1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

10 biểu tượng chơi chữ ấn tượng hàng đầu

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 3/4/17.

Lượt xem: 20,959
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Các mẫu thiết kế logo này dựa trên văn bản là phổ biến vì chúng dễ dàng xác định công ty mà vẫn giữ yếu tố thiết kế đại diện. Nhưng nó vẫn thú vị và độc đáo giống như các biểu tượng chuyên nghiệp.

  1. Logo Playground Wordplay

  [​IMG]

  Người ta nhìn thấy logo này có cái tên vui nhộn như trẻ con. Màu sắc thì tươi sáng nhưng hiện đại. Y và G được ghép lại một cách khéo léo. Phông chữ đậm, dễ chịu làm cho biểu tượng này đáng chú ý mà không bị áp đảo. Ngay cả những người không thể đọc có thể cho biết loại hình kinh doanh mà logo thiết kế.

  2. Logo Muno Cafe And Bistro

  [​IMG]

  Trường hợp này, không có cách nào tốt hơn là một biểu tượng chiếc lá và một màu nâu đất. Muno Café And Bistro không chỉ sử dụng những yếu tố này, nó còn tạo thêm các chữ cái lượn sóng để tạo ra cảm giác thay đổi của dòng chảy. Việc thiếu các cạnh cứng hoặc các yếu tố nhọn làm cho logo này có cảm thấy thân thiện và chào đón. Đây là một biểu tượng cân bằng tốt hơn nhiều so với những gì chúng ta đã thấy, duy trì hình ảnh trừu tượng trong khi vẫn dễ đọc.

  3. Logo Minimum Wordplay

  [​IMG]

  Một thiết kế logo đơn giản, tối giản là cần thiết cho một doanh nghiệp có tên này - nếu không khách hàng có thể tự hỏi liệu tên của nó có đề cập đến công ty. Một logo chỉ có chữ chỉ định chắc chắn phù hợp với cách thức của các chữ cái được sắp xếp để tạo ra một cảm giác cân bằng và thú vị. Các chữ thường được đánh dấu màu xám và đen được xếp chồng lên nhau trong hình kim tự tháp để mang đến cảm giác đại diện cho sức mạnh và sự cân bằng cho thương hiệu này.

  4. Biểu tượng Coffee Wordplay

  [​IMG]

  Logo này có thể gợi ý lên tách cà phê nhiều hơn trong một màu nâu đậm với hình ảnh của một chiếc cốc và một phông tròn cong phát sinh từ hình ảnh khói bốc lên trong tách cà phê? Hình dạng của chiếc cốc được tạo thành từ những đường nét, trong khi màu nhẹ hơn được sử dụng cho văn bản phù hợp với màu nâu nền. Hình ảnh này là một ví dụ tốt về cách mà một nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể kết hợp nhiều yếu tố khác nhau vào một biểu tượng mà không quá phức tạp hoặc lộn xộn.

  5. Biểu tượng Chameleon Wordplay

  [​IMG]

  Logo này là ví dụ về một trong những xu hướng thiết kế nóng nhất hiện nay: đó là hình ảnh tắc kè hoa được tạo ra từ những chữ cái. Nhưng logo này lại hấp dẫn và rõ ràng là giống như thằn lằn hơn. Phần mở rộng của các chữ cái tạo ra chân và đuôi, trong khi chữ C được hình thành một cách khéo léo trông giống như một khuôn mặt của thằn lằn. Thay vì làm cho thằn lằn có màu xanh lá cây - thiết kế này lại sử dụng màu xanh lá cây cho nền, nơi mà nó mang lại cảm giác thân thiện và trang nhã.

  6. Biểu tượng Foot Wordplay

  [​IMG]

  Sử dụng một dấu chân để tạo thành chữ "Foot" là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng sẽ không phù hợp với hầu hết các phông chữ. Tuy nhiên, từ ngữ trong trường hợp này là đủ dày để đứng bên cạnh hình ảnh và hơi bất thường để làm cho dấu chân không đồng đều. Biểu tượng công ty giày này có cảm giác bình thường và trung lập đủ để phù hợp với nhiều doanh nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, bất cứ ai sử dụng nó cũng sẽ cần phải suy nghĩ cẩn thận về những loại phông chữ và màu sắc mà họ muốn là một phần của thương hiệu tổng thể.

  7. Biểu tượng Brand Union

  [​IMG]

  Sử dụng không gian tiêu cực trong logo để tạo ra sự quan tâm và một cảm giác rất hiện đại, nhưng nó đi kèm với những thách thức tốt. Có thể khó làm cho văn bản rõ ràng hoặc lộn xộn. Vì vậy, biểu tượng này là một ví dụ điển hình trong một biểu tượng chỉ có văn bản. Màu sắc đa dạng đã tạo nên một hình ảnh thú vị, nhưng thực tế là tất cả chúng đều là màu xám đã giữ cho logo luôn bị áp đảo. Thay vì chỉ đơn giản là đưa các chữ cái ra khỏi nền tối hơn, logo này tạo ra không gian tiêu cực bằng cách sắp xếp các khối màu khác nhau.

  8. Biểu tượng Wordplay


  [​IMG]

  Một vấn đề phổ biến với các biểu tượng chỉ có văn bản là chúng có thể tạo ra một chút gì đó khá đơn giản. Logo này sử dụng phông chữ cá nhân và phi truyền thống. Từ 'eight', đó là tên của một doanh nghiệp được tạo ra một cách khéo léo từ mẫu số 8.

  9. Biểu tượng Shout Wordplay

  [​IMG]

  Doanh nghiệp này có một cái tên khá thú vị, quyết đoán và đòi hỏi một thiết kế sáng tạo. May mắn thay, logo đã đáp ứng được nhu cầu này. Các chữ cái viết thường rất thú vị và không chính thức, nhưng chúng có vẻ hơi bất thường. Chữ O được làm bằng từ cái miệng, nó gắn với cái tên thật đẹp. Thật khó để nghĩ đến một logo có thể tạo ra hiệu quả hơn trong việc thúc đẩy doanh nghiệp và thương hiệu này.

  10. Logo Just Creative Design

  [​IMG]

  Logo này vừa là logo kết hợp của biểu tượng cây viết và chữ trong cùng thiết kế, người đã thiết kế ra nó là Jacob Cass, một nhà thiết kế cực kỳ tài năng. Tên viết tắt của công ty được thiết kế trong hình dạng của cây bút chì. Hơn nữa, chúng được tạo ra trông giống như chúng đã được vẽ bằng bút chì. Cụm từ bên dưới được tạo ra để tránh gây chú ý khỏi hình ảnh, trong một phông chữ rất đơn giản mà không phải là serif. Màu đỏ thêm một chút quan tâm và tạo cho logo một cảm giác hoàn toàn mới.

  Như bạn thấy, các biểu tượng chỉ toàn là văn bản mà không quá nhàm chán hay khó hiểu. Trên thực tế, có rất nhiều cách để giữ cho nó trở nên thú vị mà không cần thêm quá nhiều thứ lộn xộn vào logo. Nếu bạn nghĩ rằng một logo văn bản có thể tốt nhất cho bạn, hãy nói chuyện với một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp ngay hôm nay.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...