1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

10 nguyên nhân khiến website của bạn có tỷ lệ thoát cao

Thảo luận trong 'Onpage Seo - Tối ưu các yếu tố trên trang web' bắt đầu bởi thegioiseo, 11/1/17.

Lượt xem: 69,339
 1. thegioiseo

  thegioiseo Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,688
  (Thegioiseo) - Tỷ lệ thoát cao đến đáng sợ...Nó khiến cho đôi vai của những nhân viên Marketing online trở nên nặng nề hơn, cũng như khiến cho vầng trán của họ hằn thêm nhiều viết nhăn với hàng đống nỗi lo toan.

  Khoan đã, Tỷ lệ thoát (Bounce Rate) là gì chứ?

  Như một lời nhắc nhở, tỷ lệ thoát – Bounce Rate đại diện cho tỷ lệ khách truy cập đã vào website và rời khỏi website ngay sau đó thay vì tiếp tục xem các trang khác trong cùng một website.

  Trước khi bạn bắt đầu lo lắng, hãy cân nhắc rằng "cao" chỉ là một tính từ mang tính tương đối. Theo một nghiên cứu của RocketFuel, hầu hết các website đều cho thấy tỷ lệ thoát từ 26% đến 70%.
  10 nguyen nhan khien website cua ban co ty le thoat cao
  Dựa trên các dữ liệu thu thập được, họ đã cung cấp một hệ thống phân loại tỷ lệ thoát như sau:

  · 25% trở xuống: Rất có thể có gì đó đã bị hỏng
  · 26-40%: Tuyệt vời
  · 41-55%: Trung bình
  · 56-70%: Cao hơn so với bình thường, nhưng cũng có thể sẽ mang đến một ý nghĩa nào đó cho website
  · 70% hoặc cao hơn: Thật tệ hoặc là cũng có thể có gì đó đã bị hỏng

  Tỷ lệ thoát tổng thể trong website của bạn sẽ luôn tồn tại trong các Trang Tổng quan của Google Analytics.

  slide

  Bạn có thể tìm thấy Tỷ lệ thoát của bạn trên từng kênh cũng như trên các trang trong cột Behavior (Hành vi) của hầu hết các lượt view trong Google Analytics.

  10 nguyen nhan khien website cua ban co ty le thoat cao 3

  Có một vài nguyên nhân khiến cho website của bạn có thể có tỷ lệ thoát cao. Hãy xem lại mười nguyên nhân phổ biến và cách khắc phục chúng dưới đây.

  1. Load trang chậm

  Từ lâu, Google đã chỉ ra rằng tốc độ website luôn được tính đến trong thuật toán xếp hạng của họ, vì vậy là một SEO giỏi, bạn nên chú ý vào vấn đề này. Google muốn quảng bá các content cung cấp một trải nghiệm tích cực cho người dùng, và họ nhận ra rằng một website chậm sẽ chỉ mang đến một trải nghiệm người dùng nghèo nàn. Nếu trang của bạn phải mất lâu hơn một vài giây để tải, thì việc truy cập website của bạn gây ra sự nhàm chán và người dùng sẽ muốn rời khỏi đó.

  Tốc độ khắc phục website là một cuộc hành trình kéo dài suốt cả cuộc đời đối với hầu hết các SEO và quản trị website, tuy nhiên với mỗi lần gia tăng việc sửa chữa, bạn hãy đảm bảo rằng kèm theo đó là một sự gia tăng vượt trội về tốc độ. Hãy xem lại tốc độ website của bạn ( trên cả trang tổng thể và các trang cá nhân) có sử dụng các công cụ như Google PageSpeed Insights, Pingdom, và GTMetrix. Chúng sẽ cung cấp cho bạn các khuyến nghị cụ thể đối với website của bạn, chẳng hạn như nén hình ảnh, làm giảm các tác động của bên thứ ba, và tận dụng bộ nhớ đệm của trình duyệt.

  2. Content độc lập

  Trong một vài trường hợp, người dùng sẽ có được tất cả mọi thứ mà họ đang tìm kiếm từ các trang trên website của bạn. Đây có thể là một điều tuyệt vời, có lẽ bạn đã đạt được điều mà mọi Content Marketer đều mơ ước, và tạo ra một thế hệ content 10X thiêu rụi hết tất cả bon họ chỉ trong vài phút! Hoặc có thể bạn đã có một trang mục tiêu (trang đích) mà chỉ yêu cầu người dùng hoàn thành một form trong dịch vụ quảng cáo Lead ADs.

