1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

10 bài viết hướng dẫn về SEO

Thảo luận trong 'Tài liệu Seo, Ebook Seo' bắt đầu bởi lamvt, 10/10/11.

Lượt xem: 53,906
 1. lamvt

  lamvt Cựu Administrator

  Gia nhập:
  14/9/11
  Bài viết:
  973
  Đã được thích:
  1,123
  Web:
  Giới thiệu phần mềm của bạn với software submission
  (Gửi phần mềm của bạn đến các trang web download)

  Với sự ra đời của internet, việc bán phần mềm trực tuyến đã trở thành một ngành kinh doanh khá lớn. Các công ty bắt đầu quảng bá sản phẩm của họ trên mạng và bán cho những người tiêu dùng quan tâm. Tuy nhiên, bởi vì hầu hết mọi người đều muốn thử sản phẩm trước khi mua nó, nên các công ty bắt đầu đưa ra sự đánh giá hoặc các phiên bản dùng thử của các sản phẩm của họ trên các trang web download miễn phí.
  Một trong những trang web download miễn phí, http://www.softbuzz.net, cung cấp hàng triệu lượt download phần mềm. Nếu bạn tự tạo ra một đoạn phần mềm và muốn cho thế giới biết về nó, bạn sẽ muốn tham khảo bài học này nói về cách làm thế nào để phần mềm của bạn được biết đến với software submission.
  [​IMG]

  Một sản phẩm tuyệt vời

  [​IMG]Bạn vừa nảy ra một ý tưởng về một chương trình tuyệt vời và bạn biết mọi người sẽ mua nó nếu họ biết về nó. Vấn đề là họ không biết về nó. Sản phẩm của bạn có mặt trên thị trường cùng với hàng triệu chương trình khác trên hàng triệu trang web khác. Tuy nhiên, bạn cố gắng bán nó và bạn thấy rằng không có doanh thu. Một số người cho rằng sở dĩ như vậy là bởi vì bản thân sản phẩm đó không tốt, nhưng điều đó thực sự không đúng. Trong hầu hết các trường hợp, điều này xảy ra chỉ đơn giản bởi vì chương trình đó không được quảng bá.
  Gửi phần mềm: Chương trình khuyến mãi sản phẩm cuối cùng

  Nếu bạn xem truyền hình, bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều quảng cáo về nhiều sản phẩm khác nhau. Truyền hình là một hình thức quảng cáo rất phổ biến vì nó cho phép các sản phẩm đó tiếp cận với mọi người. Khi bạn nghĩ về nó, internet thực sự không có điểm khác biệt. Bởi vì hàng ngày có hàng trăm triệu người lướt web, nên các công ty bắt đầu quảng cáo sản phẩm của họ trên mạng. Họ quảng cáo các sản phẩm đó trên các trang web phổ biến như Yahoo.
  Gửi phần mềm chỉ giống như các chương trình quảng cáo, mặc dù được thực hiện theo một cách khác. Thay vì trả tiền để có được vị trí quảng cáo, bạn sẽ nhượng quyền cho các trang download để giới thiệu sản phẩm của bạn đến các khách hàng truy cập. Bất cứ khi nào một người truy cập vào một trang web download và gõ vào một từ khóa liên quan đến phần mềm của bạn, họ sẽ nhìn thấy phần mềm của bạn trên trang đó và có thể họ sẽ download nó.
  Gửi phần mềm có những ưu điểm gì?

