1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

10 logo công ty văn phòng phẩm ấn tượng trên thế giới

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 4/10/17.

Lượt xem: 17,140
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Nếu bạn là người Mỹ, bạn sẽ phải đối mặt với những mẫu thiết kế logo này mỗi ngày trên mọi thứ từ các dải giấy đến băng chỉnh. Tuy nhiên, đó có thể là lý do tại sao họ thành công đến vậy.

  [​IMG]

  1. Logo Bic

  Bic đã thực hiện chiến lược hấp dẫn thị trường của họ bằng cách tạo ra một nhân vật đại diện. Trong trường hợp này, mẫu thiết kế logo thương hiệu của họ được thiết kế với điểm nhấn là một người nhỏ trong bộ đồng phục học đường và một con lăn thay vì là một cái đầu. Cái tên bên phải được đóng trong một cái khung hình chữ nhật hơi nghiêng và thân thiện hơn bằng đường cong nhẹ nhàng. Các chữ cái đậm tạo ra một cảm giác cân bằng bởi các góc của hình chữ nhật nghiêng với màu cam sáng.

  [​IMG]

  2. Logo Post-It Office Supply

  Bởi vì giấy note màu vàng là sản phẩm nổi bật của công ty này và họ đã tạo ra một hình ảnh thích hợp cho một thiết kế logo chuyên cung cấp sản phẩm văn phòng. Không chỉ là màu vàng thích hợp cho sản phẩm, nó cũng còn là màu của nắng và sự tích cực để thu hút sự chú ý. Hình dạng vuông bao hàm độ tin cậy và tính đơn giản, phù hợp với lĩnh vực này. Các văn bản được thiết kế đậm và đơn giản, mang ý nghĩa của sức mạnh. Những ai khi nhìn thấy logo này và có thể nhận ra sản phẩm mà nó đại diện.

  [​IMG]

  3. Logo Pilot

  TThương hiệu này có một phông chữ được in đậm rất thích hợp cho việc thiết kế logo. Một lần nữa chúng ta lại thấy một hình vuông để ngụ ý cho độ tin cậy, nhưng lần này, lại có thêm một hình dạng giống như sóng ở phía trước. Bởi vì hình ảnh lượn sóng ngụ ý cho chuyển động và sự thay đổi tích cực, giống như các sản phẩm của nó không ngừng được cải thiện với một biểu tượng đơn giản và sạch sẽ.

  [​IMG]

  4. Logo Quartet

  Logo này có một cái tên được viết bằng một phông chữ mỏng, tròn và thân thiện, nhằm nói rằng các sản phẩm này rất dễ sử dụng. Những hình dạng giống như sóng đã tạo nên chữ 'Q' để ngụ ý cho sự chuyển động và đổi mới. Màu xanh lam để nhấn mạnh hình ảnh rất thân thiện, trong khi màu vàng vui tươi lại thu hút sự chú ý của người xem. Chính sự đơn giản và mạnh mẽ, có thể là lý do tại sao thương hiệu này phổ biến mặc dù thiếu tiếp thị và quảng cáo.

  [​IMG]

  5. Logo Woodlore

  Công ty này hoạt động chuyên về đồ nội thất văn phòng, vì vậy có rất nhiều yếu tố cho thấy rằng đây là một sự lựa chọn tốt. Tên của công ty được viết bằng chữ cái tròn, thường để làm cho nhãn hiệu có vẻ thân thiện và thoải mái hơn. Sự hiện diện của từ 'Wood' trong cái tên cùng với cái cây trong hình ảnh gợi ý cho sức mạnh và ngụ ý rằng đồ nội thất này được làm bằng gỗ thật, giúp thương hiệu này khác biệt với những sáng tạo khác trong ngành. Cái cây được phát sinh từ chữ D và chữ L khi kết hợp với các đường ngang thông qua hình ảnh đã tạo ra một cảm giác hiện đại hơn một chút, trong khi màu đen của logo này cho thấy sự đơn giản và tinh tế.

  [​IMG]

  6. Logo Day-Timer

  Hàng triệu chuyên gia văn phòng hằng ngày đã sử dụng thương hiệu này cho công việc của họ. Do đó, một chiếc đồng hồ thời hiện đại đã tạo ra một hình ảnh thích hợp cho thiết kế. Hình tròn là hình dạng quan trọng đã tạo ra sự cân bằng giữa tính đơn giản và tính bao quát trong logo này. Thiết kế cho thấy rằng sản phẩm này là một thiết bị cơ bản để lên kế hoạch cho ngày làm việc của bạn, đó chính xác là những gì mà thương hiệu đang cố gắng bộc lộ.

  [​IMG]

  7. Logo Smead

  Thương hiệu này chắc chắn được thiết kế để thu hút thị trường nữ giới, với màu hồng tươi sáng. Các hình vuông sắc nét và chữ viết cao đóng góp vào một hình ảnh đơn giản, trong khi ba đường gạch trong hình vuông tinh tế giống với các tập tin thư mục. Dòng chữ bên dưới gợi ý cho dòng sản phẩm của công ty với lời hứa rất hấp dẫn.  [​IMG]

  8. Logo Avery

  Nhà sản xuất nhãn dán nổi tiếng này đã chọn sử dụng một hình tam giác thay vì hình vuông trong thiết kế logo để nhấn mạnh độ tin cậy của thương hiệu. Khung màu đỏ, trắng và xanh lam mang ý nghĩa của sức mạnh, cũng như chữ viết đậm, đơn giản với phông chữ dày mà không có nhiều đường cong hoặc sự tinh tế.  [​IMG]

  9. Logo Dymo

  Thương hiệu này có một thiết kế logo màu xanh dịu nhẹ. Thay vì là hình vuông hoặc hình tam giác, hình ảnh của logo này lại sử dụng là hình tròn rất thân thiện, với các trang giấy trắng sắp xếp theo một chiều hấp dẫn. Văn bản cũng được làm tròn, trong khi phông chữ hơi góc cạnh để tạo cảm giác chuyển động.  [​IMG]

  10. Logo Fiskars

  Logo này chuyển hướng từ mẫu thiết kế logo văn phòng thông thường sang một thiết kế logo chuyên nghiệp và khác biệt hơn. Mặc dù có sự kết hợp của hình chữ nhật và hình lượn sóng bên trong, nhưng nó được được bố trí sao cho các đường sóng thực sự là một phần của hình chữ nhật. Thay vì là màu vàng và đen, thì logo này lại sử dụng màu cam trẻ trung hơn. Điều này rất thích hợp vì màu da cam nói chung là có liên quan đến tuổi trẻ. Vì công ty không chỉ làm văn phòng phẩm mà còn cung cấp đồ dùng học tập. Các chữ cái vuông, tròn, thêm vào sự cân bằng tổng thể cho một thiết kế.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...