  thucphamchucnang3s Seo Newbie

  Gia nhập:
  7/4/13
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Ôi chia sẻ hay toet vời, like mạnh
  Bạn xem hộ mình cái trang của mình mới làm đc vài tuần xem tối ưu chưa để mình sửa lại cái hj
  http://www.thucphamchucnang3s.com/
 16. leducthuan10490

  leducthuan10490 Top 10

  Gia nhập:
  22/3/13
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  2
  mẹo 2 : sao mà em đọc không hiểu chẳng hiểu gì. có cả từ "cầu thủ" nữa ở đây? 8-x
 17. dichvudandung

  dichvudandung Moderator

  Gia nhập:
  17/9/12
  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  84
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Theo mình những người biên soạn được các nội dung này phải có một sự hiểu biết nhất định, nhưng đọc bài viết này được dịch từ tiếng Anh theo Google Translate, câu văn lủng củng, chẳng có ý nghĩa gì, đã thế lại còn được admin like nữa, mấy anh khác thì còn comment hay với hữu ích trong khi mình đọc có những đoạn chẳng tý ý nghĩa gì kiểu như :
  ...

  Đề nghị các bạn khi muốn đóng góp gì đó cho mọi người nên đóng góp theo tinh thần chia sẻ và xây dựng, biên soạn lại cho rõ ràng trước khi post lên diễn đàn.
 18. nongtinh3

  nongtinh3 Top 9

  Gia nhập:
  17/3/13
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  11
  Web:
  Bài viết của bạn hay nhưng nếu đã cải thiện offpage và onpage đều tốt hết cả rồi mà vẫn không lên được top thì phải làm sao ??. Tư vấn dùm mình
 19. Bay24h.org

  Bay24h.org Top 8

  Gia nhập:
  1/9/12
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  31
  Web:
  Vấn đề này bạn nên xem lại cách làm của bạn nhé. Bạn nên xem lại quy trình làm của bạn trước đến giờ. Bạn nên có một quyển sổ tay làm việc và nghi lại những gì làm và so sánh nhé

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...