  [​IMG]Gửi phần mềm của bạn đến các trang web download có rất nhiều lợi ích. Trước hết, bạn có thể giới thiệu sản phẩm của bạn với nhiều người. Bất cứ ai truy cập vào trang web đó (và rất nhiều người tìm kiếm phần tải về miễn phí) có lẽ sẽ có cơ hội xem sản phẩm của bạn. Nếu đó là một sản phẩm mà họ thấy hữu ích, họ sẽ tải về nó. Nếu họ dùng phiên bản thử nghiệm, họ sẽ cân nhắc việc truy cập vào trang web của bạn và mua phiên bản đầy đủ đó. Vì vậy, bạn có thể nghĩ rằng các trang web download như là một cách để có được một khoản doanh thu đầy tiềm năng.
  Một lợi ích khác là bạn sẽ tiếp cận với những người mà có thể họ chưa biết về sản phẩm của bạn. Internet là một nơi rộng lớn và khó có thể tách riêng sản phẩm của bạn với tất cả các sản phẩm khác. Phần mềm được gửi đến các trang web download sẽ được nhóm lại theo mục riêng của nó, giúp người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm của bạn và biết được nó có thể làm gì cho họ.
  Nhược điểm là gì?

  [​IMG]Cũng giống như bất cứ phần mềm nào khác, gửi phần mềm có một số nhược điểm. Ví dụ, nếu bạn cung cấp một bản dùng thử dễ crack, mọi người có thể tải về bản dùng thử đó từ trang web download và sau đó crack nó chứ không mua nó từ bạn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đảm bảo bản dùng thử của bạn hầu như không thể crack được
  Ngoài ra, nếu bạn ngừng cung cấp phiên bản dùng thử, bạn có thể không có khả năng lấy nó được từ các trang web download ngay lập tức. Nó có thể mất vài tuần, nếu không phải vài tháng, để một trang web download thêm hoặc loại bỏ các chương trình.
  Làm thế nào để tôi gửi các chương Trình?

  Nếu bạn truy cập vào các trang web download khác nhau, bạn sẽ thấy hầu hết, nếu không phải tất cả các trang web đó tạo cho bạn cơ hội để gửi các chương trình bằng tay. Sau đó, các chương trình này được các nhân viên của trang web đó kiểm tra để đảm bảo không có phần mềm gián điệp và virus. Quá trình này có thể mất vài tuần, do đó, nhiều người đã lựa chọn một dịch vụ gửi phần mềm. Một dịch vụ rất phổ biến là upload.com. Chỉ khoảng 79 đô la một năm, chương trình của bạn có thể được giới thiệu trên CNET.com và Download.com, và các trang web khác (http://www.softbuzz.net/download/internet/). Đó là một cách rất nhanh chóng để nhận được trang web của bạn, đó là lý do tại sao bạn nên cân nhắc nó.
  Có các trang web khác cung cấp các dịch vụ gửi phần mềm. Để tìm hiểu về các trang web này, bạn có thể tham khảo trên SEO hoặc diễn đàn gửi phần mềm.
  Bài 7 Tổng kết:

  Gửi phần mềm là một cách rất hiệu quả để nhiều người thử và mua các sản phẩm của bạn. Trong bài học này, bạn đã biết được lý do tại sao nó mang lại lợi ích, cũng như làm thế nào để gửi sản phẩm của bạn.
  Sưu tầm và lược dịch bởi http://JoomQuery.com


  Các bạn có thể tham khảo về trang download tại đây http://www.softbuzz.net/download/internet/

  ---------- Post added at 03:27 PM ---------- Previous post was at 02:32 PM ----------

  Bài 6: Tập hợp các incoming links sư dụng khi đăng bài
  Trong bài học 5: Tập hợp các incoming links sử dụng khi đăng bài viết, tôi đã nói với các bạn về cách tập hợp các incoming links sử dụng khi đăng bài viết. Đây là một khái niệm cơ bản trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và hầu hết những nhà quản trị website am hiểu về SEO thường sử dụng nó.
  Tuy nhiên, có một cách khác để có được các incoming links, và thực sự nó ít được sử dụng, ít nhất vào lúc này. Đây là phương pháp tập hợp các incoming links sử dụng khi đăng bài viết. Nó mang lại hiệu quả cao và có thể tăng thứ hạng của bạn một cách nhanh chóng. Bạn có thể không hiểu nó hoạt động như thế nào, nhưng không sao cả, bởi vì nó là một đề tài không phổ biến trong SEO. Trong bài học này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết tất cả về nó.
  [​IMG]

  Article Submission là gì?