  Để xác định xem tỷ lệ thoát (Bounce Rate) có đáng lo ngại hay không, bạn sẽ nhìn vào thời gian tiêu tốn trên trang và thời gian trung bình của một phiên Index trong Google Analytics. Nếu người dùng đang dành ra một vài phút hoặc nhiều hơn để lướt trên website, điều này sẽ gửi một tín hiệu tích cực tới Google rằng họ đã nhận thấy rằng website của bạn rất phù hợp với truy vấn tìm kiếm của họ. Nếu bạn muốn xếp hạng cho truy vấn tìm kiếm cụ thể, thì kiểu người dùng mục tiêu này chính là vàng đấy.

  Nếu người dùng dành ra ít hơn một phút trên website (trong trường đây là một trang đích được tối ưu hóa theo hình thức Call to Action - kêu gọi hành động), hãy xem xét việc lôi kéo người đọc đọc một số bài viết trên blog liên quan của bạn sau khi điền vào biểu mẫu .

  3. Các đóng góp thiếu cân xứng từ một vài trang

  Nếu chúng ta khai triển các ví dụ từ các mục trước, có thể có một vài trang trên website của bạn đang góp phần không tương xứng với tỷ lệ thoát tổng thể của website của bạn. Google nhận biết rất rõ sự khác biệt giữa chúng. Vì vậy, nếu trang đích Call To Action duy nhất của bạn đáp ứng được mục đích sử dụng một cách hợp lý và làm cho chúng phản hồi một cách nhanh chóng ngay sau khi nhận được lệnh, đồng thời, các trang chứa content càng dài lại có tỷ lệ thoát càng thấp, thì có lẽ bạn đang đi theo chiều hướng đúng đắn và tích cực.

  Mặc dù, bạn sẽ muốn khai thác và củng cố them cho nhận định này hoặc khám phá ra rằng một vài trong các trang này với tỷ lệ thoát cao hơn có khiến người dùng rời đi hay không. Hãy mở Google Analytics lên, truy cập Behavior (Hành vi)> Trang Content> Trang đích, và sắp xếp theo Tỷ lệ thoát.

  Hãy xem xét việc thêm một bộ lọc tiên tiến để xóa các trang có thể làm sai lệch kết quả. Ví dụ, không nhất thiết phải chịu gò bó trong một chia sẻ trên Twitter chứa tất cả các đoạn mã UTM xã hội của bạn được gán vào cuối URL nhưng lại chỉ có 5 lượt xem. Theo kinh nghiệm của tôi, việc xác định một ngưỡng số lượng tối thiểu có ý nghĩa rất quan trọng đối với một website. Hãy chọn những gì mang lại ý nghĩa cho website của bạn, cho dù là 100 hay 1000 lần, sau đó nhấp vào nút Advanced và bộ lọc Sessions như bên dưới.

  10 nguyen nhan khien website cua ban co ty le thoat cao 4

  4. Gây nhầm lẫn giữa thẻ tiêu đề (Title Tag) và mô tả Meta

  Hãy tự hỏi mình: Sản phẩm content của trang có được tóm tắt chính xác bằng thẻ tiêu đề và mô tả Meta của bạn hay không?

  Nếu không, khách hàng vào website của bạn sẽ không nhận ra content của bạn có phải là vấn đề mà họ quan tâm hay không, để rồi sau đó họ quay trở lại trang ban đầu mà họ truy cập. Cho dù đó là một sai lầm vô hại hoặc bạn đã cố gắng để điều khiển hệ thống bằng cách tối ưu cho các từ khóa gây ra sự tò mò - click-bait keyword. May mắn thay, rắc rối này vẫn còn khá đơn giản để khắc phục. Hãy xem lại các content trên website của bạn và điều chỉnh các thẻ tiêu đề cũng như mô tả Meta cho phù hợp hoặc viết lại content để định hướng các truy vấn tìm kiếm của bạn sao cho thực sự thu hút người dùng truy cập.

  5. Trang trống hoặc lỗi kỹ thuật

  Nếu tỷ lệ thoát của bạn là rất cao và bạn thấy rằng mọi người dành ít hơn một vài giây để nán lại trên website, có khả năng trang của bạn là trang trống, trả lại trang không tìm thấy( trang 404), hoặc là lỗi tải trang.

