1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

10 điều cơ bản cần tránh khi kiếm tiền từ quảng cáo của Google Adsense

Thảo luận trong 'Thủ thuật Google Adsense' bắt đầu bởi meoblog, 3/2/15.

Lượt xem: 5,743
 1. meoblog

  meoblog Top 7

  Gia nhập:
  15/6/10
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  1,285
  Google là mạng quảng cáo trực tuyến uy tín nhất trên Thế Giới. Với vị thế của một ông lớn, Google luôn đòi hỏi các Publisher (nhà phân phối quảng cáo) phải tuân thủ một cách triệt để các quy định cụ thể của Google, nếu không tuân thủ chính sách nêu trên tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa và không thể kiếm tiền với Google Adsense nữa. Vì đơn giản là "Bạn cần Google, chứ Google không cần bạn".

  Banned Google Adsense Account
  1. Không bao giờ click vào banner của chính bạn với bất cứ lý do gì?

  Đây là nguyên nhân chính dẫn đến tài khoản Google Adsense bị banned. Do vậy đừng bao giờ tự lick vào quảng cáo của mình, dù chỉ một lần. Google sẽ ghi nhớ tất cả các thông tin của lần login đó từ số IP, trình duyệt, hệ điều hành … để xác định người login vào tài khoản đó có click vào banner hay không. Bạn cũng không nên nghĩ tới việc sử dụng những chương trình tự động để click vào banner của mình, hãy nhớ rằng Google họ đủ thông minh để biết được việc này!

  2. Đừng bao giờ thay đổi Adsense code

  Ở trong tài khoản Google Adsense bạn, Google cho phép bạn thay đổi màu sắc, đường viên, màu chữ, kiểu dáng, kích thước banner. Bạn chỉ được phép thay đổi nó trong tài khoản của bạn, bất cứ tác động nào đến đoạn code quảng cáo của Google đều là vi phạm quy tắc. Do vậy bạn cũng không nên thay đổi nó mà giữ nguyên như lúc ban đầu.

  3. Đừng đặt nhiều hơn 3 banner quảng cáo, và một banner link hoặc 2 hộp tìm kiếm của Google lên trang web của bạn.

  Thực ra thì nếu bạn đặt 10 banner ads trên trang web của bạn, thì từ cái thứ 4 trở đi sẽ không xuất hiện banner nữa.

  4. Đừng dùng một lúc hai chương trình quảng cáo giống như Google.

  Google không cho phép chúng ta đặt dòng code của họ trên cùng một trang web có 'đối thủ' cạnh tranh của họ ở đó. Đối thủ ở đây tôi muốn nói đến là một chương trình quảng cáo dựa trên nội dung khác như là Yahoo Publisher Network. Tuy nhiên, bạn có thể dùng một đoạn code PHP để luân phiên nhau hiển thị hai loại banner, miễn là nó không xuất hiện cùng nhau trên một trang web.

  5. Không được nói cho ai biết những thông tin nhạy cảm như là CTR, CPM.

  Đây là một quy định của Google có thể được coi là dùng để ngăn chặn tình trạng ào ạt tạo ra những trang giống nhau. Ví dụ một ai đó có trang web về Ipod, có CTR cao hoặc CPM cũng cao … ai ai cũng chuyển 'nghề' sang Ipod thì khốn. Do vậy bạn không nên cho ai biết những thông tin như thế, đặc biệt là viết trên forum hoặc công bố trên trang web của bạn. Tuy nhiên, bạn được quyền 'nói nhỏ' với người ta về tổng số tiền bạn kiếm được trong một tháng.

  6. Nếu bạn có ý định đặt tên cho banner, bạn chỉ được phép có hai sự lựa chọn là 'Sponsored Links' và 'Advertisements'.

  Bất cứ chữ gì khác hai chữ trên đều coi là vi phạm quy định. Tôi cũng từng gặp nhiều người ghi chữ 'Hot Links', 'other articles' trên banner của họ. Bạn đừng làm thế nếu bạn không muốn tài khoản của mình bị đóng.

  7. Đừng thiết lập chế độ mặc định link được mở ra ở một cửa sổ khác.

  Nếu bạn nghĩ rằng bạn muốn link của Google được mở ra ở cửa sổ khác là một ý kiến hay. Tuy nhiên, Google họ lại không nghĩ thế và họ thích link của họ được mở ra phải ở ngay trong trang đó.

  8. Đừng tạo nhiều tài khoản cho các trang web khác nhau

  Một tài khoản Google Adsense của bạn có thể dùng cho nhiều trang khác nhau. Do vậy bạn không cần phải tạo nhiều tài khoản cho nhiều trang web, bởi nếu họ biết được bạn cũng sẽ bị đóng tài khoản. Cho nên cần gỉ phải dùng nhiều trong khi họ cho phép mình dùng một tài khoản cho nhiều trang web.

  9. Chỉ đặt banner của Google trên những trang có nội dung

  Các nhà quảng cáo chỉ trả tiền cho banner của họ được đặt trên trang có nội dung. Do vậy nếu bạn đặt banner ở những trang cám ơn, redirect … đại loại là những trang không có nội dung. Điều này cũng vi phạm luật chơi của Google.

  10. Tránh lạm dụng từ khoá trên một trang

  Bạn nên viết một bài viết có nội dung, và trong vài đó có một vài từ khoá mà bạn muốn Google đặt banner theo nó. Nhưng bạn đừng làm một trang chẳng có nội dung gì ngoài từ khoá đó, như thế là vi phạm luật và nếu bị phát hiện tài khoản của bạn cũng có thể bị đóng.

  Theo thegioinetwork​

 2. samny01

  samny01 Top 9

  Gia nhập:
  1/7/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  2
  Web:
  bài viết rất hữu ích cho các anh em kiếm tiền online, thanks chủ top

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...