1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

10 Lời khuyên tận dụng SEO với google + (Phần 1)

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi goals001, 30/10/12.

Lượt xem: 690
 1. goals001

  goals001 Top 9

  Gia nhập:
  22/2/12
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  5
  Không có gì bí mật khi các kĩ sư xây dựng google+, họ xây dụng một kiến trúc SEO hùng mạnh để thống trị nền tảng tìm kiếm trên mạng xã hội. Mặc dù Facebook và Twitter là một điểm đến ưu tiên cho các nhà tiếp thị, nhưng cả hai đều hạn chế Google truy cập dữ liệu của họ. Và điều này giới hạn khả năng tiếp cận của Google.

  Nhưng điều đó không đúng với Google +
  Dưới đây là một thử nghiệm. Nếu bạn sử dụng Google+, thực hiện một tìm kiếm tên của bạn và kiểm tra 100 kết quả hiển thị đầu tiên. Tôi sẽ cho bạn thấy kế quả tìm kiếm với tên của tôi.
  [​IMG]

  Mặc dù tôi đã sử dụng Twitter và Facebook thường xuyên hơn, nhưng Google+ lại thống trị kết quả tìm kiếm. Google+ thậm chí đánh bại cả SEOmoz và blog cá nhân của tôi. Nếu nhân lên với 100 triệu người dùng Google+ bạn đã hiểu ra được phạm vi to lớn trong nền tảng Google.

  Thật may mắn rằng lại có một số cách để tận dụng lợi thế SEO trong trường hợp này đối với lợi ích của bạn

  1. Đặt liên kết trong profile Google+
  Hãy cân đo điều này: tại Seomoz bạn phải kiếm được 200 điểm (Mozpoints) trước khi bạn được quyền đặt một liên kết trong profile của mình. Nhưng với Google không chỉ cho bạn đưa liên kết ra ngoài mà còn cho phép bạn thể hiện liên kết đó dưới dạng anchor text.

  [​IMG]
  Giá trị liên kết từ Google+ trong lý thuyết giống như bất lỳ link khác. Nó phụ thuộc vào sức mạnh của trang và domain. Thì link profile của tôi cho thấy các số liệu sau:
  MozRank:1.91
  PageAuthority:49
  PageRank: 3
  Nếu như bạn có thể nâng cao khả năng hiển thị của bạn bằng cách thêm nhiều người tham gia vào trang của bạn, và share các bài post, hoặc các backlink đến profile của bạn thì những link từ profile của bạn sẽ có giá trị hơn.

  2.Nhúng link vào bài post
  Giống như link trong profile, Google+ cũng cho phép bạn chèn vào những link trở thực tiếp đến các bài post của bạn tại website - Không giới hạn số lượng bạn muốn. Đơn giản nhất là cách chèn trực tiếp một URL sau đó google sẽ từ động nhận diện đoạn link.
  Giá trị của link sẽ tăng theo thời gian tính từ lúc bài post đc share.
  Ví dụ kiểm tra một bài post từ page của Alexia Tsotsis xem hình dưới, với PageRank bằng 3 và được cached vào trong bộ nhớ của google khoảng 2 lần một tuần. (Mặc dù điểm PR không liên quan chặt chẽ đến xếp hạng tìm kiếm của từ khóa, nhưng với Google+ thì đó là một thước đó về mức độ hoạt động.
  [​IMG]

  Nếu bạn chia sẽ những link làn truyền nỗi tiếng hoặc share lại của những tác giả có sức mạnh page cao hơn thì những link đó vẫn sẽ được tăng giá trị.

  3. Tối ưu thẻ tiêu đề cho bài đăng của bạn
  Câu đầu tiên trong bài post trên Google+ sẽ trở thành một phần của title. Và tiêu đề này sẽ liên quan chặt chẽ với xếp hạng tìm kiếm cũng như khả năng click vào của người dùng. Chọn từ khóa cẩn thận và đặt vào trong câu đầu tiên để bạn có một tiêu đề tốt.

  [​IMG]
  Một bài post được share rộng rãi và có một tiêu đề tốt sẽ có cơ hội xếp hạng cao hơn với từ khóa mục tiêu.

  Các bạn theo dõi. 10 lời khuyên tạn dụng seo với google+ phần 2

  Bạn nghĩ sao về việc tối ưu hóa và SEO trên Google+ ?

  Nguồn: Chuẩn Web

  Last edited: 30/10/12
 2. nguyenut

  nguyenut Top 9

  Gia nhập:
  28/4/12
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Mình nghỉ phần profile chắc nhiều bạn đã làm rồi

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...