  Hãy xem website từ cấu hình trình duyệt và các thiết bị phổ biến nhất của khách hàng (ví dụ như trình duyệt Safari trên máy tính và di động, Chrome trên điện thoại di động, vv) để nhân rộng trải nghiệm của họ. Bạn cũng có thể đăng ký Search Console trong mục Crawl> Crawl Error để phát hiện ra lỗi theo góc nhìn của Google. Hãy tự mình khắc phục vấn đề hoặc báo với một ai đó có khả năng - một vấn đề như thế này có thể khiến cho Google bỏ qua website của bạn trong các kết quả tìm kiếm.
  10 nguyen nhan khien website cua ban co ty le thoat cao 5

  6. Backlink xấu từ website khác

  Có lẽ bạn có thể làm tất cả mọi thứ trở nên hoàn hảo vào phút chót để đạt được một tỷ lệ thoát bình thường hoặc thấp từ kết quả tìm kiếm tự nhiên, và vẫn có tỷ lệ thoát cao từ lưu lượng truy cập gián tiếp của bạn. Các trang gián tiếp có thể mang đến các khách hàng không đủ hiểu biết hoặc các văn bản có chèm liên kết và bối cảnh cho các liên kết có thể gây nhầm lẫn.

  Đôi khi điều này là kết quả của việc copywriting một cách cẩu thả. Các nhà văn hay nhà xuất bản liên kết đến website của bạn trong phần lỗi của bản sao, hoặc họ không có ý muốn liên kết đến website của bạn. Hãy bắt đầu bằng cách tiếp cận các tác giả của các bài báo, sau đó là các biên tập viên hoặc quản trị website nếu tác giả không có khả năng cập nhật bài viết xuất bản. Hãy trình bày vấn đề của bạn và lịch sự yêu cầu họ xóa các liên kết đến website của bạn hoặc cập nhật các bối cảnh, tùy theo ý nghĩa.

  Thật không may khi các website gián tiếp có thể đang cố gắng phá hoại bạn với một vài chiến thuật SEO mũ đen, có thể là ác ý hoặc chỉ để cho vui. Ví dụ, họ có thể có liên kết với chỉ dẫn của bạn để áp dụng một thứ vớ vẩn trên các văn bản chèn liên kết miễn phí trong PHƯƠNG SÁCH LÀM GIÀU NHANH CHÓNG. Bạn vẫn cố gắng liên hệ và lịch sự yêu cầu họ xóa liên kết, nhưng nếu cần thiết, bạn sẽ muốn cập nhật tệp từ chối của mình trong Search Console. Việc từ chối liên kết sẽ không làm giảm tỷ lệ thoát, nhưng nó sẽ yêu cầu Google không đưa backlink của website đó vào tài khoản khi tiến hành xác định chất lượng và mức độ phù hợp của website của bạn.

  7. Trang đích liên kết hay một trang đơn

  Nếu website của bạn là một trang liên kết (affiliate), toàn bộ các tiếp điểm trên website của bạn luôn có chủ ý hướng người dùng từ website của bạn đến các website thương mại khác. Như thế đồng nghĩa với việc bạn đang làm đúng những gì cần làm đối với một website có tỷ lệ thoát cao.

  Một kịch bản tương tự sẽ diễn ra nếu bạn có một website đơn trang (website mà tất cả nội dung và thao tác trên ứng dụng web đều được xử lý trên một trang duy nhất), chẳng hạn như một trang đích cho ebook của bạn hay một website profile đơn giản. Điều này diễn ra rất phổ biến đối với các website như thế này, nó có tỷ lệ thoát rất cao vì chẳng còn liên kết nào chuyển hướng nữa. Hãy nhớ rằng Google thường chỉ xếp hạng cao khi một website đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng, thậm chí là có thể đưa ra câu trả lời cho truy vấn của người dùng chỉ trong chớp nhoáng (các website như WhatIsMyScreenResolution.com sẽ luôn được chú ý đến).

  Nếu bạn quan tâm, bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ thoát của mình để nó có ý nghĩa hơn đối với các mục tiêu mà website của bạn hướng đến.

  8. Chất lượng thấp hoặc Content chưa được tối ưu hóa

  Nói một cách thẳng thắn thì khách hàng có thể thoát khỏi website của bạn chỉ vì content của bạn sơ sài và nhàm chán. Nhìn xa hơn một chút, hãy xem xét lại website của bạn một cách tỉ mỉ và hãy chú ý đến những lời nhận xét từ những người bạn hay đồng nghiệp của mình (những người có nền tảng về Content Marketing hoặc copywriting, hoặc họ thuộc đối tượng mục tiêu của bạn).

  Có thể là những Content của bạn đều rất tốt, nhưng chỉ là chúng không được tối ưu hóa cho việc đọc online.

