1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

10 Giải pháp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website

Thảo luận trong 'Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing' bắt đầu bởi lukhachdem0209, 5/11/14.

Lượt xem: 519
?

Bài viết này có giúp ích gì không bạn ?

 1. 1 vote(s)
  100.0%
 2. Không quan tâm

  0 vote(s)
  0.0%
 3. Tạm được

  0 vote(s)
  0.0%
 1. lukhachdem0209

  lukhachdem0209 Top 8

  Gia nhập:
  22/5/14
  Bài viết:
  851
  Đã được thích:
  48
  Nơi ở:
  Biên Hòa
  Một vấn đề đặt ra là làm thế nào để sắp xếp hợp lí việc cần làm trong chiến dịch marketing, trong đó việc tăng sự chuyển đổi là bước phải được ưu tiên hàng đầu trong danh sách làm việc của bạn.

  Sau khi một chiến dịch quảng cáo đi vào hoạt động, các công ty có xu hướng bỏ qua việc kiểm tra các yếu tố khác nhau để cải thiện tỉ lệ chuyển đổi. Dưới đây là danh sách 10 giải pháp hiệu quả để tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website mà bạn không nên bỏ lỡ.

  1. Xác định các ý tưởng bán hàng độc đáo (USP) sẽ giúp tăng chuyển đổi nhiều nhất

  Tất cả các sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp bạn đều có những điểm ưu việt nhưng trong mắt khách hàng thì nó lại không giống nhau. Bạn hãy kiểm tra tất cả các ý tưởng bán hàng độc đáo trong quảng cáo, xác định vị trí nổi bật trên website và phương tiện truyền thông để tìm ra cách cải thiện tỉ lệ chuyển đổi nhiều nhất. Một khi bạn tìm thấy những ý tưởng bán hàng độc đáo nhất, bạn sẽ có thể lập kế hoạch chiến lược truyền thông cụ thể và tối ưu cho việc mua hàng của khách hàng.

  2. Thiết kế landingpage

  Bạn có thể thử nghiệm các thiết kế landingpage trong hai giai đoạn riêng biệt. Giai đoạn một bao gồm thử nghiệm một số mẫu thiết kế trang để tìm một cái gì đó hấp dẫn nhất đối với khách hàng mục tiêu. Hãy thử so sánh hình ảnh có phản ánh đúng nội dung ban đầu.

  Giai đoạn hai bao gồm việc áp dụng những thay đổi thiết kế thực hiện ban đầu để kiểm tra điểm khác nhau giữa các mẫu thiết kế và theo dõi sự ảnh hưởng của nó đến sự thành công của website như thế nào. Bạn nên tập trung vào phần lớn thời gian vào phần đầu của trang.

  3. Sử dụng lời kêu gọi hành động trên landingpage một cách khôn ngoan

  Phần lớn các nhà làm marketing đều quyết định sử dụng cách kêu gọi hành động của khách hàng dựa trên các câu trả lời cho câu hỏi: tôi muốn khách hàng làm gì trên trang của mình? Tuy nhiên, các nhà marketing khôn ngoan sẽ dựa trên câu trả lời cho câu hỏi: hành động gì của khách hàng trên trang sẽ tối đa hóa lợi nhuận cho bạn? Việc kiểm tra các lời kêu gọi hành động sẽ có thể tác động đáng kể đến lợi nhuận cuối cùng của doanh nghiệp bạn.

  4. Nội dung trong landingpage

  Hãy chắc chắn rằng bạn đã thử nghiệm các vị trí đặt nội dung: vị trí nào bạn đã chứng thực? Vị trí nào bạn đã phân tích các lợi ích và tính năng? Bạn sẽ sử dụng tiêu đề trên cùng của trang để tối đa hóa lợi ích của khách như thế nào? Sử dụng số liệu bán hàng và thời gian trung bình ở lại trên trang để đánh giá hiệu quả của trang.