  Article Submission là viết một bài báo và sau đó gửi nó đến các danh mục bài viết hoặc các cơ quan báo chí. Sau đó, các thư mục này xuất bản bài viết đó hoặc gửi đến các trang web khác và nó là trên trang web. Sau đó, mọi người cũng như những con bọ công cụ tìm kiếm có thể đọc được bài viết đó và xem bất kỳ liên kết nào ở đó.
  [​IMG]Article Submitter đăng bài viết của bạn đến 650 danh mục bài viết một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bài viết của bạn sẽ có được một vị trí chính xác bằng cách sử dụng một công cụ đăng bài bán tự động đối với danh sách các thư mục mới nhất và tập trung vào việc viết nội dung, nhưng không đăng bài.

  Tuy nhiên, nó phải làm gì để tập hợp các đường links.

  Bạn có thể cho rằng người điên này đang lảm nhảm cái gì vậy? Gửi bài viết và việc tập hợp các incoming links liên quan với nhau như thế nào? Bạn sẽ sớm hiểu những gì tôi vừa nói và biết được lý do tại sao nó lại đóng vai trò quan trọng trong việc có được các incoming links.
  Trong phần trước, tôi đã nói về các liên kết nằm trong các bài viết. Đây là sự kết hợp giữa việc có được các incoming links và đăng bài viết. Toàn bộ mục đích nộp một bài viết vì các lý do SEO là để có được các liên kết cần thiết để tăng vị trí xếp hạng của một trang web. Đó là lý do để thực hiện việc đăng bài viết.
  OK .... Nhưng nó hoạt động như thế nào?

  Việc đăng bài viết diễn ra theo quá trình từng bước một cho các mục đích SEO. Tốt nhất là nên tuân theo quá trình này để đảm bảo những lợi ích tốt nhất cho trang web của bạn. Từng bước một trong quá trình này sẽ được liệt kê dưới đây..
  Bước 1: Trang web của bạn là gì?

  Có thể bạn đã biết rằng con bọ internet đã được lập trình để bỏ qua nội dung và các từ khóa không liên quan. Điều này không chỉ được áp dụng với nội dung trên trang web, mà còn với nội dung bên ngoài liên kết đến trang web đó. Bạn không muốn mọi người đọc nội dung một bài viết, và khi đó bạn đã làm nó hoàn toàn khác so với những gì trên trang web của bạn. sau đó đã hoàn toàn khác nhau từ những gì trang web của bạn là về. Đây được xem là chiến thuật SEO Black Hat và sẽ làm trang web của bạn hoạt động không tốt.
  Trước khi viết bài viết này, bạn nên xác định tất cả nội dung trang web của bạn. Một khi bạn đã quyết định được điều đó rồi, bạn có thể thực hiện bước tiếp theo.
  Bước 2: Tiêu đề bài báo.

  Bây giờ bạn đã biết về nội dung trang web của bạn, bạn có thể bắt đầu quá trình tạo bài viết. Nếu bạn có một trang web nói về nhạc rock, bạn có thể có những bài viết viết về lịch sử của nhạc rock, ảnh hưởng trong nhạc rock, top 10 ban nhạc rock tuyệt vời nhất của mọi thời đại...Điều quan trọng là lựa chọn các chủ đề có liên quan đến trang web của bạn. Hãy làm việc này, và bạn sẽ thực hiện tốt.
  Bước 3: Từ khóa

  Đối với mỗi chủ đề, bạn có thể đưa ra một từ khóa hoặc có lẽ hai từ khóa. Những từ khóa này nên được sử dụng trong bài viết đó đủ để tạo ra sự khác biệt. Thông thường, mật độ từ khóa khoảng 3-5% là tốt nhất. Bạn sẽ không nghĩ rằng việc sử dụng từ khóa trong một bài viết được thiết kế để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn là quan trọng, nhưng thật ra điều này rất quan trọng. Đó là bởi vì bạn muốn mọi người (và các con bọ) xem bài viết đó, và nhiều từ khóa hơn trong bài viết đó, cơ hội tốt hơn là nhìn thấy nó.
  Bước 4: Ai sẽ viết nó?

