1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

10 mẫu thiết kế logo ấn tượng của những công ty di động hàng đầu thế giới

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 17/4/17.

Lượt xem: 39,849
  1. vislogo

    vislogo Top 9

    Gia nhập:
    18/1/16
    Bài viết:
    150
    Đã được thích:
    3
    Mọi người ai cũng đều có một hoặc 2 cái điện thoại di động động cho mình. Điều này là bởi vì chúng phổ biến trong xã hội hiện đại. Đó là một sự cần thiết trong cuộc sống hằng ngày. Với hầu hết các hãng di động này đều có một thiết kế logo cho riêng mình, những logo này được mọi người nhìn thấy hàng ngày và đó là số những công ty tốt nhất trên thế giới hiện nay.


    1. Logo Motorola

    [​IMG]
    Logo Motorola có hình tròn thân thiện trong màu xanh với chữ 'M' được hình thành bởi hai hình tam giác để tạo thành biểu tượng của sức mạnh. Tuy nhiên, hình tam giác được làm tròn ở dưới đáy cũng có thể được hiểu là các mũi tên trỏ lên trên. Ý nghĩa của thương hiệu này liên tục tăng lên theo thời gian. Các văn bản được thiết kế đậm trong một màu xanh đồng nhất, nhưng cũng hơi nghiêng để chuyển tải một cảm giác của sự chuyển động.

    2. Logo LG

    [​IMG]
    LG có xu hướng cung cấp điện thoại với các tính năng sáng tạo và kiểu dáng đẹp, trực quan. Vì vậy một hình ảnh thân thiện với người tiêu dùng là một sự bổ sung hoàn hảo cho thương hiệu tổng thể. Thiết kế này thực sự có một cái nhìn thân thiện trong hình dạng của một vòng tròn chào đón với một khuôn mặt vui vẻ, mỉm cười. Nếu bạn nhìn kỹ, khuôn mặt này được hình thành bởi tên công ty, càng làm cho hình ảnh trở nên thông minh và thú vị hơn.

    3. Logo Kyocera

    [​IMG]
    Công ty điện thoại di động này đã kết hợp một trong những yếu tố hợp thời nhất của thiết kế logo thành một thiết kế logo chuyên nghiệp, vừa hấp dẫn và vượt thời gian. Hình cái đe là một sự lựa chọn tuyệt vời vì nó đại diện cho các bộ phận nhỏ kết với nhau tạo thành toàn bộ chức năng. Nó cũng hình thành nên một chữ 'K', tên gọi ban đầu của công ty. Phông chữ là hình vuông mang lại một cảm giác chắc chắn, đáng tin cậy, nhưng được làm tròn để thêm sự mềm mại vào các cạnh cứng. Biểu tượng này khác với bất kỳ biểu tượng điện thoại di động nào khác là nó rất đơn giàn mà không gây rối mắt.

    4. Logo Sony Ericsson

    [​IMG]
    Thương hiệu này là một liên doanh tập đoàn điện tử khổng lồ của Sony cùng với nhà sáng tạo viễn thông Ericsson. Tuy nhiên logo không phải là một sự kết hợp giữa hai logo của công ty, mà là một hình ảnh độc lập và độc đáo. Logo có hình tròn thường thấy trong ngành này, với hình dạng lượn sóng qua trung tâm để thể hiện sự chuyển động của công ty. Hình dạng lượn sóng mang một hình ảnh có thể được hiểu như là một chữ 's' hoặc chữ 'e', gắn với cả hai công ty mẹ.

    5. Logo Samsung

    [​IMG]
    Samsung là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về công nghệ điện thoại di động, tại sao nó lại rực rỡ đến vậy? Các chữ viết hơi đậm và thu hút sự chú ý, trong khi chữ 'A' bị mất thanh ngang để tạo thành hình tam giác. Logo này đơn giản, hiện đại và được thiết kế đẹp, đó chính là sự ấn tượng mà công ty đang cố gắng truyền đạt.

    6. Logo BlackBerry

    [​IMG]
    Blackberry được đặt tên như vậy là vì các phím nhỏ bé của nó giống như hạt của quả mọng. Một nhóm các hạt tượng trưng cho một BlackBerry được cách điệu. Công ty đã cố gắng để thúc đẩy một hình ảnh thân thiện trong thiết kế hơn. Hình ảnh chung là hình tròn, trong khi chữ cũng được làm tròn.

    7. Logo Sanyo

    [​IMG]
    Công ty điện thoại di động này có một logo rất đơn giản, đáng nhớ và tinh tế mà truyền đạt được cảm giác của sự chuyển động. Thứ nhất, các chữ cái hơi nghiêng, như thể nó đang di chuyển. Thứ hai, chữ 'N' được hình thành trông giống như một làn sóng cách điệu, đó là một dấu hiệu thay đổi và cải tiến. Các chữ cái khối được in đậm mà không bị độc đoán. Chữ 'N' có thể được diễn giải như là một hình ảnh tích cực. Trong tất cả các logo, thì logo này lại quản lý được sự năng động, có lẽ vì sự đơn giản của nó. Tên công ty được viết bằng tiếng Nhật, có nghĩa là "ba đại dương"

    8. Logo INQ

    [​IMG]
    Nhiều người Mỹ sẽ không nhận ra logo này. Vì công ty điện thoại di động châu Âu này hoàn toàn chống lại đám đông trong việc tạo ra một biểu tượng đầy màu sắc tươi sáng, bắt mắt là màu đỏ và vàng. Với chữ 'Q' bao quanh một vòng tròn có thể được hiểu như là một hình dạng thân thiện hoặc là phần trung tâm của con mắt. Sự kết hợp giữa chữ hoa và chữ cái thấp cùng với định hướng hơi nghiêng của chúng nhằm mang lại cảm giác không chính thức, thu hút người mua sắm điện thoại di động trên khắp thế giới.

    9. Logo Audiovox

    [​IMG]
    Công ty này kết hợp chặt chẽ vòng tròn trong một hình vuông tròn chắc chắn sẽ làm hấp dẫn người tiêu dùng tìm kiếm điện thoại di động và phụ kiện giá rẻ. Biểu tượng 'A' của logo được làm bằng một đường đơn, để tạo thêm cảm giác di chuyển. Bên phải là tên công ty được viết bằng chữ đậm, với một đường màu đỏ nhấn mạnh chữ 'V'. Sự kết hợp giữa sự nghiêm túc và sáng tạo này là một hình ảnh tích cực cho công ty.

    10. Logo BenQ-Siemens

    [​IMG]
    Đây là một liên doanh khác trong phân khúc ngành di động, nhưng trong trường hợp này, logo chỉ đơn giản kết hợp với công ty mẹ. Phần 'BenQ' hơi tròn và thân thiện với màu tím hoàng gia, trong khi chữ "Siemens" lại vuông vắn và hơi cứng. Các chữ cái nhỏ hơn trong nửa BenQ cùng với các văn bản dày hơn mang lại một cảm giác vui tươi, tương phản sắc nét với nửa bên phải "Siemens". Ấn tượng là những điện thoại di động này có sức hút tốt nhất trên cả hai thế giới.

    Như bạn thấy, các công ty này đánh giá cẩn thận thị trường của họ và sau đó tạo ra được các thiết kế sử dụng hình dạng và màu sắc để tiếp cận vào thị trường mục tiêu của họ. Mẫu thiết kế logo thương hiệu của bạn có thể mạnh mẽ và đáng nhớ hơn nếu bạn nhận biết và thể hiện được tầm quan trọng của nó.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...