  5. So sánh ti lệ hòa vốn đầu tư giữa lưu lượng truy cập từ mobile với lưu lượng truy cập từ máy tính bàn

  Lưu lượng truy cập từ mobile với lưu lượng truy cập từ máy tính bàn có tốc độ chuyển đổi khác nhau. So sánh ngân sách marketing dành cho mỗi thiết bị với doanh thu mà bạn nhận được từ thiết bị đó và sau đó cân đối lại ngân sách: giảm ngân sách cho lợi nhuận thấp nhất và ngược lại.

  6. Tạm dừng các nguồn truy cập có tỉ lệ thoát cao và thời gian trung bình ở trên website thấp

  Phân tích chất lượng lưu lượng truy cập đến từ mỗi kênh quảng cáo và đưa ra quyết định không nhắm đến những nguồn truy cập có tỉ lệ thoát cao và thời gian trung bình ở trên webiste thấp. Bạn có thể phân bổ lại ngân sách cho những kênh với tỉ lệ chuyển đổi cao.

  7. Thêm ứng dụng live chat

  Nhiều người trong số những người truy cập vào website của bạn có sở thích muốn được giải đáp các thắc mắc về giao dịch mua bán trước khi quyết định mua một loại sản phẩm dịch vụ nào đó. Bạn có thể cài đặt phần mềm live chat như Subiz để tư vấn cho các khách hàng của mình, với chi phí hợp lí. Đây sẽ là một cách để tăng chuyển đổi từ khách truy cập thành khách hàng. Hiện nay Subiz cung cấp rất nhiều gói dịch vụ phù hợp với quy mô, chi phí và yêu cầu của doanh nghiệp bạn.

  8. Tùy chỉnh landingpage phù hợp với từng khu vực địa lí

  Doanh số bán hàng của bạn đến từ khu vực nào nhiều nhất? Bạn nên xác định các khu vực địa lí có lợi nhuận cao nhất và tạo ra các trang chuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi theo địa phương (ví dụ như miễn phí vận chuyển ở khu vực Tp.HCM).

  9. Tỉ lệ chuyển đổi của người sử dụng quay trở lại website

  Bạn nên dành sự đầu tư vào những người dùng đã truy cập vào website, những người đó đã dành thời gian tìm hiểu về website hoặc biết về website nhưng không có sự chuyển đổi thành khách hàng của bạn. Họ có thể sẽ quan tâm tới lời đề nghị của bạn, nhưng họ lại muốn so sánh tất cả các sản phẩm có sẵn để chọn lựa phương án tốt nhất. Bạn nên tạo các chiến dịch nhắm mục tiêu tới người truy cập website và thử nghiệm các cung cấp khác nhau hoặc đề xuất ý tưởng bán hàng độc đáo để khuyến khích bán hàng.

  10. Quá trình thanh toán

  Tạo ra một quy trình thanh toán trơn tru và nhanh chóng để tránh bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng khi họ đã sẵn sàng để mua sắm. Kiểm tra thanh toán của khách hàng, các thông tin trên hóa đơn và các trang thanh toán hướng dẫn từng bước.

  Thử nghiệm là cách tốt nhất để cải thiện tỉ lệ chuyển đổi của bất kì website nào. Trong khi có rất nhiều phương pháp bạn có thể kiểm tra thì mười giải pháp trên là một điểm khởi đầu tuyệt vời. Quá trình này không phải là dễ dàng hay nhanh chóng nhưng nó có giá trị đầu tư thời gian để mang lại lợi ích kinh doanh lâu dài của bạn.

  *Ngoài lề: gần dến ngày nhà giáo việt nam rồi các bạn có thể gửi những lời chúc các thầy cô giáo của mình luôn tràn đầy sức khỏe!

  Subbiz.com( Dịch) - Nguồn: entrepreneur.com

  The Sun Pro thích bài này.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...