1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

10 logo hàng đầu được lấy ý tưởng từ chiếc lá

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 5/4/17.

Lượt xem: 6,064
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Chúng ta thấy ngày càng nhiều những chiếc lá trong thiết kế logo. Cho dù điều này là do sự phổ biến của phong trào sinh thái hay một yếu tố nào khác, nhưng một số thiết kế này lại vượt xa sự bình thường và nó trở nên đáng nhớ và hấp dẫn hơn.

  10 mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp từ chiếc lá dưới đây là những ví dụ điển hình về xu hướng cho thiết kế mà chúng tôi sắp nói đến.


  1. Logo Evotweet

  [​IMG]

  Logo này có một chút hơi bất ngờ. Bởi vì doanh nghiệp này có liên quan đến mạng xã hội phổ biến Twitter, người ta mong đợi sẽ tìm thấy một biểu trưng Web 2.0 và 1 bảng màu xanh nước quen thuộc. Thay vào đó, biểu trưng có một con chim được cách điệu và được làm bằng chiếc lá thân thiện như cánh của nó. Tên của doanh nghiệp được viết bằng chữ thường in nghiêng, mang ý nghĩa thân thiện và không phù hợp với mọi hoạt động của Twitter. Mặc dù người ta mong đợi sẽ thấy một tiền tố màu xanh lá cây như 'eco-' theo tên, thậm chí khía cạnh này cũng hơi bất ngờ và chưa hoàn toàn phù hợp.

  2. Logo Eco Cafe

  [​IMG]

  Nhiều quán bán cà phê có nhiều vật dụng để in logo như áo thun và cốc cà phê, điều quan trọng là họ phải có một thiết kế có thể mở rộng được - có nghĩa là, nó được in tốt với nhiều kích thước khác nhau. Logo này đáp ứng nhu cầu đó một cách hoàn hảo và nó cũng có liên quan đến một số khía cạnh chính của thương hiệu. Bảng màu nâu với một chút màu xanh của chiếc lá có 1 chút liên quan đến cà phê, trong khi cái tách được cách điệu bên dưới biểu tượng làm cho sản phẩm rõ ràng hơn. Một logo có lá trên chiếc cốc này ngụ ý rằng công việc kinh doanh không chỉ bán cà phê và trà mà còn bán một lối sống có ý thức về đất. Chữ viết thường trong một phông chữ tròn làm cho thiết kế thân thiện hơn.

  3. Logo Eternaleds Leaf Based

  [​IMG]

  Logo của công ty này được thiết kế với 1 cái bóng đèn màu xanh và chúng ta có thể thấy rõ ràng việc sử dụng một biểu tượng dựa trên lá nhằm để hiển thị sự thân thiện với môi trường. Trong trường hợp này, biểu tượng chiếc lá được giấu bên trong một bóng đèn phát sáng, gợi ý đúng là "màu xanh" của công ty này liên quan đến năng lượng và ánh sáng.

  4. Logo One Leaf Landscape Studio

  [​IMG]

  Số 1 tạo thành một thân cây và treo một chiếc lá đơn trên đó, 'one leaf' là tên mà doanh nghiệp này đặt cho nó. Logo phong cảnh này phá vỡ khuôn mẫu với sự tối giản, hiện đại và thậm chí là 1 chút phong cách, không có cạnh cứng.

  5. Logo Project Hope

  [​IMG]

  Thiết kế này là một dự án dịch vụ cộng đồng với ba thành phần chính. Hình dạng vòng tròn đã được sử dụng hợp lý để chứa các biểu tượng của các thành phần này, mỗi thành phần đều có màu xanh lá cây. Logo này thành công vì nó thân thiện và hàm ý cho sự tăng trưởng, cả hai đều mang ý nghĩa tích cực. Các chữ viết nhìn có vẻ mỏng và cảm giác thân thiện hơn.

  6. Logo Greener

  [​IMG]

  Biểu tượng này sử dụng màu xanh lá cây kết hợp với các mảng màu xanh tối xung quanh rìa cùng với mảng màu tương đối sáng ở giữa. Từ 'green' được viết bằng một phông chữ mỏng hơn 'er', để nhấn mạnh đến âm tiết cuối cùng của từ. 3 chiếc lá trên cung cấp một cảm giác cân bằng và chuyển tiếp liền mạch giữa hai phần của tên doanh nghiệp. Thiết kế này nhìn có vẻ đơn giản, thông minh và tỉ mỉ mà không có vẻ nặng nề hoặc quá mức.

  7. Logo 9 Rules Network

  [​IMG]

  Logo này bao gồm nhiều lá màu khác nhau xếp chồng lên nhau. Trong trường hợp này, có 9 chiếc lá với nhiều màu sắc đẹp mắt và màu cam của chữ giống với màu của một trong những chiếc lá. Bởi vì "mạng lưới" là một sự kết nối giữa các yếu tố khác nhau, việc sử dụng nhiều chiếc lá tạo ra một bó hoa để tạo ra một hình ảnh thú vị và vui nhộn.

  8. Logo New Leaf Paper

  [​IMG]

  Mặc dù đôi khi rất khó để hiểu được cách mà chiếc lá kết hợp trong logo này. Không chỉ công ty giấy này cung cấp một sự lựa chọn thân thiện với cây xanh, nó có 1 chiếc lá bên trong tên của công ty. Một logo trắng đen cơ bản, với các chữ cái in đậm, được phủ bởi một tờ giấy trắng phẳng. Tuy nhiên, giấy được gấp lại ở góc trên bên trái để cho thấy một hình ảnh thực tế của chiếc lá. Thông điệp này là giấy trắng chất lượng cao và thân thiện.

  9. Logo 4Leaf Communications

  [​IMG]

  Công ty truyền thông này có cái tên và logo được làm bởi các chiếc lá khá đơn giản, không phải nói về môi trường mà là sự may mắn. Bởi vì không có gì may mắn hơn cỏ ba lá, điều này làm cho một biểu tượng tùy chỉnh tích cực và hấp dẫn hơn. Cỏ 3 chiếc lá trong hình ảnh được làm bằng hình dạng xoắn ốc bao hàm sự chuyển động và thay đổi.

  10. Logo The Green Leaf All Natural Soaps

  [​IMG]

  Với một cái tên như thế này, chúng ta chỉ có thể mong đợi một chiếc lá trong mẫu thiết kế logo thương hiệu. Tuy nhiên, hình ảnh này rất thông minh vì nó sử dụng phong cách thiết kế âm của chiếc lá màu trắng bên trong. Hình dạng văn bản được bao quanh bởi vòng tròn. Thông thường chữ viết truyền thống sẽ làm cho công ty này có vẻ cổ điển và đáng tin cậy hơn. Biểu trưng này mang lại sự cân bằng, hấp dẫn và đơn giản hơn cho thiết kế.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...