1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

10 Chiêu tăng lượt truy cập cho website

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi ducson_200291, 3/7/12.

Lượt xem: 2,415
 1. ducson_200291

  ducson_200291 Top 8

  Gia nhập:
  30/1/12
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  26
  Web:
  Nếu trang web của công ty bạn có thiết kế rất đẹp, rất tiện lợi và nội dung website phong phú mà vẫn không thu hút được nhiều người dùng, hãy thử qua 10 “chiêu” sau đây.​
  [​IMG]
  Chiêu thứ nhất: “Tự tiến cử”
  Rất nhiều người đã và đang có quan niệm rằng chỉ cần họ làm tốt phần nội dung và thiết kế trên trang web là người dùng web sẽ tự động “kéo đến ùn ùn”.
  Nếu bạn cũng có suy nghĩ như thế này, hãy xem lại trường hợp của Susan Boyle. Mặc dù có một giọng hát “bằng vàng” nhưng Susan có thể sẽ mãi mãi chỉ là một “bà già xấu xí” 47 tuổi của một ngôi làng vô danh ở nước Anh nếu không có Internet. Trang web của các bạn cũng vậy, hãy tự mình tìm đến với người dùng và tạo cho họ một sự yên tâm khi truy cập vào website của bạn bằng những tính năng rất phổ biến như: thêm lựa chọn “bookmark” hay “favorites” (tính năng thêm trang mạng ưa thích) để người dùng lần sau có thể dễ dàng tìm đến. Chưa hết, ở cuối mỗi bài viết, hãy thêm những “nút” như “email this” (gửi bài viết này qua email) hoặc “Share this” (chia sẻ bài viết này với bạn bè) hay liên kết bằng các công cụ chia sẻ như Digg, Buzz, hoặc các dịch vụ tương tự ở Việt Nam như linkhay, tagvn, vnbookmark… (xem thêm: Hiệu ứng Digg ở Việt Nam).
  Hãy tiếp tục “tấn công” người đọc bằng các bản tin tổng hợp tuần trong đó phác thảo sơ lược những tin tức nổi bật nhất đã đăng trên trang web của bạn và tự động chuyển đến hộp thư của độc giả qua dịch vụ newsletter (tạm dịch: bản tin tổng hợp định kỳ).
  Hãy tham gia các cuộc bình luận trên các diễn đàn, blog hay mạng xã hội trực tuyến và trích dẫn hoặc chứng minh bằng các đường link (liên kết) đến bài viết trên trang web của bạn. Nhưng hãy nhớ đừng “gây thù chuốc oán” bằng cách spam địa chỉ website của mình trên những địa chỉ đó.
  Hãy đưa địa chỉ web của bạn vào chữ ký trong email, trong tài khoản Twitter, Facebook, trong blog….hay nói ngắn gọn là tất cả các tài khoản trực tuyến của bạn. Hãy khuyến khích các nhân viên trong công ty cùng làm như thế và tạo thành một truyền thống hay văn hóa của doanh nghiệp.
  Chiêu thứ 2: Đừng chờ “ông” Google
  Hãy là người tiên phong! Đừng đợi Google tìm đến bạn mà hãy tự động gửi trang web của bạn đến Google và tất cả các cỗ máy tìm kiếm khác mà bạn biết và có thể.
  Chiêu thứ 3: Hãy đăng những bài viết hữu dụng
  Điều này nghe có vẻ thừa nhưng cũng cần phải nói thêm. Hãy cố gắng có những bài viết có nội dung hấp dẫn một cách thường xuyên để lưu giữ độc giả liên tục quay lại với bạn. Hãy có một lịch xuất bản định kỳ bằng các công cụ lên lịch, hẹn giờ xuất bản để không cần phải thức dậy thật sớm mà vẫn có bài mới cập nhật.
  Hãy chú ý đến tiêu đề lớn của mỗi bài viết và tận dụng những từ khóa đơn giản nhưng ấn tượng để hấp dẫn người đọc cũng như giúp họ dễ tìm lại bạn.
  Chiêu thứ 4: Cần có một vài cộng tác viên chủ lực
  Hãy tìm kiếm một vài người có khả năng viết tốt các vấn đề chính yếu trên website của bạn và mời họ tiếp tục đóng góp bài viết hoặc tham gia thường xuyên.
  Chiêu thứ 5: Hãy tận dụng tối đa công nghệ
  Chèn thêm những slideshow vào bài viết hoặc thể thiện nội dung bằng
  slideshow sẽ khiến người đọc hứng thú hơn. Đừng hy vọng một trang web chỉ toàn chữ (dù là hay đến mấy) có thể hấp dẫn người đọc. Hãy sử dụng hình ảnh, video, slideshow hay các loại hình đa phương tiện khác để thể hiện nội dung.
  Chiêu thứ 6: Link và tag
  Hãy đặt các liên kết (link) đến các website khác trong bài viết của bạn và đề nghị những blog, website, diễn đàn khác liên kết ngược lại với bạn. Một giải pháp khác là hãy đăng ký website của bạn với các dịch vụ tổng hợp web hoặc blog.
  Tag là công cụ giúp tối ưu hóa website trên các máy tìm kiếm
  Hãy sử dụng các “đuôi” (tag) trong tiêu đề (title), trong nội dung bài viết… để tối ưu hóa giúp các cỗ máy tìm kiếm dễ thấy bạn nhất. HitTail là một trong những dịch vụ giúp đỡ bạn xây dựng cả một “ngôi nhà” bằng từ khóa (key word). Đừng quên hình ảnh, đặt tên cho ảnh minh họa trong mỗi bài viết cũng là một dạng từ khóa rất quan trọng giúp bạn “luôn luôn nổi bật” trong mắt các cỗ máy tìm kiếm.
  Chiêu thứ 7: Hãy gắn bó với độc giả
  Hãy trả lời thật sớm và trực tiếp với những email hoặc bình luận của độc giả. Thậm chí một bức email thật ngắn cũng là một sự khởi động tốt cho cuộc đối thoại 2 chiều. Hãy thường xuyên, hoặc định kỳ tổ chức các cuộc thăm dò ý kiến độc giả. Theo dõi thường xuyên và phân tích các thông số thống kê cũng là một biện pháp tốt. Có thể, bạn hãy tham gia vào một vài dịch vụ đồng bộ hóa nội dung ví dụ như BlogBurst.
  Chiêu thứ 8: Hãy cung cấp RSS
  Feedburner và FeedDemon là 2 địa chỉ giúp bạn khởi tạo dịch vụ này khá tốt.
  Chiêu thứ 9: Hãy suy nghĩ “ở tầm toàn cầu”
  Internet là một môi trường có tính toàn cầu, đừng bao giờ quên điều ấy. Và mặc dù website của bạn chỉ cung cấp thông tin mang tính địa phương, bạn vẫn có thể thu hút người dùng web ở những quốc gia khác nên hãy đừng “tự nhốt” chính mình. Hãy mở rộng nội dung đến các đề tài khác, quan điểm khác và nếu website của bạn có thêm phiên bản bằng tiếng nước ngoài thì thật tốt hơn nữa.
  Chiêu thứ 10: Đừng bỏ quên thế giới thực
  Mặc dù website của bạn sống trong thế giới “ảo” nhưng nó không thể rời xa thế giới thực và công việc tăng lượng truy cập của bạn cũng vậy. Hãy đưa website của bạn vào các cuộc đối thoại cá nhân, hãy dùng mồm miệng, và nếu có thể, các trang quảng cáo in ấn được đặt ở một vị trí đẹp cũng mang lại hiệu quả không hề nhỏ.
  Chiêu thứ…”11”: Hãy kiên nhẫn
  Xây dựng một website có lượng truy cập lớn luôn luôn đòi hỏi nhiều thời gian. Hãy đặt ra các mục tiêu ngắn hạn để phấn đấu nhưng hãy nhớ rằng đây là một quá trình lâu dài và bền bỉ nên hãy kiên nhẫn ở mức tối đa.
  Nguồn tham khảo từ : http://zencartvn.com/seo-2