  · Bạn đang viết bằng những câu từ đơn giản và sơ sài (bạn đang đánh đồng học sinh trung học với tiến sĩ)?
  · Các content có thể dễ dàng quét được bằng nhiều tiêu đề hay không?
  · Bạn có đính kèm hình ảnh để đánh bại các bản sao và giúp cho chúng được tìm thấy một cách dễ dàng?

  Viêc viết bài cho website khác hẳn với việc viết bài cho các ấn phẩm bằng văn bản. Hãy cải thiện kỹ năng copywriting online của bạn bằng những thủ thuật định dạng của một chuyên gia SEO nổi tiếng như Neil Patel.

  Một khả năng khác là Content của bạn sơ sài và kém hấp dẫn hoặc chỉ đơn giản, chủ đề của nó không phải là một vấn đề được nhiều đọc giả quan tâm. Hãy cân nhắc đến việc thuê một copywriter hoặc đầu tư một chiến lược content có thể giúp bạn cải thiện ý tưởng, mang đến những nội dung mạnh mẽ và có khả năng chuyển đổi.

  9. Trải nghiệm người dùng tệ

  Bạn đang tấn công mọi người bằng các quảng cáo, các khảo sát tự động, và các nút đăng ký email? Tính năng kêu gọi hành động - Call-to-action (CTA) như thế này có thể sẽ lôi cuốn đội ngũ tiếp thị và bán hàng, nhưng khi sử dụng quá nhiều có thể làm cho khách hàng bỏ chạy.

  Website của bạn quá phức tạp để điều hướng? Có lẽ khách hàng của bạn đang mong đợi được khám phá nhiều hơn, nhưng blog của bạn lại thiếu đi một hộp tìm kiếm hoặc là không dễ để click vào các thanh menu trên smartphone.

  Với tư cách là một nhà tiếp thị trực tuyến, chúng tôi hiểu rõ website của chúng tôi. Thật dễ dàng để quên rằng có những thứ dường như rất trực quan đối với chúng tôi lại không hề dễ dàng đối với các khách hàng. Hãy chắc chắn rằng bạn không mắc phải những sai lầm phổ biến trong thiết kế, và có một website hoặc thiết kế trải nghiệm người dùng để đánh giá lại website và cho bạn biết những gì hiển thị với họ có phải là vấn đề hay không.

  10. Cài đặt ứng dụng Google Analytics yếu

  Điều cuối cùng, có thể là bạn đã không triển khai Google Analytics đúng cách và thêm mã theo dõi cho tất cả các trang trên website của bạn. Hãy tham khảo cách khắc phục sự cố này của Google.

  Hy vọng rằng, bài viết này đã giúp bạn chẩn đoán được những gì đã gây ra tỷ lệ thoát cao trên website của bạn, và bạn có một ý tưởng tốt để khắc phục nó. Hãy bắt đầu nào!

  Ghi nguồn www.thegioiseo.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Link: 10 nguyên nhân khiến website của bạn có tỷ lệ thoát cao.

  Last edited: 11/1/17
  Tư vấn nội thất thích bài này.
 2. Trần Thị Ngọc Hân

  Trần Thị Ngọc Hân Top 9

  Gia nhập:
  4/8/16
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  1
  web mình mắc đến 6 lỗi trên đây ! haizzz
 3. Huongsq123

  Huongsq123 Top 9

  Gia nhập:
  1/3/16
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  14
  Web:
  mình thấy các lỗi trên hầu như ai cũng bị mắc phải và rất khó có thể tránh được toàn bộ
 4. chaudang1990

  chaudang1990 Top 8

  Gia nhập:
  27/11/14
  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  56
  Nơi ở:
  F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  Web:
  các yếu tố làm cho tỉ lệ thoát cao ở nội dung bài viết có chuẩn không có đánh đúng tiêu chí mà khách cần tìm không
 5. tranhanh123

  tranhanh123 Seo Newbie

  Gia nhập:
  19/9/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Tối ưu mãi mà Bounce Rate vẫn tầm 70%,
  "Có cái gì đó đã bị hỏng", cái này ai nói rõ cho e biết một vài ví dụ lỗi đc ko ạ?
  Tại chẳng biết "cái gì đó" có thể là cái gì! -_-
 6. NTA.LAzy