  Nếu bạn đang tiết kiệm ngân sách, bạn có thể quyết định tự mình viết bài viết đó. Tuy nhiên, nhiều nhà quản trị web đã lựa chọn thuê một người khác để làm điều đó. Có thể bạn muốn kiểm tra một trang web như RentaCoder.com hoặc ScriptLance.com và xem nếu có bất kỳ tác giả nào ở đó, bạn sẽ muốn ghi lại các bài viết của bạn. Bạn cũng có thể xem xét các bài viết và các dịch vụ đăng bài. Dù bạn quyết định như thế nào, chắc chắn rằng bạn tiến hành theo tất cả các bước này.
  Bước 5: Viết bài

  Bây giờ là lúc để thực sự viết bài. Khi viết bài, hãy chắc chắn bài viết đó thú vị, cung cấp nhiều thông tin và có một lượng từ khóa vừa phải. Ngoài ra, hãy thử kết hợp các liên kết đến trang web của bạn vào bài viết đó. Tuy nhiên, đừng lạm dụng các liên kết đó, vì nó sẽ đánh lạc hướng người đọc và những con bọ khỏi những mục đích chính của bài viết đó. Các liên kết một - ba được coi là một giá trị tốt.
  Bước 6: Gửi bài

  Đây là lúc gửi bài vào các thư mục bài viết. Mặc dù, có thể chọn nhiều thư mục bài viết khác, nhưng ezinearticles.com vẫn là một sự lựa chọn phổ biến. Một danh sách 630 thư mục bài viết dựa trên Bảng điều khiển bài viết và một danh sách khác dựa trên các tâp lệnh thân thiện với bài viết luôn có sẵn trong blog.
  Bài viết được hỗ trợ bởi: http://www.softbuzz.net/windows/
  Sưu tầm và lược dịch bởi http://JoomQuery.com
 2. lamvt

  lamvt Cựu Administrator

  Gia nhập:
  14/9/11
  Bài viết:
  973
  Đã được thích:
  1,123
  Web:
  Làm thế nào để được Google lập danh mục (Index) trong 24 giờ
  Cách đây hơn một tháng, bạn đã tạo ra một trang web và dự kiến sẽ nhanh chóng được Google lập danh mục (Index). Tuy nhiên, trang web đó vẫn chưa được lập danh mục.

  Khi bạn gõ tên trang web của bạn vào công cụ tìm kiếm Google, không hiển thị gì cả. Điều này làm bạn khá bực mình bởi vì nó có nghĩa là những người sử dụng internet không tìm thấy trang web của bạn.

  Về cơ bản, trang web của bạn bị mất tích. Tuy nhiên, nếu bạn có thể được Google lập danh mục không phải trong một tuần, không phải trong một vài ngày, mà là trong 24 giờ? Điều này có thể không? Điều này đối với một số người thì có thể, nhưng đối với những người khác, họ thường mong muốn đạt được một thứ gì đó.

  [​IMG]

  Tôi có thể làm gì để nhanh chóng được lập danh mục?

  [​IMG]Rất nhiều người đề nghị gửi trang web của bạn đến Google bằng cách sử dụng các hình thức liên kết bổ sung. Tuy nhiên, việc này không bao giờ tạo ra một danh mục nhanh chóng. Lý do là vì Google quá bận, nên không thể xem được các bài gửi trong nhiều tuần liền. Vì vậy, bạn cũng có thể quên việc gửi các liên kết bởi vì nó sẽ không thực hiện tốt.
  Sau đó, bạn có thể làm gì để nhanh chóng được Google lập danh mục? Thực sự, có một vài cách mà bạn có thể thực hiện, một cách khá hiệu quả và có thể giúp trang web của bạn có mặt trong danh sách của 24h. Bạn hãy thử tất cả các cách đó và xem các kết quả tích cực mà nó mang lại
  Phương pháp # 1: Một liên kết trên một trang web hiện có