  wapminh thích bài này.
 2. outlier

  outlier Top 9

  Gia nhập:
  2/7/11
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  4
  site mới không biết bao nhiêu bài /ngày là vừa các bạn nhỉ ?
 3. dragon208

  dragon208 Top 9

  Gia nhập:
  24/3/12
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Áp dụng cách chủ topic chỉ xem sao .hy vọng là gặt hái đc nhiều visistor
 4. ilovedesign

  ilovedesign Seo Newbie

  Gia nhập:
  3/7/12
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
 5. rophi

  rophi Top 9

  Gia nhập:
  26/4/12
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  4
  Web:
  site mình tầm 2 ngày up 1 bài :D nguồn đi sưu tầm mà nên phải chọn loc và ít thời gian nữa
 6. minhthaoqp

  minhthaoqp Top 10

  Gia nhập:
  23/4/12
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  3
  Thật ra quan trọng vẫn là nội dung web, nội dung tốt thì sẽ được đánh giá tốt và GG sẽ hiểu và đưa web lên top.
  PS. Phần On page nữa nhé!.
 7. Mr.Real

  Mr.Real Seo Newbie

  Gia nhập:
  8/6/12
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Cảm ơn bạn chủ topic, bài viết rất hay. Mình sẽ làm theo những cách trên 1 thời gian xem sao. :)
 8. lamlai

  lamlai Top 9

  Gia nhập:
  21/1/12
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Nội dung quan trọng, nhưng quan trọng là phải đưa được nội dung đó đến người dùng
 9. soldier801

  soldier801 Seo Newbie

  Gia nhập:
  12/5/12
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Thanks chủ thớt đã share, đúng là nội dung tốt cũng cần phải có nhìu người đọc mới lên TOP được :)
 10. lethanh239

  lethanh239 Seo Newbie

  Gia nhập:
  28/5/12
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Những chiêu thức này đã có từ rất lâu nhưng không phải cứ áp dụng là sẽ được, mình đã thử qua mấy thằng linkhay, traffic rất tệ, trừ khi bạn có tài khoản của thành viên cao thì may ra
 11. namtuviet

  namtuviet Top 9

  Gia nhập:
  25/3/12
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Lý thuyết hão mà thôi, tất cả những điều đưa ra ở trên khó có thể mà thực hiện được, chỉ có điều cuối cùng hãy kiên nhẫn thì phải bắt buộc :)
 12. wapminh

  wapminh Top 8

  Gia nhập:
  6/7/12
  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  65
  mình thấy quan trọng vẫn là nội dung của website, bao nhiêu bài viết thì không quan trọng, chủ yếu là nó chất lượng và được nhiều người chấp nhận.
 13. nguyentan176

  nguyentan176 Top 9

  Gia nhập:
  22/5/12
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  1
  sản phảm có thương hiệu ngoài thị trường thì nhiều người xem thôi
 14. thanchet

  thanchet Top 9

  Gia nhập:
  18/10/10
  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Nói thì dễ nhưng làm được thì đâu phải dễ, giả sử có 100website thì làm cách nào để tiêu tốn thời gian ít nhất mà mang lại nhiều visit nhất ... chắc chỉ có mỗi SEO
 15. thuythanhkhuong

  thuythanhkhuong Seo Newbie

  Gia nhập:
  28/6/12
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn bài viết!

  Làm seo rất cần kiên trì và thời gian.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...