1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

1.000 du học sinh được trở lại New Zealand

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi phongkham32, 27/1/21.

Lượt xem: 66
 1. phongkham32

  phongkham32 Seo Newbie

  Gia nhập:
  2/7/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Ngày 14/1, 1.000 sinh viên quốc tế bậc đại học, sau đại học được quay lại New Zealand học tập, nâng tổng số du học sinh trở lại nước này lên 1.250.

  Xem thêm Cách thức làm hồ sơ du học na uy miễn phí học phí 2021 ở du học vic?

  [​IMG]

  Người đủ điều kiện quay lại phải là sinh viên quốc tế hoặc có thị thực còn hiệu lực trong năm 2020, đã học tại New Zealand năm 2019 hoặc 2020. Các trường sẽ xác định và đề cử sinh viên đáp ứng tiêu chí trên, sau đó nộp lên cơ quan giáo dục để xét duyệt.

  Khi trở lại New Zealand, du học sinh tiếp tục hoàn thành chương trình tại các đại học, học viện kỹ nghệ, trường cao đẳng và trung tâm đào tạo tư thục. Để đảm bảo an toàn khi Covid-19 còn phức tạp, du học sinh sẽ nhập cảnh theo từng giai đoạn và cách ly 14 ngày tại các cơ sở kiểm dịch. Trước đó vào giữa tháng 10/2020, 250 sinh viên quốc tế được chính phủ New Zealand cho phép quay lại học tập.

  Ông Grant McPherson, Tổng giám đốc Điều hành, Cơ quan Giáo dục New Zealand, cho rằng trong bối cảnh nước này vẫn đóng cửa biên giới, việc cho phép du học sinh từng bước trở lại thể hiện nỗ lực phục hồi giáo dục quốc tế của chính phủ. "New Zealand luôn chào đón sự đa dạng về văn hóa, mới mẻ trong tư duy mà sinh viên quốc tế mang đến. Chúng tôi cũng tập trung trang bị kỹ năng cho người học để ứng phó với ảnh hưởng của các xu hướng và biến động toàn cầu như Covid-19", ông Grant nói.

  New Zealand bắt đầu đóng biên từ đêm 19/3/2020 để ngăn Covid-19 lây lan. Gần một tuần sau, ********* New Zealand Jacinda Ardern ra lệnh phong tỏa đất nước khi số ca nhiễm nCoV vẫn ở mức thấp và nới lỏng hạn chế từng bước. Đến 15/1, New Zealand có 2.228 người nhiễm bệnh và 25 người tử vong vì nCoV.

  Đến cuối năm 2019, Việt Nam có 3.040 sinh viên đang học tại New Zealand. Trong đó, 35% học đại học, tập trung ở các ngành như Kinh doanh và Quản lý, Ngôn ngữ và Văn học, Kinh doanh và Marketing, Kế toán, Khoa học Máy tính và Hệ thống thông tin.

  du học na uy, du học na uy 2021, du học na uy miễn phí, đất nước na uy, na uy nằm ở đâu,chi phí du học na uy là bao nhiêu,visa na uy, xin visa du học na uy, du học na uy ở du học vic, du học ở đâu miễn học phí,du học miễn phí, du học miễn phí quận 7(quận 1,quận 2, quận 3,quận 4,quận 5 quận 6,quận 8, quận 9,quận 10, quận 11,quận 12)


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...