  Trong một số bài học khác của chúng tôi, chúng tôi đã đề cập đến thực tế là để được lập danh mục trên Google, các incoming links (liên kết đến) đóng vai trò rất quan trọng. Các liên kết này có thể làm tăng khả năng của một con bọ truy cập trang web của bạn, do đó trang web của bạn được lập danh mục và xếp hạng trong công cụ tìm kiếm. Đầu tiên, khi bạn bắt đầu, để có được các liên kết như vậy có thể rất khó khăn bởi vì trang web của bạn là chưa được thiết lập. Vì vậy, bạn phải thử các cách khác để thực hiện việc này.
  Một trong những cách dễ nhất là tham gia vào một diễn đàn cho một trang web có liên quan và bắt đầu gửi bài. Bạn không cần phải gửi nhiều bài, chỉ chọn gửi một số bài chất lượng. Đặt một liên kết đến trang web của bạn theo ký hiệu của bạn. Những con bọ công cụ tìm kiếm sẽ nhanh chóng nhận được liên kết này.
  Một cách đơn giản khác để thực hiện việc này là truy cập vào một blog có liên quan và gửi một bình luận ở đó. Bây giờ, khi thực hiện điều này, bạn nên cẩn thận để không làm cho bình luận của bạn có vẻ như một thư rác. Hãy viết một bình luận thông minh và ký tên của bạn như "tên ở đây của http://www.softbuzz.net". Điều này giúp các chủ sở hữu blog biết bạn không phải là một robot, chỉ là một người bình thường những người quan tâm về các chủ đề thường ngày.
  Phương pháp 2: Tạo một Blog bên ngoài

  Google rất ưa thích blog. Vì vậy, trong thực tế, blog rất nhanh chóng được lập danh mục. Một bài viết trên blog có thể có mặt trên Google trong vòng 24 giờ. Bạn có thể truy cập bất kỳ trang web miễn phí nào như blogspot.com và tạo ra một blog trên đó. Sau đó, bạn có thể viết một vài bài viết và tình cờ lẻn vào trong một liên kết đến trang web của bạn. Nếu may mắn, trang web của bạn sẽ được lạp danh mục trong công cụ tìm kiếm Google một cách nhanh chóng.
  Phương pháp # 3: Thêm một Blog vào Trang web của bạn.

  Thêm một blog vào trang web của bạn có thể có hiệu quả hơn rất nhiều so với việc tạo ra một blog bên ngoài hoặc thậm chí đăng bài trên các diễn đàn. Phần mềm miễn phí như WordPress cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng bổ sung phần blog vào trang web của bạn. Sau đó, bạn có thể thêm một vài bài viết chất lượng (hãy chắc chắn sử dụng một số từ khóa vừa phải) vào blog. Bởi vì Google ưa thích các phần blog và sẽ nhanh chóng lập danh mục cho chúng, bạn có thể hy vọng chúng sẽ nhanh chóng chú ý tới blog và trang web của bạn. Đây là cách hiệu quả nhất để được lập danh mục một cách nhanh chóng mà không bỏ qua nó.
  Tại sao Các phương pháp này có hiệu quả?

  [​IMG]Trong trường hợp các phương pháp đầu tiên và phương pháp thứ hai, bạn sẽ nhận được các inbound links gửi đến trang web của bạn. Điều đó có nghĩa rằng khi Google truy cập vào trang web đó và thấy một liên kết gửi đến trang web của bạn trên đó, Google sẽ truy cập vào trang web của bạn và sau đó lập danh sách cho nó. Như bạn biết, thực tế, các liên kết luôn luôn tăng thứ hạng trong các công cụ tìm kiếm bởi vì những con bọ có nhiều cơ hội để truy cập vào trang web của bạn. Vì vậy, đừng bỏ qua các liên kết và chúng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc được lập danh mục một cách nhanh chóng.
  Với phương pháp thứ ba, bạn sẽ lợi dụng thực tế là Google lập danh mục cho các blog nhanh hơn các trang web bình thường. Bằng cách thêm một blog vào trang web của bạn, trang web của bạn sẽ được Google lập danh mục nhanh hơn rất nhiều hơn so với bình thường. Đây có lẽ là phương pháp quan trọng nhất, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng nó.


