1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

0943478866 Nạo vét cống rãnh, hút hố ga, hút bể phốt tại Phố Đại Từ, Q-Hoàng Mai, HN

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi thongtaccong, 11/7/20.

Lượt xem: 214
 1. thongtaccong

  thongtaccong Top 9

  Gia nhập:
  4/7/17
  Bài viết:
  3,486
  Đã được thích:
  0
  Đại Kim là một phường thuộc quận hoàng mai, hà nội. Đại Kim có 273,20 ha diện tích tự nhiên và 12.413 người.

  Địa giới hành chính phường Đại Kim: Đông giáp phường thịnh liệt; Tây giáp huyện Thanh trì ; Nam giáp phường Hoàng liệt và huyện Thanh Trì; Bắc giáp phường Định công và quận Thanh Xuân.

  Khu đô thị mới Đại Kim, khu đô thị mới Bắc Linh Đàm ở phường này.

  [​IMG]

  Website http://thongtaccongngam.com  THÔNG TẮC CỐNG TẠI ĐẠI TỪ GIÁ RẺ
  Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành cung cấp gói dịch vụ thông tắc cống tại Đại Từ Giá Rẻ phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp chất lượng đảm bảo uy tín nhất tại Hà Nội.

  Bạn được chúng tôi phục vụ các gói dịch vụ thông tắc cống tại đại từ quận Hoàng Mai Hà Nội với giá rẻ và dịch vụ uy tín nhất từ trước tới nay.

  Chúng tôi thực hiện các gói dịch vụ mới nhất, các gói dịch vụ hút bể phốt tại đại từ chất lượng cao và gói dịch vụ uy tín dưới nhiều hình thức khác nhau. Mỗi dịch vụ đều có những đặc trưng riêng, những gói dịch vụ được phục vụ tận tình và dịch vụ được phục vụ một cách tận tình nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại đại từ chất lượng cao và gói dịch vụ uy tín dưới nhiều hình thức mới nhất.

  [​IMG]

  DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG TẠI ĐẠI TỪ HOÀNG MAI

  Hãy lựa chọn các dịch vụ thông tắc cống tại Đại Từ giá rẻ nhất
  Mọi yêu cầu cho những gói dịch vụ mới nhất và các dịch vụ thông tắc cống tại Đại Từ đều được chúng tôi thực hiện một cách nhanh nhất, nhiều gói dịch vụ có thể phát triển dưới nhiều hình thức khác nhau. Mỗi dịch vụ đều được chúng tôi phục vụ tận tình nhất, các gói dịch vụ giá rẻ nhất và dịch vụ nhiều ưu đãi lớn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các gói dịch vụ hút bể phốt tại hoàng mai chất lượng và dịch vụ đang được phục vụ tận tình nhất. Có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chất lượng và dịch vụ thông tắc cống tại Đại Từ hoàn toàn mới và dịch vụ an toàn nhất.

  [​IMG]

  Website http://chuyenhutbephot.vn

  Dịch vụ hút bể phốt tại đại từ ,thông tắc bồn cầu tại hà nội.

  Khách hàng cũng có thể được chúng tôi phục vụ bằng nhiều gói dịch vụ mới nhất, các dịch vụ thông tắc cống tại Đại Từ chất lượng nhất và nhiều dịch vụ uy tín nhất. Khi được hỏi và cũng như khi được yêu cầu chúng tôi hướng tới những đối tượng khách hàng có thể sử dụng song song cả dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội uy tín và nhiều dịch vụ mới khác hiện có. đến với chúng tôi ngay hôm nay và bạn nhận được nhiều chương trình ưu đãi lớn có sự kết hợp với gói thông tắc cống tại Bát Đàn chất lượng hàng đầu.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...