  NTA.LAzy Top 9

  Gia nhập:
  22/3/16
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  11
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Web:
  Thank bác chia sẻ, Site em tỷ lệ thoát khá cao, em thấy site em mắc vào lỗi: tối ưu content chưa tốt. huhu
 7. viethaiabc

  viethaiabc Top 9

  Gia nhập:
  9/11/11
  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Tỷ lệ thoát cao hay thấp cũng còn phụ thuộc vào từng lĩnh vực. Có thể lĩnh vực này thì tỉ lệ thoát khoảng 50% đã là cao, nhưng ở lĩnh vực khác thì tỉ lệ thoát lên đến 70% cũng vẫn là bình thường. Không có con số tuyệt đối nào chung cho tất cả lĩnh vực.
 8. thang10

  thang10 Top 9

  Gia nhập:
  28/10/16
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  12
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Tỉ lệ thoát mình nghĩ là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng website, nếu tỉ lệ cao thì có lẽ website không hữu ích và cần phải cải tiến lại nếu không muốn bị đánh tụt hạng
 9. Golden Center City

  Golden Center City Top 9

  Gia nhập:
  23/2/16
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  10
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Web:
  Rất khó để tối ưu toàn bộ, nội dung chất lượng là yếu tố tiên quyết cho tỷ lệ thoát
 10. Ngọc Mi

  Ngọc Mi Top 9

  Gia nhập:
  6/1/17
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Như thế nào là 1 trải nghiệm người dùng tốt thế ạ? và google dựa vào tiêu chí nào để đánh giá điều này
 11. Ngọc Mi

  Ngọc Mi Top 9

  Gia nhập:
  6/1/17
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Như thế nào là 1 trải nghiệm người dùng tốt thế ạ? và google dựa vào tiêu chí nào để đánh giá điều này
 12. tamkyvip

  tamkyvip Top 9

  Gia nhập:
  31/10/14
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  9
  Web:
  Điều hướng gắt lên để người dùng bấm vào internal link để giảm tỉ lệ thoát. Như vậy ổn không nhỉ
 13. thienbao

  thienbao Top 9

  Gia nhập:
  24/8/15
  Bài viết:
  444
  Đã được thích:
  14
  website nào của mình cũng toàn có tỉ lệ khoảng 70%, tỉ lệ thoát cao nhưng vẫn lên top đó thôi. tối ưu theo chuẩn tỉ lệ cũng chẳng thay đổi là bao.
 14. Hạnh Hoa

  Hạnh Hoa Top 10

  Gia nhập:
  2/1/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  TP. Hồ Chí Minh
  Web:
  May quá, web mình chỉ dừng lại ở tầm 35%, chắc nhờ "Nội dung chất". hihi^^
  Cảm ơn ad đã chia sẽ bài viết khá bổ ích cho newbie như mình :)
 15. huongha92

  huongha92 Top 8

  Gia nhập:
  19/5/16
  Bài viết:
  347
  Đã được thích:
  43
  Web:
  trang của em cũng bị mắc mấy lỗi giờ đang cố khắc phục đây
 16. phungnguyen1003

  phungnguyen1003 Seo Newbie

  Gia nhập:
  9/8/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  tp.hcm
  Web:
  Web em bị lỗi trang nhiều quá có anh chị nào biết cách khắc phục không ạ. Cao nhân nào ra tay trợ giúp trượng nghã em xin hậu tạ ạ. cứ để kiểu như vậy chắc em đi đầu xuống đất mất, mong nhận được nhiều sự giúp đỡ!!!!
 17. maychebiengofuning

  maychebiengofuning Top 9

  Gia nhập:
  30/9/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  21
  nói chung 10 lỗi thì ai cũng phải mắc đến 6 lỗi, khó mà tối ưu được hết lắm
 18. viphostkt

  viphostkt Top 9

  Gia nhập:
  17/5/12
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  6
  Trong các lỗi trên thì mình hay vướng phải lỗi load chậm. Do mình dùng mã nguồn WP mà lại cài plugin nhiều. Lúc đầu thì sử dụng Hosting sau đó bắt buộc căn răng đầu tư thuê server mới cải thiện được tốc độ Load
 19. haopro

  haopro Top 8

  Gia nhập:
  2/8/13
  Bài viết:
  378
  Đã được thích:
  27
  Web:
  sao em bị lỗi trong WMT mà sửa hoài ko dc, là VD như trên blog có 10 bài viết,q au bài viết thứ 11 sẽ nhảy qua trang 2, thì Google bảo trang 2 bị trùng lập từ khóa của trang 1 , thế giờ khắc phục như thế nào nhỉ
 20. charliepham

  charliepham Top 10

  Gia nhập:
  17/3/13
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Web:
  web mình trung bình BR 35 - 70% thôi. để ý thấy mấy bác càng chạy ads nhiều thì BR càng cao

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...