1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

10 cách đơn giản đẩy website của bạn thông qua linkbuilding

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi trannhu00, 4/6/13.

Lượt xem: 1,164
 1. trannhu00

  trannhu00 Top 9

  Gia nhập:
  29/9/11
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  6
  Web:
  Các trang web ngày nay có hàng nghìn hàng tỷ các liện kết. Ai liên kết đến bạn và làm thế nào họ liên kết với bạn đó là yếu tố cơ bản để nâng cao xếp hạng trong công cụ tìm kiếm và nâng cao lượng truy cập cho website của bạn.
  Nếu bạn là newbies và bạn chưa biết bắt đầu từ đâu để xây dựng các liên kết tới các trang web khác thì đây là 10 cách bắt đầu đơn giản nhất.

  1: Tạo ra một blog

  Tạo ra nội dung phù hợp với website chính của chúng ta, không chỉ tạo ra các liên kết nội bộ mà nó còn tạo ra những liên kết tự nhiên, bởi bì nội dung là tài sản lớn nhất của bạn khi muốn tạo sự chú ý tới các liên kết.Một blog là điều cần thiết cho một chiến lược SEO của bạn . Bạn hoàn toàn cần ít nhất 1 blog dành cho môi trường online hiện nay.

  [​IMG]

  2: liên kết nội bộ.

  Bạn có các bài viết trên trang web của bạn, vì vậy bạn lên tạo cho chúng những liên kết nội bộ, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chúng từ vị trí trên trang để NEO text. Thực tết điều này hầu hết mọi người thường bỏ qua nó, thật lãng phí. Hãy tạo cho mình những nội dung liên quan đến một nhóm bài viết và tạo ra những liên kết nội cho chúng.

  [​IMG]  Chú ý: việc gì làm quá nhiều cũng không tốt, cẩn thận ko bị bác google cho vào spam thì mệt đó

  3: nguồn lợi từ links page

  Các webmasters đã tạo ra links, các nguồn tài nguyên và các trang, đây là những cơ hội hoàn toàn hợp pháp để có được những liên kết. Nếu các liên kết trong trang có liên qua tới nhau thì đó thực sự là một cơ hội dành cho bạn.

  Đó không phải là một cách đơn giản như là yêu cầu 1 liên kết, hai mục 4 và 5 là những chiến lược cụ thể giúp đỡ bạn có được một liên kết.

  4: Hỏi những người bạn của bạn.

  Cho dù đó là bạn bè, người thân, nhân viên, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng hoặc bất cứ ai mà bạn biết hãy yêu cầu họ cho một liên kết ở những chủ đề liên quan trong blog hay trang web của họ.

  5: Làm cho việc liên kết với bạn đơn giản hơn

  Nếu bạn muốn mọi người liên kết với bạn, hãy làm cho việc đó đơn giản hơn với họ. Bạn có thể tạo ra các đoạn HTML và gửi cho mọi người để có thể gắn vào nội dung mà họ liên kết với bạn.

  6 : Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

  Khi muốn có được những liên kết mới thì việc nghiên cứu đối thủ là khá hữu ích. Cơ bản đó sẽ là bản sao lưu thành công cách mà đối thủ của bạn đã làm. Trong khi một số liên kết khó có được vì có thể là trong một bài viết thì lại cũng có những liên kết rất đơn giản như diễn đàn chẳng hạn.

  Bạn có thể sử dụng Open Site Explorer của SEOmoz cho việc này. Đưa tấ cả các backlinks mà đối thủ cạnh tranh của bạn có được vào một file CSV. Bạn hãy nghiên cứu tất cả các đối thủ cạnh tranh, sau đó sắp xếp chúng theo số liệu liên kết để tìm được những cơ hội dễ dàng và tốt nhất.

  7: link out

  Link out là rất nhiều, đừng giữ liên kết cho riêng bạn, bãn sẽ bắt buộc phải tạo ra nội dung, đừng phí phạm nội dung đó mà hãy sử dụng nó tạo ra liên kết cho những người bạn của bạn.
  [​IMG]

  8: Xây dựng mối quan hệ

  Đây là một chiến lược xây dựng liên kết tốt. Làm quen với mọi người, thiết lập mối quan hệ với họ, để có thể trả về cho bạn các hình thức liên kết.

  Cách tốt nhất với việc này là làm cho nó sống như cuộc sống thực. Và hãy làm thế nào để những liên kết đó nói cho người khác rằng “ đó không phải là những gì bạn biết, đó là về những người bạn biết”. Và cùng xây dựng liên kết cho nhau.

  9: Niche-specific directories “danh bạ website cụ thể”


  Trái ngược với các danh bạ website nói chung, Niche-specific directories chỉ chấp nhận các trang web đáp ứng các tiêu chí chủ đề nhất đinh. VD: một thư mục duy nhất có thể chấp nhận các trang web về máy hút chân không. Một số các thư mục này miễn phí trong khi những thư mục khác phải trả tiền. Một ví dụ là Business.com, một danh bạ website về kinh doanh. Chi phí là 299$ một năm.
  [​IMG]

  10: Paid directories “các trang danh bạ phải trả phí”

  Một số danh bạn sẽ bắt bạn trả phí trước khi chấp nhận liên kết của bạn trong danh sách của họ. Dir.yahoo.com, là một VD về Paid directories.

  [​IMG]


  Chú ý: các danh bạ website có thể đem lại lợi nhuận cho bạn nhưng một số danh bạ website sẽ làm bạn mất thời gian và chi phí và không giúp gì được cho bạn.
  Người dịch: Trannhu00
  Biên tập: Seovietnam.vn
  Nguôn : http://www.entrepreneur.com/article/226223

 2. cto.vn

  cto.vn Top 9

  Gia nhập:
  22/3/13
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  1051 Hoàng Sa, Phường 11, Quận 3
  Web:
  CTO.VN | 10 cách đơn giản đẩy website của bạn thông qua linkbuilding

  Ai ai cũng đẩy, ai ai cũng là chuyên gia seo... người người linkbuilding...

  ---
  1000, 100000000 chuyên gia seo top 1 việt nam... thế ai sẽ là tóp 1 và ai sẽ top béc đây ?.....


  Đừng quan tâm nó quá....
 3. victor

  victor Top 9

  Gia nhập:
  22/1/13
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  9
  Trang của em đang tiến hàng xây dựng link nội bộ.
 4. giadung

  giadung Top 9

  Gia nhập:
  28/8/12
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  7
  Mình mới chỉ thực hiện được 2 cách, còn 8 cách còn lại là chưa làm. chắc phải update thêm thôi.
 5. thuythanphong

  thuythanphong Top 9

  Gia nhập:
  27/3/13
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Thansk bác chủ thớt nhé em xẽ vận dụng vào coi sao

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...