  Sưu tầm và lược dịch bởi http://JoomQuery.com

 3. evnbay

  evnbay Top 7

  Gia nhập:
  29/2/12
  Bài viết:
  559
  Đã được thích:
  145
  Web:
  Thank! chủ thớt bài viết rất hay cho tất cả a em làm seo! Mong được đọc các bài tiếp theo của bạn !=D>
 4. ThangCoi

  ThangCoi Seo Newbie

  Gia nhập:
  16/5/11
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Cám ơn bạn đã chia sẻ kiến thức bổ ích này! Mong còn được đọc các bài viết chất lượng khác của bạn!
 5. hoc_seo

  hoc_seo Top 10

  Gia nhập:
  19/4/12
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Những kiến thực thực sự đầy đủ và bổ ích, cảm ơn những chia sẻ nhiệt tình của bạn :x
 6. taigamechoandroid

  taigamechoandroid Top 9

  Gia nhập:
  7/10/12
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Share thêm đi bạn ơi !
 7. tinhnb

  tinhnb Seo Newbie

  Gia nhập:
  15/4/13
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Web:
  bài này cũng hay đấy nhỉ, cảm ơn nhiều nhé vì cần nhưng thông tin trên
 8. otkhongcay9x

  otkhongcay9x Seo Newbie

  Gia nhập:
  4/6/13
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Rất hữu ích cho những người mới bước chân vào nghề seo.
 9. fancy124

  fancy124 Seo Newbie

  Gia nhập:
  11/6/13
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  blog hiệu quả .mà google hay xóa lắm :(
 10. dichvu365.com

  dichvu365.com Seo Newbie

  Gia nhập:
  27/5/13
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  rất là bổ ích cho mình mới vào nghề seo :)
 11. giadung

  giadung Top 9

  Gia nhập:
  28/8/12
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  7
  Viết bài có ích thì lo gì bị xóa, không spam thì việc dùng blog rất có ích.
 12. bachvab

  bachvab Top 9

  Gia nhập:
  18/6/13
  Bài viết:
  245
  Đã được thích:
  10
  Hay quá. Mình mới học seo mà va vào cái gì cũng lơ tơ mơ
 13. fbsocial

  fbsocial Seo Newbie

  Gia nhập:
  11/9/13
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Thực sự rất hay, cần thiết cho mọi người, nhất là những ai mới bắt đầu
 14. nhatlainiemtin2045

  nhatlainiemtin2045 Top 9

  Gia nhập:
  4/9/13
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  6
  bây h đi đâu cũng SEO, nhà nhà seo người người seo mà lương seo thấp quá :((
 15. ljnhkent

  ljnhkent Top 9

  Gia nhập:
  31/7/13
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Web:
  đọc bài viết này mới thấy mình còn quá non về kiến thức Seo, cảm ơn chủ thớt đã chia sẻ
 16. aiemranko

  aiemranko Top 9

  Gia nhập:
  25/10/14
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  15 Phạm Hùng - Từ Liêm - Hà Nội
  Web:
  Bài của bác thật bổ ích. cảm ơn bác nhé
 17. dienlanh.mkjsc

  dienlanh.mkjsc Seo Newbie

  Gia nhập:
  13/11/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  162 Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  Web:
  Bài viết rất dài nhưng rất bổ ích và không thể bỏ qua cho những ai đang làm SEO
 18. hue3009

  hue3009 Seo Newbie

  Gia nhập:
  17/5/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
 19. manhtuan079

  manhtuan079 Top 9

  Gia nhập:
  4/5/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Web:
  Bài này hay đóa nêu rõ được nhiều chiến thuật á .
 20. sungbantia

  sungbantia Top 9

  Gia nhập:
  19/1/15
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  5
  Nơi ở:
  Giao hà giao thủy nam định
  Web:

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...